Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

sửa quạt trần| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật điện lạnh 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

sửa quạt trần, /sua-quat-tran,

Mục lục bài viết

Video: Sửa quạt trần pana 4 cánh bị sét đánh(phần sửa quận dây)

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

sửa quạt trần, 2020-07-07, Sửa quạt trần pana 4 cánh bị sét đánh(phần sửa quận dây), video sửa bo mạch https://www.youtube.com/watch?v=Reyyxkns9bs
KÊNH CHIA SẺ,LƯU GIỮ KIẾN THỨC,PHÂN TÍCH MẠCH ĐIỆN TỬ.CÁC BẠN XEM THẤY HAY VÀ BỔ ÍCH, HÃY ĐĂNG KÝ THEO DÕI VÀ CHIA SẺ KÊNH .THANKS!, Vũ Kiên – Sửa Điện Tử

,

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Quạt Trần Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM

Các lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng quạt trần và cách khắc phục

Quạt trần chạy chậm, không mát

Lỗi chạy chậm, không mát khá phổ biến ở quạt trần. Do sử dụng thời gian dài, quạt bị bụi bẩn bám vào lồng quạt, cánh quạt, hộp điều khiển làm cho quạt quay yếu, chậm dần, không mát. Hoặc do bị khô dầu, hoặc cũng có thể do hư hỏng tụ điện.

Quạt trần bị bám bụi

Bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên bề mặt cánh quạt sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng, tạo áp lực không đồng đều lên các thiết bị trong quạt trần gây ra tiếng ồn khó chịu khi quạt hoạt động. Vì vậy, các bạn nên vệ sinh định kỳ quạt để hoạt động êm ái và kéo dài tuổi thọ. Bụi thường bám nhiều nhất ở cánh quạt, lồng quạt và cả hộp motor điều khiển dẫn đến quạt hoạt động không được êm, gió yếu và gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Nếu có thời gian bạn nên vệ sinh quạt trần định kỳ hoặc tùy theo mức độ bụi bẩn mà mắt thường có thể nhìn thấy được để bảo vệ động cơ cũng như tận hưởng gió mát trong lành hơn.

Quạt trần bị khô dầu

Nếu phát hiện quạt trần có dấu hiệu phát ra tiếng kêu, quạy chạy yếu “rè rè”. Khi đó có thể là do quạt bị khô dầu tạo sự ma sát lớn khiến cho quạt trần bị quay chậm. Cách khắc phục tốt nhất là bạn nên tháo hộp điều khiển ra, tháo động cơ của quạt, dùng dầu bôi trơn vào các vòng bi. Vệ sinh sạch sẽ, lau sạch dầu vón cục rồi tra vài giọt dầu nhớt vào ổ trục để quạt quay nhanh và êm hơn.

Quạt trần bị hư tụ điện

Sau khi tiến hành vệ sinh quạt sạch sẽ, tra dầu vào ổ trục rồi. Nhưng quạt vẫn quay chậm thì khả năng quạt đã bị hư tụ điện. Lúc này, nên nhờ tới các thợ sửa chữa quạt trần uy tín để thay tụ mới.

Quạt trần bị hư cuộn dây đồng

Một trong những yếu tố khiến quạt trần bị quay chậm là do quạt trần bị hư cuộn dây đồng. Nếu bạn không có kiến thức chuyên về điện thì không nên tự ý sửa chữa và thay thế cuộn dây đồng.

Quạt trần vẫn chạy tốt nhưng không mát

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do bạn để chế độ đảo chiều của quạt (đối với quạt trần có chức năng đảo chiều gió). Nguyên nhân thứ 2 của tình trạng này có thể do trần nhà bạn quá cao khiến sức gió đẩy xuống từ quạt không mát.

Tùy chọn chế độ hoạt động

Khi hoạt động ở chế độ đảo chiều gió, quạt sẽ hút khí nóng từ trần nhà và phả khí nóng ấy xuống sàn nhà do vậy đương nhiên các bạn sẽ không thất mát rồi. Khắc phục vấn đề này khá đơn giản bạn chỉ cần thiết tắt chế độ đảo chiều ngay trên điều khiển hay trên thân quạt.

Khoảng cách quạt và sàn nhà không đạt chuẩn

Khi lắp đặt quạt trần bạn nên tính khoảng cách phù hợp từ mặt sàn tới quạt không nên dao động ngoài khoảng 2,8m – 3,2m. Nếu thấp hơn mức này hoặc cao quá mức này, luồng gió sẽ không tỏa rộng ra hay không thể xuống đến mặt sàn, như vậy quạt sẽ không mát như mức tiêu chuẩn.

Quạt trần khi chạy rung lắc, gây tiếng ồn, kêu rít

Hiện tượng rung lắc, tiếng ồn quá lớn, tiếng cót két hay những âm thanh khác lạ, có thể do quạt trần đã bị lỏng ốc vít gắn giữa cánh quạt và trục. Nguyên nhân thứ 2 có thể là do bị hỏng vòng bi, hoặc sát cốt do khô dầu khiến bầu nhựa cọ vào động cơ gây nên tiếng ồn.

Tiếng ồn phát ra do vòng bi bên trong bị khô dầu

Bạn chỉ cần tháo phần đèn phần vỏ quạt sau đó tra dầu mỡ hay nhớt hay dầu hỏa vào vòng bi vậy là máy sẽ chạy êm ái ngay tức thì. Tuy nhiên khi thực hiện những thao tác này các bạn cần nhẹ nhàng, tỉ mỉ và làm chính xác để tránh dây dầu nhớt ra các bộ phận khác của quạt.

