Sửa tủ lạnh

Hướng dẫn sửa mã lỗi máy giặt Hitachi thật đơn giản và hiệu quả

Bạn đang sử dụng máy giặt Hitachi hàng ngày để phục vụ giặt giũ quần áo hàng ngày, nhưng một ngày , máy giặt của bạn gặp sự cố, và cuộc sống gia đình bạn bị đảo lộn, bạn bắt đầu loay hoay tìm hiểu nguyên nhân? Đừng bận tâm, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bão lỗi sửa máy giặt hitachi thật đơn giản và hiệu quả, bạn xem máy giặt gia đình bạn bị lỗi nào trong đây nhé!!!

16 9

Bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Lỗi máy giặt hitachi mã lỗi: C1

Máy giặt không cấp đủ nước, nguồn nước không vào máy giặt, áp lực nước không đủ, dây điện từ board đến valve nước.

Giải pháp: Kiểm tra nguồn nước cấp có đủ không. Kiểm tra máy bơm xem có hoạt động không? Nếu máy bơm vẫn hoạt động bình thường thì kiểm tra ống, van xem đã mở chưa?, đường ống có bị tắc nghẽn do cặn bẩn lâu ngày không vệ sinh hay không? Nếu mọi thứ vẫn hoạt động bình thường thì bạn hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718.

Mã lỗi: C2

Không xả hết nước.

Giải pháp: Kiểm tra đường ống thoát nước, xem có bị vật cản , cặn bám vào không?

Mã lỗi: C3 – bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Máy giặt không vắt, chưa đóng nắp khi đang ở chế độ vắt, công tắc cửa hư, dây điện từ board đến công tắc cửa đứt.Bạn hãy gọi cho dịch vụ sửa mã lỗi máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

bão lỗi sửa máy giặt hitachi
bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Mã lỗi: C4 – bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Máy giặt không vắt, đồ trong thùng không cân bằng.

Khắc phục: Kiểm tra xem máy giặt nhà bạn đã đặt ở nơi bằng phẳng, thoáng mát để thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày,  đồ trong máy giặt cho đều rải đều chưa, bỏ đồ vào trong thùng giặt với số lượng  quy định  do nhà sản xuất khuyến cáo.

Lỗi máy giặt hitachi mã lỗi: C8

Không khóa được nắp máy giặt.

Khắc phục: Kiểm tra đóng nắp máy giặt chưa, kiểm tra công tắc cửa. Nếu khóa bị hỏng bạn hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Mã lỗi: C9

Không mở được nắp máy giặt.

Khắc phục: Kiểm tra công tắc cửa. Hãy gọi cho dịch vụ sửa  máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Mã lỗi: EE

Lỗi board mạch nguồn. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Mã lỗi: F1 – bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Cảm biến mực nước có vấn đề. Kiểm tra phao. hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Mã lỗi: F2

Triac motor có vấn đề hoặc motor hỏng. Kiểm tra motor. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Mã lỗi: F9

Lỗi điếm từ của moto. Không vắt được. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Mã lỗi: F9

Kiểm tra các senso, hoặc chuột cắn dây từ senso đến board mạch (bộ diếm từ). Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Mã lỗi: FD – bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Trục ly hợp có vấn đề. Hãy gọi cho dịch vụ sửa mã lỗi máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Mã lỗi: FF

Kết thúc hiển thị các lỗi máy giặt. Nguyên nhân lỗi bo mạch máy giặt. hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

Bão lỗi sửa máy giặt hitachi: FO

Kiểm tra phao nước, và các vấn đề liên quan như dây có bị đứt không, các phích cắm có tiếp xúc tốt không, hoặc chuột cắn dây, từ phao đến board mạch.

