Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

[Video] Hà Nội: Nhiều người dân ùn ùn kéo nhau đi đổ xăng trong đêm | Giao thông kiến thức mới năm 2023

[Video] Hà Nội: Nhiều người dân ùn ùn kéo nhau đi đổ xăng trong đêm | Giao thông – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sau những thông tin tiêu cực về tình hình xăng dầu tại thành phố Hồ Chí Minh, người dân tại Hà Nội đã đổ xô đi đổ xăng trong đêm 10/10. Tình trạng người mua đông nhưng một số cây xăng tại bán hàng cầm chừng, giới hạn khiến người dân chờ đợi, mất thời gian gây nhiều bức xúc.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử VietnamPlus, tại một cây xăng tư nhân trên đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, dòng phương tiện giao thông ùn ùn kéo vào trong khi nhiều phương tiện khác còn chưa được tiếp nhiên liệu. Một số người tham gia giao thông chán nản cho biết nhân viên thông báo nguồn hàng tại trạm sắp hết, tuy nhiên vì đã xếp hàng rất lâu để chờ đổ xăng nên họ vẫn cố gắng kiên nhẫn và chỉ được mua tối đa 500 nghìn đối với loại xăng A95.

[Bộ trưởng Tài chính lên tiếng về tình trạng khan hiếm xăng dầu]

Tại một cây xăng khác thuộc quận Hoàng Mai, nhân viên thậm chí còn nghỉ bán với lý do hết hàng, sau 23h mới có xe nhiên liệu về cung ứng tiếp. Trước cửa, một số người mua từng lít xăng bán lẻ được đổ sẵn vào các chai lọ nhỏ, khiến nhiều người có tâm lý hoang mang và tìm mọi cách đi đổ xăng trong đêm.

Nếu như tình trạng bán hàng cầm chừng hoặc đóng cửa diễn ra tại một số cây xăng của doanh nghiệp tư nhân thì tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimec, việc mua bán nhiên liệu vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên lượng phương tiện đổ về rất đông dẫn đến trình trạng tắc nghẽn, cản trở giao thông ở một số tuyến đường. Mặc dù nhân viên bán hàng làm việc hết công suất, nhưng không đủ để đáp ứng lượng phương tiện đổ về đông đột ngột. Nhiều người dân không tránh khỏi tâm trạng bức xúc, mệt mỏi khi xếp hàng quá lâu.

Mặc dù lãnh đạo Petrolimec cho biết nguồn cung cấp nhiên liệu hoàn toàn đáp ứng được cho người dân, tuy nhiên việc hàng loạt cửa hàng xăng dầu tại TP HCM đóng cửa, cùng với thông tin giá xăng có thể tăng trở lại vào ngày 11/10 được cho là nguyên nhân gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng, khiến người người nườm nượp đổ về các cửa hàng xăng dầu./.

Hoàng Đạt (Vietnam+)

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button