Tiếng ồn do ốc vít của quạt bị lỏng

Bạn nên dùng các dụng cụ chuyên dụng như tô vít để xoáy chặt lại các ốc đó theo đúng chiều thiết kế. Nếu như trong quá trình xoáy bạn cảm thấy phần đường ven của ốc đã bị lỏng bạn nên thay mới bằng các loại ốc có ven tương xứng.

Tiếng ồn do lớp bụi bặm quá dày

Lớp bụi phủ trên quạt quá dầy sẽ tạo ra những áp lực không đồng đều tới các ổ bi trong quạt do vậy sẽ phát ra những âm thanh khó chịu khi quạt vận hành, vấn đề này khá đơn giản bạn chỉ cần tiến hành vệ sinh lau chùi sạch sẽ hết lớp bụi thì quạt sẽ chạy êm lại.

Quạt trần không chạy

Lỗi quạt trần không chạy có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân đến từ nguồn điện cấp cho quạt bị lỗi, hoặc điều khiển từ xa bị hết pin,… một số nguyên nhân cụ thể như:

Quạt không chạy do lỏng rắc cắm

Trường hợp này đơn giản quá rồi nhỉ chúng ta chỉ cần cắm lại rắc cắm vào nguồn điện, bạn phải đảm rắc không lỏng lẻo và đã bám chặt vảo ổ rồi nhé! Nếu ổ cắm hay rắc cắm nhà bạn sử dụng đã quá lâu và có dấu hiệu rời dạc lúc này bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn cho các thành viên và quạt được vận hành thông suốt.

Quạt không chạy do động cơ bị hỏng hay cháy cuộn dây

Có lẽ đây là trường hợp phức tạp nhất, do quạt trần đèn có kết cấu phức tạp hơn quạt trần thông thường vì vậy trong trường hợp này, bạn sử dụng các dịch vụ sửa chữa quạt trần tại nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Quạt không chạy do lỗi điều khiển từ xa

Bạn hãy kiểm tra lại điều khiển nhà mình bằng cách bấm nút khiển và đặc biệt chú ý tới đèn báo sáng được gắn trên điều khiển. Nếu nó không còn sáng tức là pin ở trong khiển đã cạn kiệt năng lượng việc của bạn là thay ngay quả pin mới, còn nếu như đèn báo vẫn sáng mà quạt vẫn không quay chúng ta cần nghĩ tới 2 hướng. Thứ nhất là điều khiển của quạt đang có vấn đề và chúng ta phải khắc phục nó, nếu như đã hỏng nên thay mới, trường hợp thứ 2 các bạn nên nghĩ tới đó là quạt không chạy là do nguyên cớ khác.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách bảo dưỡng quạt trần tại nhà

Ngày nay, quạt trần đã trở thành một trong những vật dụng được sử dụng khá thường xuyên. Trong đời sống của các gia đình Việt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng cần được bảo quản. Và bảo dưỡng thường xuyên để tăng độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Cùng tham khảo cách bảo dưỡng quạt trần dưới đây. Để có thể biết được bí quyết bảo dưỡng quạt trần ngay tại nhà nhé!

Vệ sinh cánh quạt trần

Hiện nay do nhu cầu của khách hàng nên có nhiều mẫu cánh quạt như cánh gỗ, nhựa,… Với cánh quạt bằng gỗ thì bạn dùng nước hòa với dấm. Để vệ sinh quạt sẽ trở nên sáng bóng như mới và không bị ẩm mốc.

Còn với cánh quạt bằng kim loại thì bạn chỉ cần dùng khăn ẩm để lau, cánh quạt dài. Thì bạn có thể dùng que quấn khăn để lau. Chú ý bạn phải dùng thang hay ghế bắc cao tới gần quạt. Để tránh việc với cánh để lau ảnh hưởng đến cánh quạt bị cong vênh. Còn với bầu quạt bạn có thể dùng máy sấy hay máy hút bụi thổi để vệ sinh.

Kiểm tra các đinh vít cánh quạt

Với cường độ hoạt động thường xuyên và sau một thời gian dài sử dụng thì việc ốc vít được bắt vào thân quạt và cánh quạt rất có thể bị lỏng. Bạn cần phải kiểm tra các ốc vít định kì và chỉnh lại cẩn thận. Kiểm tra quạt trần có gắn chắc chắn trên trần nhà không. Vì quạt sẽ bị lắc ảnh hưởng đến gắn kết giữa quạt và móc treo.

Tra dầu vào động cơ quạt trần

Bạn cần mua những loại dầu chuyên dùng cho động cơ quạt, không nên tùy tiện sử dụng các loại dầu bôi trơn máy móc thông thường để tra dầu cho quạt trần để đảm bảo an toàn cho gia đình. Ngoài ra, trong qua trình tra dầu, bạn tuyệt đối không được để động cơ tiếp xúc với nước. Và bạn không nên tham quá, tra quá nhiều dầu cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của quạt trần, bạn chỉ cần vài giọt dầu sẽ làm quạt của gia đình bạn chạy êm hơn, không tạo ra tiếng ồn.

