Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

VNLOCK kết hợp Samsung tổ chức sự kiện tại chung cư Vinaconex7 kiến thức mới năm 2023

VNLOCK kết hợp Samsung tổ chức sự kiện tại chung cư Vinaconex7 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngày 04-05/01/2020, Công ty TNHH khóa thông minh Việt Nam và đại diện Nhà phân phối Samsung tổ chức sự kiện: “Trải nghiệm công nghệ khóa điện tử thông minh” tại tòa nhà 1A, chung cư Vinaconex7, số 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là cơ hội cho Quý cư dân và Quý khách hàng trải nghiệm các tính năng ưu việt của khóa điện tử thông minh Samsung, khoá thông minh VNLOCK và có thể mua hàng chính hãng từ đại lý ủy quyền của Samsung cũng như VNLOCK.

Trong sự kiện này, Nhà phân phối Samsung cũng áp dụng những chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức chiết khấu lên tới 40% kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn như: vòng đeo điện tử Samsung, ba-lô, áo phòng…

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đơn vị tổ chức:
Công ty TNHH khóa thông minh Việt Nam (VNLOCK)
Địa chỉ: Số 95 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0912686966 | Website: www.khoatu.com.vn


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button