Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội 2022 Ai Cũng Hài Lòng kiến thức mới năm 2023

10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội 2022 Ai Cũng Hài Lòng – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Lọc sẵn 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại nhà Hà Nội ở những hãng như hitachi, samsung, LG, side by side, inverter, electrolux tốt nhất. – Tủ lạnh là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình hiện nay. Đây là nơi lưu giữ thực phẩm, thức ăn dùng hàng ngày và cung cấp nước mát, đá lạnh cho cả gia đình bạn. Với việc sử dụng thường xuyên, liên tục cảu tủ lạnh cũng đồng nghĩa hay gặp sự cố, hỏng hóc, và tất nhiên bạn không thể tự tay sửa chữa tủ lạnh được mà phải cần tới thợ chuyên ngành.

sửa tủ lạnh

Hiện nay ở Hà Nội có hàng nghìn cửa hàng sửa tủ lạnh trên khắp các tuyến phố, hay bạn lên các trang tìm kiếm search từ khóa sửa tủ lạnh thì có hàng triệu kết quả. Bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn đia chỉ nào sửa tủ lạnh uy tín, tin cậy, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội đã hoạt động trên 10 năm có uy tín cao, được nhiều khách hàng tin tưởng.

[external_link_head]

10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

1- Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Đống Đa

Số 178 Tây Sơn, điện thoại liên hệ: 0969756783.

Đây là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất dành cho những gia đình ở khu vực quân Đống Đa, trung tâm này hoạt động hơn 15 năm trong nghề, xử lý tốt mọi sự cố của tủ lạnh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, trung thực luôn báo giá trước khi sửa, hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa lên tới 1 năm, đặc biệt hơn là kiểm tra tại nhà miễn phí không thu b cứ chi phí đi lại nào.

2- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông

Số 95 Quang Trung, điện thoại liên hệ: 0969756783.

Bạn ở khu vực Hà Đông có thể gọi địa chỉ này. Những dòng tủ như Hitachi – Samsung – LG – Toshiba – Electrolux – Panasonic – Sanyo – Mitsubishi – Bosch… tủ dùng điện 110V – 220V thợ sửa tủ lạnh tại địa chỉ này đều sửa rất giỏi. Với những phụ kiện thay thế chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc, tủ lạnh nhà bạn sẽ luôn được đảm bảo hoạt động tốt sau khi sửa chữa.

Thợ rất trung thực và lễ phép, báo giá trước khi sửa, không chặt chém khách hàng. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào thì địa chỉ sửa tủ lạnh này tại khu vực quận Hà Đông sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng, khắc phục triệt để về bệnh, hỗ trợ bảo hành dài hạn.

[external_link offset=1]

3- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

Số 243 Cầu Giấy, liên hệ điện thoại: 0969756783.

Cơ sở đã hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ thợ giỏi chuyên sửa chữa những căn bệnh khó, những dòng tủ lạnh từ 100L – 1.500L bị hỏng. Những dòng như tủ lạnh inverter hay side by side hiện đại đều có thợ giỏi đến bắt bệnh tại nhà, bạn chỉ cần gọi điện không cần phải đến cửa hàng, phục vụ rất nhanh chỉ 15 phút sau khi bạn gọi là có thợ đến tận nhà bắt bệnh miễn phí. Những phụ kiện chính hãng được nhập khẩu 100%, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vật tư thay thế. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ bảo hành sản phẩm sau sửa chữa từ 1-2 năm.

4- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm

96 Nguyễn Văn Cừ, điện thoại: 0969756783.

Tại đây có 20 thợ phục vụ cho những khách hàng ở 2 khu vực này. Tất cả thợ đều có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và thường xuyên được các hãng hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về một số dòng tủ lạnh hiện đại, phục vụ rất nhanh chóng, chất lượng tay nghề cao, uy tín, bảo hành dài hạn từ 1-2 năm.

5- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng

K9 Bách Khoa, liên hệ: 0969756783.

Trung tâm bách khoa vẫn luôn được khách hàng tin tưởng nhất trong suốt 20 năm qua. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều khách hàng mất lòng tin vì quá nhiều trung tâm điện lạnh bách khoa được mọc lên rồi làm ăn gian dối, nhưng đây là địa chỉ tại bách khoa mà khách hàng yên tâm nhất với uy tín cao. không chặt chém, lừa gạt. Đay là đơn vị uy tín, báo giá trước khi sửa, linh kiện thay thế phụ tùng chính hãng, hỗ trợ sửa tủ lạnh nhanh chóng. Ở đây bạn không những tìm được thợ sửa tủ lạnh tốt nhất mà còn là được phục vụ sửa chữa các loại thiết bị khác thuộc về điện tử – điện lạnh – gia dụng.

6- Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Thanh Xuân

328 Nguyễn Trãi, liên hệ: 0969756783.

Khu vực Thanh Xuân là nơi có rất nhiều thợ sửa tủ lạnh để bạn gọi, nhưng thực sự càng nhiều thợ thì bạn càng không biết chọn ai, vì không biết địa chỉ nào mới đáng để bạn đặt niềm tin. Tại địa chỉ 328 Nguyễn Trãi luôn là địa chỉ có thợ phục vụ rất tốt, rất chuyên nghiệp, luôn có tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ khắc phục các lỗi, các căn bệnh từ tủ lạnh, phục vụ nhanh sau 15 phút.

7- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ

Số 191 Lạc Long Quân, liên hệ: 0969756783.

Đây là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín khu vực quận Tây Hồ được nhiều khách hàng tâm đắc nhất, những dòng tủ lạnh hiện đại như side by side, inverter, có những bệnh kém lạnh, mất lạnh, không lạnh, mất nguồn, báo lỗi, hay nạp gas, thay block thì ở đây đều có những thợ giỏi đến tận nhà phục vụ cho bạn. Phụ kiện chính hãng được nhập từ các hãng như Hitachi – Electrolux – LG – Panasonic – Toshiba – Bosch – dòng 110V – 220V đều không làm khó được thợ ở đây.

[external_link offset=2]

8- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Nam Từ Liêm

CT2 Mỹ Đình 2, liên hệ: 0969756783.

Đây là địa chỉ thứ 8 mà tôi muốn chia sẻ cho bạn, đó là cơ sở tốt nhất thuộc chi nhánh điện lạnh bách khoa. Tại đây có hơn 20 thợ sửa tủ lạnh giỏi đến tận nhà phục vụ cho bạn, không chỉ phục vụ cho quận Nam Từ Liêm mà còn phục vụ những quận, huyện lân cận. Với kinh nghiệm thợ hơn 10 năm, tay nghề rất giỏi thì bất cứ bệnh nào ở tủ lạnh nhà bạn đều được xử lý một cách tốt nhất, hỗ trợ các chi phí thay thế thấp nhất cho bạn, nhưng chất lượng phụ kiện luôn chính hãng, thợ giỏi nhưng lại có tâm, không chặt chém, báo giá trung thực, đảm bảo độ uy tín cho cả một tập thể trung tâm.

9- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại huyện Thanh Trì

78 Ngọc Hồi, điện thoại liên hệ: 0969756783.

Khách hàng đã sửa tủ lạnh hay sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác ở đây đều biết thợ ở đây phục vụ tốt ra sao, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng, thợ làm tốt, có những bệnh mà thợ ở đơn vị khác không làm được gọi đến 78 Ngọc Hồi thì lại xử lý chỉ một lần và rất nhanh chóng. Đơn vị này không chỉ sửa tủ lạnh tốt nhất mà tất cả các thiết bị điện tử – điện lạnh – gia dụng đều được thợ ở đây khắc phục sự cố, cũng như sửa chữa bảo dưỡng rất tốt và chuyên nghiệp.

10. Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín quận Hoàn Kiếm

28 Hai Bà Trưng, liên hệ: 0969756783.

Nhắc đến 28 Hai Bà Trưng thì những khách hàng tại quận Hoàn Kiếm đã từng hỏng thiết bị điện lạnh đều nhớ tới, không chỉ được khách hàng đón nhận như là nơi có dịch vụ tốt nhất mà còn được khách hàng chia sẻ giới thiệu khá nhiều cho người thân, bạn bè biết. Với đội ngũ thợ giỏi, phục vụ liên tục 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật, địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hai Bà Trưng sẽ giúp bạn kiểm tra tủ lạnh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Một chiếc tủ lạnh gặp bệnh khó thì đều có phương án cho bạn. Nếu bạn chưa thực sự biết tới địa chỉ này khi bị hỏng tủ lạnh thì bạn hãy yên tâm đây là đơn vị đã hoạt động từ năm 2003 và luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

Trên đây là tốp 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm trang web Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ sửa chữa gần nhà như ý, tìm được những người thợ có kinh nghiệm, có trình độ, có lương tâm. [external_footer]

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button