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Cấu tạo quạt trần

Quạt trần có cấu tạo không quá phức tạp, bao gồm những bộ phận chính sau:

 • Động cơ (motor): Là bộ phận quan trọng nhất của quạt trần, có chức năng tạo ra chuyển động làm quay cánh quạt. Có 2 loại động cơ là tụ điện và loại có vòng chập. Động cơ được bao bọc bên trong bầu quạt để đảm bảo độ bền và tạo tính thẩm mỹ.
 • Cánh quạt: Là bộ phận tạo ra sức gió dựa trên chuyển động của động cơ. Cánh quạt thường được làm từ chất liệu nhẹ như nhựa, hợp kim, gỗ hay sợi thủy tinh. Để đem lại nhiều lựa chọn phù hợp với thiết kế căn phòng, cánh quạt có thể được sơn nhiều màu khác nhau. Tùy vào công suất, số lượng cánh quạt có thể từ 3 đến 10 cánh.
 • Bộ điều tốc (hộp số): Là bộ phận bổ trợ cho động cơ, giúp điều khiển tốc độ của cánh quạt. Hộp số có thể từ 3 đến 9 cấp.
 • Ống treo: Là thân trục có chức năng treo quạt trần lên trần nhà
 • Phễu trên: Che hộp điện và móc treo trên trần nhà, mang lại tính thẩm mỹ cho quạt trần.
 • Hộp điện: Là bộ phận nối đường dây điện của quạt trần với đường điện trong nhà.
 • Ngoài các bộ phận chính như trên, quạt trần hiện đại còn bao gồm:
 • Đèn trang trí: Đèn được lắp ở phía dưới cánh quạt, có dạng dây đèn đơn giản hoặc dạng đèn chùm giúp tạo điểm nhấn cho không gian lắp quạt trần. Đèn có nhiều loại màu sắc tùy theo sở thích của người sử dụng.
 • Bộ tiếp nhận điều khiển remote: Điều khiển từ xa (remote) giúp chúng ta khởi động hoặc tắt quạt ở bất cứ vị trí nào mà không cần phải đi đến vị trí đặt hộp số.

Một số hư hỏng quạt trần thường gặp phải

Các loại quạt điện nói chung và quạt trần nói riêng hiện nay trên thị trường đều sử dụng mô-tơ có đặc tính kỹ thuật giống nhau. Cùng với mức giá thành là khá rẻ. Nên việc xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Dưới đây là một số tình huống bạn có thể gặp phải trong khi sử dụng:

Dây dẫn điện của quạt trần bị đứt, gãy

Trong trường hợp này thì bạn nên thay bằng một loại dây dẫn bền và tốt hơn. Lựa chọn những loại dây điện có giá cao hơn một chút nhưng chúng sẽ có độ bền lâu dài giúp bạn yên tâm hơn. Phích cắm điện cũng nên lựa chọn loại có sẵn kẹp giữ dây, tránh bị tuột ra, mà lại an toàn cho người sử dụng.

Dây điện quạt trần có thể bị đứt gãy

Bộ timer

Mặt vít tiếp điện sẽ bị gỉ nếu như chúng không được sử dụng trong một thời gian dài. Với trường hợp này bạn nên xoay qua lại vài lần để làm sao cho 2 mặt vít được đánh vào nhau, xác suất tiếp điện tốt trở lại.

Contact quạt

Có nhiều người quan niệm rằng contact quạt bị hỏng là do quá trình ngắt mở không dứt khoát. Tuy nhiên, hoàn toàn không phải như vậy, nguyên nhân hỏng là do những thanh trượt bằng sắt được xi mạ qua loa vì thế mau gỉ, độ ma sát tăng lên, lực kéo của lò xo không thắng nổi do đó mà cụm contact bị hỏng.

Cuộn dây quạt (stator)

Nếu bị cháy thì nên đổi cuộn dây quạt khác có chất lượng tốt hơn. Đặc biệt lúc gắn nhớ chú ý đến dây dẫn được lắp ở mặt trước hay sau (làm theo sự chú thích của cơ sở đó).

Đèn trang trí

Loại này hay còn được gọi là “bóng trái ớt”, dây điện trở rất nhỏ, yếu ớt vì thế nó rất hay bị đứt. Những lúc thắp sáng và đồng thời mở quạt, thì những rung động tạo ra bởi motor và cánh quạt cũng sẽ làm cho đèn bị cháy. Và biện pháp khắc phục sự cố này đó là ta phải mắc nối tiếp 2 bóng (mua thêm đế gắn và bóng đèn chỉ tốn 3.000 đồng), để tránh phải thay liên tục.

Đèn trang trí quạt trần có thể bị cháy

Bạc thau và trục quay

Thường thì khi bạc thau đã mòn nó cũng sẽ làm cho phần trục tiếp xúc với nó cũng mòn theo, chính vì thế ta phải thay cả hai.

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Dịch vụ sửa quạt trần tại TP.HCM uy tín, giá rẻ

Tìm hiểu chung về quạt trần

Cấu tạo của quạt trần

Quạt trần là thiết bị điện thông dụng, có mặt ở hầu hết các gia đình hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những bộ phận cơ bản của quạt trần bao gồm những gì. Việc tìm hiểu các bộ phận của quạt trần giúp người dùng có thể khắc phục những lỗi nhỏ. Mà không cần phải gọi thợ sửa chữa.

Động cơ điện

Động cơ điện có hai loại đó là loại có vòng chập và loại có tụ. Bộ phận chính của động cơ gồm có Stato và Roto. Động cơ được xem là bộ phận quan trọng nhất trong các chi tiết cấu tạo nên quạt. Vì nó quyết định trực tiếp tới tốc độ gió, tới quá trình vận hành và chất lượng của sản phẩm.

Stato là phần cố định, cấu tạo từ các lá sắt từ mỏng được ghép lại với nhau. Tạo nên mạch từ có rãnh thẳng. Ở trên Stato có cuộn chạy, cuộn đề được đặt lệch nhau một góc điện 90 độ. Còn Roto chính là phần quay của động cơ.

Cánh quạt

Cánh quạt chính là bộ phận nhìn rõ nhất của quạt trần. Nếu như trong các mẫu quạt truyền thống trước đây thì cánh quạt thường được làm bằng sắt. Có ba cánh lệch nhau 120 độ. Được gắn với thớt trên của Roto bằng ốc vít.