Cảm biến mực nước có vấn đề. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt hitachi tại nhà chúng tôi theo số máy: 0973-129-718, để được bảo dưỡng máy giặt đúng cách nhất.

bão lỗi sửa máy giặt hitachi
bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Quy trình sửa board bão lỗi sửa máy giặt Hitachi

Là một trung tâm điện lạnh chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay, quy trình sửa board máy giặt Hitachi của Limosa được thực hiện đầy đủ theo 7 bước sau đây :

 • Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận tất cả các thông tin, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa chữa bo cho máy giặt thông qua tổng đài hoặc số hotline hoặc qua trang website.
 • Bước 2: Trong vòng 30 phút,  nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa bo máy giặt Hitachi theo yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra máy giặt, kỹ thuật viên sẽ nói về nguyên nhân khiến board máy giặt bị hư hỏng và đề xuất cách khắc phục hiệu quả và tối ưu nhất
 • Bước 4: Báo giá dịch vụ sửa chữa board máy giặt cho khách hàng dựa trên tình trạng của máy cùng với bảng giá niêm yết tại Limosa.
 • Bước 5: Ngay sau khi nhận được sự đồng ý từ quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt một cách chu đáo và cẩn thận nhất
 • Bước 6: Sau khi sửa máy xong, nhân viên kỹ thuật sẽ cho test thử máy giặt Hitachi. Nếu máy đã hoạt động được bình thường thì sẽ tiến hành bàn giao và thu phí dịch vụ từ khách hàng.
 • Bước 7: Sau 03 ngày sử dụng dịch vụ tại Limosa, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện đến để hỏi thăm tình hình hoạt động của máy giặt và nhận phản hồi về dịch vụ từ phía khách hàng

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Limosa cam kết khắc phục toàn bộ sự cố hư hỏng của board máy giặt Hitachi một cách triệt để, nhanh gọn và chất lượng nhất

Phục vụ nhanh chóng và tận tâm, chỉ trong vòng 30 phút trên toàn TP. Hồ Chí Minh khi tiếp nhận được yêu cầu dịch vụ sửa chữa bo máy giặt

Kiểm tra tình trạng bo máy giặt miễn phí và được tư vấn kỹ càng về cách sử dụng máy giặt Hitachi để hiệu quả tốt nhất

Cam kết bảng giá luôn được minh bạch và nhất quán. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình sửa bo máy giặt sẽ tuân theo đúng bảng giá của Trung tâm và nhận được sự đồng ý của quý khách hàng.

bão lỗi sửa máy giặt hitachi
bão lỗi sửa máy giặt hitachi

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Hitachi để đạt hiệu quả tốt nhất

 • Trước khi sử dụng máy giặt Hitachi, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ hơn về máy giặt của gia đình mình.
 • Nên phân loại quần áo cũng như kiểm tra xem còn vật cứng nào trong túi áo, túi quần hay không trước khi cho vào để giặt.
 • Lựa chọn loại bột giặt thích hợp dành cho máy giặt Hitachi.
 • Không nên tự ý sửa máy giặt Hitachi tại nhà khi không có kiến thức chuyên môn hoặc tay nghề kỹ thuật.
 • Không giặt khối lượng quần áo quá ít hay quá nhiều trong một chu trình giặt ở máy giặt Hitachi.
 • Lựa chọn vị trí đặt máy giặt Hitachi thích hợp, nên đặt ở những nơi râm mát, khô ráo, sạch sẽ và bằng phẳng.
 • Đảm bảo nguồn điện trong nhà cung cấp cho máy giặt Hitachi ổn định.
 • Khi điều chỉnh chức năng của máy Hitachi, ta không để tay mình bị ướt.
 • Hãy nên vệ sinh cho máy giặt Hitachi thường xuyên từ 3 đến 6 tháng/ 1 lần.

Từ khóa:

 • Bo mạch máy giặt Hitachi
 • Bán Board máy giặt Cũ
 • Sửa bo mạch máy giặt
 • Giá thay bo mạch máy giặt
 • Giá bo mạch máy giặt Samsung
 • Board Máy giặt Toshiba
 • Giá bo mạch máy giặt Electrolux

Nội dung liên quan:

Back to top button