Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Vụ cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Cháy tầng 3, khách đang hát bên dưới kịp thời tháo chạy kiến thức mới năm 2023

Vụ cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Cháy tầng 3, khách đang hát bên dưới kịp thời tháo chạy – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Theo nhân chứng, đám cháy phát ra từ tầng 3, những người đang hát karaoke ở bên dưới mới kịp tháo chạy thoát thân.

Liên quan vụ cháy quán karaoke ở Đồng Nai, lực lượng phòng cháy chữa cháy xác nhận đám cháy xảy ra ở tầng 3 (phòng 212). May mắn nhân viên quán phát hiện sớm và báo động nên khách hàng kịp thời thoát nạn.

Theo đó, vào 17h30 ngày 11-9, nhân viên quán karaoke Yến Nhi (số 6, ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) thông qua camera phát hiện khói bốc lên từ tầng 3.

Vụ cháy quán karaoke ở Đồng Nai

Ngay sau đó, nhân viên này báo động các nhân viên khác hướng dẫn khách đang hát thoát ra ngoài. Đồng thời, dọn dẹp xe cộ, tài sản ở tầng bên dưới.

Đến 18h, đơn vị cứu hỏa đầu tiên tiếp cận tổ chức dập lửa, ngăn chặn cháy lan.

Theo biên bản của lực lượng công an, đám cháy xuất phát từ tầng 3 (phòng 212), diện tích đám cháy khoảng 35m2, hướng và tốc độ lan truyền nhanh, nguy cơ đe dọa tính mạng và tài sản. Tuy nhiên, không có nguy cơ nổ hay sụp đổ.

Chất cháy chủ yếu là hệ thống điện, nhựa, mút xốp, vật liệu cách âm và trang trí trong phòng.

Khoảng 40 cán bộ, chiến sĩ được triển khai hai hướng lên dập lửa. Một hướng từ cầu thang bộ lên tầng 3, hướng khác phá tường phía hông quán để tiếp cận khu vực cháy. Ngoài ra, một số chiến sĩ đeo mặt nạ phòng độc cũng lùng sục từng phòng để tìm kiếm người mắc kẹt nhưng không có.

Đến 18h10, đám cháy cơ bản được khống chế và dập tắt hoàn toàn vào lúc 20h cùng ngày. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị cháy đen.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button