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Và trang trí trong nhà thì chất liệu và số lượng cánh quạt cũng trở nên đa dạng hơn. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Cánh quạt trần

Bộ điều tốc

Bộ điều tốc hay còn được gọi là hộp số của quạt trần. Có chức năng chính là thay đổi tốc độ của quạt theo mong muốn của người sử dụng. Bộ điều tốc gồm có nhiều cấp độ điều khiển khác nhau.

Điều khiển từ xa

Các mẫu quạt trần được sản xuất hiện nay như quạt trần KDK, quạt trần Panasonic;… đều được trang bị điều khiển từ xa. Thiết bị này giúp cho người dùng có thể tắt mở. Điều chỉnh tốc độ quay của quạt một cách dễ dàng mà không cần phải tới gần quạt. Điều khiển hiển thị bằng màn hình LED nên các thao tác có thể được thực hiện dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đèn trang trí

Bộ phận này chỉ xuất hiện trong các mẫu quạt trần đèn. Quạt trần trang trí mà thôi. Phần đèn chùm được lắp ngay dưới quạt không chỉ có công dụng chiếu sáng. Mà còn giúp cho căn phòng trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Trên đây là những bộ phận cơ bản cấu tạo nên quạt trần. Hiểu được chức năng của chúng. Thì bạn có thể tự tay sửa một vài lỗi kỹ thuật nhỏ xảy ra. Trong quá trình quạt hoạt động cũng như biết cách gia tăng tuổi thọ cho quạt đấy.

Quạt trần kèm thêm đèn trang trí

Nguyên lý hoạt động của quạt trần

Cách thức mà một chiếc quạt trần hoạt động/vận hành sẽ phụ thuộc khá nhiều vào nhà sản xuất. Phong cách hay thời điểm mà nó xuất hiện. Tuy nhiên, dù có cấu tạo, vận hành theo phương thức nào. Thì quạt trần vẫn tuân theo một nguyên lý hoạt động chung như sau:

Nguồn cấp năng lượng giúp khởi động, làm quay động cơ: Khi nguồn cấp năng lượng được khởi động (điện năng). Động cơ điện sẽ bắt đầu vận hành chuyển đổi theo chiều đã thiết lập.

Động cơ vận hành làm quay cánh quạt: Khi động cơ được vận hành, cánh quạt gắn trên Roto cũng sẽ quay theo. Việc vận hành cánh quạt sẽ tạo ra luồng gió nhanh/chậm tùy thuộc vào tốc độ quay của động cơ được điều khiển bởi bộ điều tốc.

Xem ngay : Top 4 nguyên nhân làm quạt trần không quay

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

1. Các dịch vụ sửa quạt trần tại Limosa

1.1 Limosa chuyên sửa chữa quạt trần các lỗi:

– Quạt trần quay chậm, không quay, không chạy

– Quạt trần bị sét đánh

– Quạt trần bị đảo, kêu to, quay ngược

– Quạt trần không mát

– Quạt trần hỏng tụ

– Quạt trần quay bị lắc

– Quạt trần bị cháy

– Quạt trần không tắt được

Limosa còn nhận sửa , thay thế các linh kiện quạt trần như: sửa hộp số quạt trần, sửa điều khiển quạt trần,sửa mạch quạt trần, thay tụ quạt trần…. Liên hệ trực tiếp tới dịch vụ sửa quạt trần của Limosa qua HOTLINE 1900 2276 để được tư vấn cụ thể.

1.2 Limosa chuyên sửa quạt trần các hãng

– Sửa quạt trần Panasonic các loại: 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh, 8 cánh, quạt trần panasonic 60wwk, quạt 360 độ panasonic, quạt panasonic f56xpg, panasonic f60mz2, quạt trần panasonic f60,….

– Sửa quạt trần Vinawind các loại: 3 cánh, 5 cánh, cánh nhôm, quạt trần vinawind qt1400x, qt 1500x,…

– Sửa quạt trần mitsubishi các loại: 4 cánh, 5 cánh, quạt trần mitsubishi c56,…

Ngoài ra, Limosa cam kết khắc phục triệt để tất cả các loại của các hãng khác như: kdk, benny, xiaomi, hunter, senko, pana, marelli, kaiyo, lg, lifan, royal home, philips, midea, hillter, mountain air…

1.3 Limosa chuyên sửa quạt trần các dòng

– Chuyên sửa các dòng quạt trần gắn đèn như: quạt trần đèn chùm (quạt đèn chùm), quạt trần đèn led, quạt trần đèn cánh cụp, quạt trần đèn trang trí, quạt trần đèn cao cấp, quạt trần đèn cánh gỗ, quạt trần đèn dấu cánh, quạt trần đèn pha lê,..

– Chuyên sửa các dòng quạt trần dành cho người giàu như: quạt trần cao cấp, quạt trần luxury, quạt trần đèn trang trí đài loan, quạt trần cổ điển,….

– Chuyên sửa các dòng quạt trần trang trí, quạt trần điện cơ, quạt trần cánh gỗ, quạt trần công nghiệp, quạt trần đảo, quạt đèn trần giấu cánh, quạt trần cánh nhôm, quạt trần cánh dài, quạt trần xếp cánh,…

1.4 Dịch vụ lắp đặt quạt trần tại nhà:

Lắp đặt quạt trần giúp tiết kiệm diện tích cũng như không gian trong phòng, tuy nhiên nếu như quạt lắp không đúng cách có thể làm giảm năng suất cũng như tuổi thọ của quạt, dễ bị rơi và gây nguy hiểm cho người sử dụng

Limosa nhận lắp đặt quạt trần với các dịch vụ: Lắp đặt quạt thông gió, lắp đặt quạt trần thạch cao, lắp đặt quạt trần đúc, lắp đặt quạt trần không có móc treo,…

Quy trình lắp đặt quạt trần tại Limosa như sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên tại Limosa sẽ kiểm tra máy móc, linh kiện trước khi lắp đặt

Bước 2: Tiến hành treo mỏ neo lên trên trần nhà

Bước 3: Đấu điện vào quạt

Bước 4: Tiến hành lắp cánh quạt

Bước 5: Kiểm tra và cho quạt chạy thử

Bước 6: Bàn giao và thu phí dịch vụ

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Dịch vụ sửa quạt trần tại nhà giá rẻ của Antshome

Dịch vụ sửa quạt trần tại nhà của Antshome

Quạt trần vốn được treo trên trần nhà nên việc trèo cao để sửa quạt trần vô cùng nguy hiểm. Việc sửa quạt trần càng nguy hiểm hơn khi bạn không nắm rõ các bước kỹ thuật cần thiết. Điều này buộc bạn phải đứng thang cao một thời gian dài để mày mò tìm cách sửa. Tại sao không giao công việc khó nhọc này cho đội ngũ thợ sửa quạt trần của Antshome?

Antshome cung cấp dịch vụ sửa quạt trần tại nhà cực nhanh. Với đội ngũ thợ lành nghề, túc trực 24/7 tại các quận trên địa bàn TPHCM, chúng tôi sẽ không để bạn chờ lâu mà có mặt chỉ 20 phút sau khi nhận được yêu cầu. Theo thống kê, Antshome là đơn vị dẫn đầu thị trường, lấy độ hài lòng của khách hàng là phương châm thi công. 

Ngoài các dịch vụ thông thường tại nhà, đối với các doanh nghiệp, Antshome cung cấp gói bảo trì dài hạn, bao gồm hạng mục sửa quạt trần cùng các trang thiết bị điện nước – điện lạnh khác với chi phí chỉ bằng một nửa so với thuê thợ riêng hàng tháng. Hãy để chúng tôi chăm lo cho cơ sở vật chất của bạn!

Dịch vụ lắp móc treo quạt trần kèm lắp quạt trần cho nhà bạn

Tìm hiểu cấu tạo của quạt trần

Quạt trần có cấu tạo không quá phức tạp, bao gồm những bộ phận chính sau: 

 • Động cơ (motor): Là bộ phận quan trọng nhất của quạt trần, có chức năng tạo ra chuyển động làm quay cánh quạt. Có 2 loại động cơ là tụ điện và loại có vòng chập. Động cơ được bao bọc bên trong bầu quạt để đảm bảo độ bền và tạo tính thẩm mỹ. 
 • Cánh quạt: Là bộ phận tạo ra sức gió dựa trên chuyển động của động cơ. Cánh quạt thường được làm từ chất liệu nhẹ như nhựa, hợp kim, gỗ hay sợi thủy tinh. Để đem lại nhiều lựa chọn phù hợp với thiết kế căn phòng, cánh quạt có thể được sơn nhiều màu khác nhau. Tùy vào công suất, số lượng cánh quạt có thể từ 3 đến 10 cánh.
 • Bộ điều tốc (hộp số): Là bộ phận bổ trợ cho động cơ, giúp điều khiển tốc độ của cánh quạt. Hộp số có thể từ 3 đến 9 cấp.
 • Ống treo: Là thân trục có chức năng treo quạt trần lên trần nhà
 • Phễu trên: Che hộp điện và móc treo trên trần nhà, mang lại tính thẩm mỹ cho quạt trần. 
 • Hộp điện: Là bộ phận nối đường dây điện của quạt trần với đường điện trong nhà. 

Ngoài ra

Ngoài các bộ phận chính như trên, quạt trần hiện đại còn bao gồm: 

 • Đèn trang trí: Đèn được lắp ở phía dưới cánh quạt, có dạng dây đèn đơn giản hoặc dạng đèn chùm giúp tạo điểm nhấn cho không gian lắp quạt trần. Đèn có nhiều loại màu sắc tùy theo sở thích của người sử dụng. 
 • Bộ tiếp nhận điều khiển remote: Điều khiển từ xa (remote) giúp chúng ta khởi động hoặc tắt quạt ở bất cứ vị trí nào mà không cần phải đi đến vị trí đặt hộp số. 
Cấu tạo của quạt trần

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Khi nào quạt trần đèn trang trí cần được sửa chữa?

Trong quá trình sử dụng quạt trần đèn bất luận là bạn cẩn thận tới mức nào hay quạt nhà bạn chất lượng tốt tới bao nhiêu thì việc quạt bị hỏng hóc hay trục trặc khi vận hành là điều không thể tránh khỏi. Chúng tuy là máy móc nhưng cũng có thể mắc bệnh như con người chúng ta chứ. Khi quạt trần trang trí nhà bạn có bệnh nó sẽ có những biểu hiện báo cho bạn biết đấy, khi sử dụng bạn thấy bất kì biểu hiện nào đó khác lạ so với bình thường dù rất nhỏ thôi bạn cũng nên thăm khám cho quạt và can thiệp kịp thời luôn nhé.

Nếu bạn trì hoãn quá lâu sẽ khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn không những vậy dẫn đến tình trạng “bệnh này đẻ thêm bệnh khác”, lúc này thì nó sẽ ngốn của bạn không ít tiền của công sức đâu, thậm chí là bạn phải vứt đi thay vì sử dụng nó.

Các lỗi hay gặp khi sử dụng quạt trần trang trí và cách sửa chữa

Quạt trần trang trí không chạy

Nếu một ngày chiếc quạt trần trang trí phòng khách nhà bạn bỗng dung không chạy hoặc đang sử dụng bỗng dưng đứng sững lại bạn đừng vội quá hốt hoảng. Việc trước tiên bạn cần tìm hiểu xem quạt không chạy vì lí do gì như vậy mới có cách khắc phục phù hợp. Thông thường quạt không chạy bởi các nguyên nhân sau:

Quạt không chạy do lỏng rắc cắm

=> Trường hợp này đơn giản quá rồi nhỉ chúng ta chỉ cần cắm lại rắc cắm vào nguồn điện, bạn phải đảm rắc không lỏng lẻo và đã bám chặt vảo ổ rồi nhé! Nếu ổ cắm hay rắc cắm nhà bạn sử dụng đã quá lâu và có dấu hiệu rời dạc lúc này bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn cho các thành viên và quạt được vận hành thông suốt.

Quạt không chạy do điểu khiển hết pin

=> Bạn hãy kiểm tra lại điều khiển nhà mình bằng cách bấm nút khiển và đặc biệt chú ý tới đèn báo sáng được gắn trên điều khiển. Nếu nó không còn sáng tức là pin ở trong khiển đã cạn kiệt năng lượng việc của bạn là thay ngay quả pin mới, còn nếu như đèn báo vẫn sáng mà quạt vẫn không quay chúng ta cần nghĩ tới 2 hướng. Thứ nhất là điều khiển của quạt đang có vấn đề và chúng ta phải khắc phục nó, nếu như đã hỏng nên thay mới, trường hợp thứ 2 các bạn nên nghĩ tới đó là quạt không chạy là do nguyên cớ khác.

Quạt không chạy do người dùng chưa kéo dây

Có một số model quạt được thiết kế có dây kéo đi kèm. Trong trường hợp nhà bạn sở hữu mẫu như vậy khi bạn không kéo hay kéo chưa hết dây thì quạt cũng sẽ không khởi động khi bạn dùng khiển đâu vì vậy nếu quạt không quay bạn hãy kiểm tra lại dây kéo nữa nhé

Quạt không chạy do động cơ bị hỏng hay cháy cuộn dây

Có lẽ đây là trường hợp phức tạp nhất, do quạt trần đèn có kết cấu phức tạp hơn quạt trần thông thường vì vậy khi động cơ của quạt có vấn đề tôi nghĩ chúng ta nên gọi trung tâm bảo dưỡng sản phẩm để họ tới kiểm tra và thực hiện việc sửa máy. Chúng ta không nên quá mạo hiểm tự mình sửa tránh trường hợp chữa lợn lành thành lợn què.

Hướng dẫn sửa chữa quạt chạy chậm, không mát

Quạt quay chậm

Thường thường với các sản phẩm quạt trần đèn Trung Quốc sẽ xảy ra hiện tượng này sau một thời gian sử dụng. Khi gặp phải vấn đề bạn cần khắc phục bằng cách thay mới phần tụ của quạt, khi có tụ mới quạt lại chạy nhanh như thông thường.

Quạt chạy không mát

Thực tế chúng ta thấy nhiều khi quạt chạy rất mạnh lượng gió được sinh ra khá lớn nhưng chúng ta vẫn không thấy mát. Vì sao thế? Bạn có thể nghĩ tới lý do khoảng cách từ nền nhà tới trần nhà vượt xa so với tiêu chuẩn (chiều cao chuẩn giữa trần và nền nhà theo qui định là từ 2,4 đến 2,9m), cao hơn hay thấp hơn con số tiêu chuẩn đều ảnh hưởng tới mức độ làm mát của quạt. Vì vậy hãy kiểm tra lại khoảng cách nhà mình đã đạt chuẩn chưa nhé.

Do cấu tạo của quạt

Thông thường chiều quay của quạt trần liền đèn được thiết kế theo chiều ngược với chiều quay kim đồng hồ. Tuy nhiên ở một số model hiện đại quạt trần đèn được trang bị thêm chức năng đảo chiều gió. Khi hoạt động ở chế độ này quạt sẽ hút khí nóng từ trần nhà và phả khí nóng ấy xuống sàn nhà do vậy đương nhiên các bạn sẽ không thất mát rồi. Khắc phục vấn đề này khá đơn giản bạn chỉ cần thiết tắt chế độ đảo chiều ngay trên khiển hay trên thân quạt.

Hướng dẫn sửa chữa quạt chạy phát ra tiếng rít lớn

Trong quá trình sử dụng bạn nghe thấy tiếng ồn quá lớn, tiếng cót két hay những âm thanh khác lạ điều đó đích thị quạt nhà bạn đang có vấn đề rồi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó lắm.

Tiếng ồn phát ra do vòng bi bên trong bị khô dầu

=> Bạn chỉ cần tháo phần đèn phần vỏ quạt sau đó tra dầu mỡ hay nhớt hay dầu hỏa vào vòng  bi vậy là máy sẽ chạy êm ái ngay tức thì. Tuy nhiên khi thực hiện những thao tác này các bạn cần nhẹ nhàng, tỉ mỉ và làm chính xác để tránh dây dầu nhớt ra các bộ phận khác của quạt.

Tiếng ồn do ốc vít của quạt hay phần đèn trang trí bị lỏng (Điều này thường xảy ra với những chiếc quạt đã sử dụng lâu năm)

=> Bạn nên dùng các dụng cụ chuyên dụng như tô vít để xoáy chặt lại các ốc đó theo đúng chiều thiết kế. Nếu như trong quá trình xoáy bạn cảm thấy phần đường ven của ốc đã bị lỏng bạn nên thay mới bằng các loại ốc có ven tương xứng.

Tiếng ồn do lớp bụi bặm quá dày

Lớp bụi phủ trên quạt quá dầy sẽ tạo ra những áp lực không đồng đều tới các ổ bi trong quạt do vậy sẽ phát ra những âm thanh khó chịu khi quạt vận hành => vấn đề này khá đơn giản bạn chỉ cần tiến hành vệ sinh lau chùi sạch sẽ hết lớp bụi vậy là ok rồi.

Hướng dẫn sửa chữa phần đèn của quạt không sáng

Đèn của quạt trần trang trí không sáng nên xử lí như thế nào?

Đèn không sáng do bóng đèn có vấn đề: có thể bộ phận  bóng đèn nhà bạn do sử dụng quá lâu không còn sáng => bạn chỉ cần thay bóng đèn mới theo kiểu chân đèn, hiệu suất bóng cũ.

Đèn không sáng do chưa kéo dây quạt: Cũng như phía trên đã nói với nhiều model quạt có thiết kế dây kéo, khi lắp đặt bạn không khởi động bằng cách kéo dây quạt đèn cũng sẽ không sáng => bạn chỉ cần kéo lại dậy quạt là đèn sẽ sáng liền.

Đèn không sáng do rắc cắm nguồn bị lỏng: Bạn cũng nên nhất thiết kiểm tra và cắm lại dây nguồn điện đôi khi những lý do đơn giản này lại chính là nguyên nhân dẫn đến đèn quạt không sáng đó.

Trên đây là lỗi hay gặp khi sử dụng quạt trần đèn và cách khắc phục chúng. Quạt nhà bạn có bị những hiện tượng này ghé thăm không? Hãy thử áp dụng nó và giữ cho quạt nhà mình luôn mới và “khỏe mạnh” nhé! Nếu quạt trần đèn trang trí nhà bạn còn tồn tại những vấn đề khác nữa hãy cùng chia sẻ dưới bài viết này để mọi người được biết và cùng tìm hướng giải quyết nhé!

Nguồn: giaminhgroup.com

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Các sự cố hư hỏng quạt trần thường gặp phải

Không có thiết bị điện nào có thể hoạt động mãi mãi mà không có hư hỏng, quạt trần cũng vậy. Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi một vài sự cố hỏng hóc thường xảy ra đối với quạt trần.

Quạt quay chậm, yếu, không có gió mát

Nếu quạt bị quay chậm, bạn đừng cố bật vì như thế rất nguy hiểm. Hãy tắt toàn bộ hệ thống quạt điện để đảm bảo an toàn và sau đó tìm nguyên nhân để có cách sửa quạt trần hợp lý.

Quạt quay chậm

Quạt bị khô dầu

Sự cố đầu tiên có thể quạt bị khô dầu. Đây là nguyên nhân khiến cho lực ma sát cao, dẫn đến việc quạt quay chậm hoặc quay yếu. Cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần tra dầu cho quạt để nó hoạt động trở lại. Ngoài ra, để quạt hoạt động được trơn tru và an toàn bạn cần có kế hoạch kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, tránh việc phải sửa quạt trần.

Quạt bị hỏng

Đây là một trong những nguyên nhân hay gặp nhất. Quạt có thể bị hỏng các cuộn dây, tụ điện. Với những dây dẫn hay tụ điện kém chất lượng, sự cố này rất dễ xảy ra. Cách sửa quạt trần là dây điện nếu bị đứt gãy thì có thể nối lại hay thay mới, còn với tụ điện thì bạn nên thay thế hoàn toàn luôn. Lưu ý, để tránh mất thời gian và quạt hoạt động được bền hơn, bạn nên mua dây dẫn điện hay tụ điện có chất lượng cao. Đối với công việc này, bạn có thể hoàn thành dễ dàng tại nhà nếu bạn có chút hiểu biết về điện.

Còn đối với việc sửa các loại quạt không cánh, hoặc điều hòa đa phần đều đòi hỏi kĩ thuật cao vì vậy tốt nhất bạn nên liên hệ cho trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp.

Quạt bẩn

Sau một thời gian dài hoạt động, nếu không được vệ sinh thường xuyên thì bụi bẩn bám dính quá nhiều sẽ làm cho tốc độ quay của quạt chậm. Với nguyên nhân này thì cách sửa quạt trần quá đơn giản. Đó chính là vệ sinh sạch sẽ những nơi bẩn như: cánh quạt, mép, các bộ phận điều khiển… và thực hiện tra thêm dầu cho quạt chạy một cách êm ái.

Quạt trần dính quá nhiều bụi bẩn

Quạt bị quay ngược

Nếu quạt bị quay ngược thì nguyên nhân có thể do thợ đã đấu nhầm pha. Với sự cố này, bạn có thể tự đấu lại nếu bản thân có hiểu về điện. Tuy nhiên, để chắc chắn quạt hoạt động đúng bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ lắp đặt để sửa quạt trần.

Quạt trần bị rung lắc

Quạt trần được treo trên cao, nếu xảy ra rung lắc thì quả thật là nguy hiểm. Có 1 vài nguyên nhân dẫn đến việc quạt trần gặp sự cố này.

Cánh của quạt trần không đều

Nếu bạn nhận thấy cánh của quạt không đều nhau thì đó là lỗi của nhà cung cấp. Về lâu dài, nếu cố tình sử dụng sẽ khiến trục quay của quạt bị ảnh hưởng, dễ rơi. Điều này rất nguy hiểm. Nếu quạt của bạn còn bảo hành thì liên hệ nhà cung cấp, còn nếu không nên tìm mua cánh quạt thay thế.

Điểm nối các cánh quạt không đều

Nếu muốn quạt trần hoạt động một cách êm ái thì các điểm nối cần phải đều nhau. Quạt trần bị rung, bạn hãy liên hệ ngay với thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và lắp đặt lại. Sự cố này, bạn không thể tự sữa chữa tại nhà, cách tốt nhất là liên hệ đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để sửa quạt trần.

Quạt có hoạt động nhưng không ra gió mát

Đôi lúc bạn cũng gặp phải những trường hợp như quạt trần chạy nhưng lại không thấy mát. Nếu điều đó xảy ra thì có thể do 1 vài nguyên nhân.

Diện tích phòng lớn

Nếu quạt trần nhà bạn công suất nhỏ nhưng bạn lại lắp đặt tại nơi có diện tích quá rộng thì nó không thể cung cấp đủ lượng gió. Chính vì thế, trước khi lắp đặt bạn nên tìm hiểu rõ công suất quạt cũng như tìm không gian tương xứng. Ở những không gian như chung cư hay bệnh viện có trần nhà thấp, bạn nên sử dụng loại quạt trần có hộp vừa an toàn, vừa đảm bảo lượng gió.

Lựa chọn quạt trần phù hợp với không gian

Trần nhà cao

Mặt khác, nếu khoảng cách giữ trần nhà và nền nhà quá xa nhau thì việc quạt trần thổi không mát cũng là điều dễ hiểu. Cách sửa quạt trần cho sự cố này thực ra không hề khó. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng, quạt trần của bạn được treo ở một độ cao hợp lý.

Nếu bạn quá tiết kiệm, mua quạt trần giá rẻ thì khả năng làm mát của quạt sẽ không cao, quạt hay gặp trục trặc. Cách sửa quạt trần duy nhất là liên hệ nhà cung cấp để được bảo hành hoặc thay thế bằng quạt chất lượng cao hơn.

Quạt không nhận điều khiển

Với những loại quạt trần sử dụng điều khiển thì việc không điều khiển được chế độ gió hay tắt quạt bằng điều khiển rất hay xảy ra. Những lúc thế này thì bạn cần kiểm tra xem điều khiển của bạn còn pin không. Nếu không còn thì nên mua pin lắp mới.

Nếu thay pin mới mà vẫn không sử dụng được thì có thể do điều khiển có vấn đề. Bạn cần mua thay thế hoặc mang ra bảo hành. Ngoài ra, có thể do bộ vi mạch điều khiển bên trong quạt đã hỏng. Với sự cố này, bạn cần liên hệ với thợ sửa chuyên nghiệp.

Quạt trần không nhận điều khiển

Quạt hoạt động ồn

Nếu quạt trần phát ra những tiếng ồn, tiếng kêu rè rè thì có khả năng các ốc vít bị lỏng lẻo. Bạn có thể kiểm tra lại và vặn chắc chắn lại. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh quạt, tra thêm đầu vì đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tiếng ồn. Việc vệ sinh quạt và bảo dưỡng thường xuyên rất quan trọng vì nó sẽ làm tăng tuổi thọ của quạt trần.

Quạt không vào điện

Nếu bạn đã bật điện mà quạt không vào điện thì bạn cần ngắt thiết bị ngay lập tức, rất có thể mối nối, dây điện đã bị đứt gãy. Bạn nên có phương án nối dây hay thay thế bằng các dây dẫn điện chất lượng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên liên hệ cho trung tâm sửa chữa đồ điện gia dụng về sửa quạt trần.

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Dịch vụ sửa quạt trần của Điện Nước Siêu Tốc nhận giải quyết:

– Tình trạng quạt trần quay chậm.

– Phát ra tiếng ồn khó chịu khi hoạt động.

– Xuất hiệu tình trạng chập điện hay xuất hiện mùi khét. 

– Sửa chữa quạt trần không hoạt động.

– Không nhận tín hiệu từ công tắc hoặc Remote

– Sửa các hư hỏng quạt trần tích hợp đèn trang trí.

– Lắp đặt hoặc thay thế quạt trần.

Nơi trả lời mọi thắc mắc, giải quyết tất cả vấn đề bạn gặp phải!

Dịch vụ sửa quạt trần của chúng tôi có gì nổi trội?

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện nước lâu năm, đã gặp và sửa chữa mọi hư hỏng của quạt trần. Nên giàu kinh nghiệm trong việc phán đoán biểu hiện và đưa ra phương pháp sửa chữa phù hợp. Giúp quạt trần có thể khôi hoạt động ban đầu, mang đến vẻ đẹp và không khí mát mẻ cho căn phòng.

Điện Nước Siêu Tốc sở hữu những người thợ lành nghề, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại khắp Tp.HCM. Chỉ sau thời gian ngắn liền có mặt và giải quyết vấn để của bạn. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng để giải quyết mọi trục trặc phát sinh trong quạt trần.

Luôn thông báo trước mức giá sau khi khảo sát hư hỏng nếu khách hàng không đồng sẽ không mất phí. Nhưng tất nhiên, bạn đã bỏ lỡ cơ hội sửa chữa quạt trần giá rẻ tại nhà. Do mức giá của chúng tôi luôn rẻ hơn tư 10 – 20% so với đơn vị khác. 

Việc sửa quạt trần rất mất thời gian và công sức nên cần tay nghề cao và sự tỉ mỉ để giải quyết. Nên có ít đơn vị nhận sửa chữa quạt trần và mức giá cũng được đội lên khá cao. Nhưng Điện Nước Siêu Tốc là đơn vị chuyên sửa quạt trần tại HCM, nên có thể giải quyết nhanh chóng sự có làm giảm đáng kể chi phí dịch vụ. 

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề ở đây sửa quạt trần

quạt trần panasonic f-56mzg, 56mzg, 56mpg Sửa quạt trần Panasonic, Sửa quạt trần tại nhà, Chuyên sửa quạt trần, Sửa quạt trần tại nhà TPHCM, Sửa quạt trần chạy chậm, Sửa quạt trần Hà Nội, Cách kiểm tra quạt trần sống hay chết, Bảo dưỡng quạt trần tại nhà

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button