Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza 220k. 0988230233 – Bảo Trì Số 1 kiến thức mới năm 2023

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza 220k. 0988230233 – Bảo Trì Số 1 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi nào cần vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza tại nhà ?

Bình nóng lạnh cần vệ sinh, bảo dưỡng bao nhiêu lần/ năm? là câu hỏi mà không ít khách hàng đã đặt ra khi gọi điện đến công ty Baotriso1.vn

Theo khuyến cáo của hãng sản xuất Picenza. Số lần bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, tần suất sử dụng bình nóng tại mỗi gia đình. Tại Hà Nội thì:

 • Đối với gia đình bạn sử dụng bình nóng lạnh Picenza thường xuyên liên tục bạn nên bảo dưỡng bình 2 lần/ năm.
 • Đối với gia đình sử dụng bình ít hơn thì thời gian bảo dưỡng thường  kéo dài hơn 1 năm đến 2 năm mới làm lặp lại.

Đối với những nơi nguồn nước giếng khoan, nước sinh hoạt chứa nhiều cặn. Để giúp bình nóng lạnh hoạt động tốt bạn nên bảo dưỡng bình nóng lạnh trực tiếp thường xuyên hơn.

Các bộ phận của bình nóng lạnh Picenza
 • Lòng bình thủy trong bình nóng lạnh Picenza (nơi chứa nước).
 • Lớp cách nhiệt .
 • Vỏ nhựa của bình.
 • Thanh gia nhiệt trong bình.
 • Thanh magie trong bình.
 • Điều khiển nhiệt độ của bình.
 • Dây điện nguồn trong bình.
 • Đèn hiển thị trang thái bật – tắt (đèn báo hiệu).
 • Đường nước ra vào bình.

Quy trình bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh Picenza tại Hà Nội-  Bảo Trì

Để mang lại chất lượng công việc hiệu quả nhất, cần phải chuẩn bị có quy trình làm việc rõ ràng. Sau đây là quy trình vệ sinh bình nóng lạnh của chúng tôi:

Bước 1: Công việc đầu tiên, bạn ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn trong quá trình bảo dưỡng.

Bước 2: Nên dùng khăn sạch, mềm để lau bề mặt vỏ bình. Tuyệt đối không sử dụng  các sản phẩm tẩy rửa để tránh sự ăn mòn vỏ bình nóng lạnh.

Bước 3: Tháo rơ-le điều chỉnh nhiệt độ của bình.

Bước 4: Mở Zoăng bình nóng lạnh Picenza ra, xả nước, tháo ruột đun. Bạn nên vệ sinh bằng nước tẩy chuyên dụng. Vệ sinh sạch cặn caxi bám vào ruột ruột bình.

Bước 5: Kiểm tra thanh magie có bị hao mòn không. Khi thanh magie bị hao mòn trên 60% bạn nên thay thế một thanh magie mới.

Bước 6: Kiểm tra thật kỹ các khối nối, các bộ phận của bình nóng lạnh, sau đó lắp ráp bình lại như cũ.

Bước 7: Bạn mở van để xả khí, cho nước lạnh vào bình.  Bạn kiểm tra nước lạnh ra ở van ra không lẫn bọt khí thì nên khóa van.

Bước 8: Bước cuối cùng, bạn cắm điện bình nóng lạnh lại.

Chúng tôi nhận vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza ở Hà Nội quận Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Hoàng Mai, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Từ Liêm, Hà Đông, …..Và một số huyện nội thành khác như Thanh Trì, Hoài Đức,..

Bảng giá vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza tại Bảo Trì Số 1

Với mỗi thương hiệu bình nóng lạnh và dung tích khác nhau dẫn đến đều có mức giá bảo dưỡng bình nóng lạnh khác. Tại Bảo Trì số 1 luôn cung cấp Bảng giá cụ thể cho khách hàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế:

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Đơn giá Ghi chú
1 Bảo dưỡng 20l 220.000 nằm trên trần thạch cao hoặc trong hầm + 100.000VNĐ
30l 250.000
50l 350.000
2 Tháo bình nóng lạnh bình 150.000 – 250.000 tùy địa hình
3 Lắp đặt bình nóng lạnh bình 180.000 – 250.000 tùy địa hình
4 Thanh đốt cái >= 450.000
5 Thanh magie cái 150.000 – 250.000 tùy loại
6 Role cái 450.000
7 Dây chống giật cái 350.000
8 Dây cấp cái 150.000
9 Kép nước cái 18.000
10 Van 1 chiều cái 250.000

Khách hàng nói gì sau khi vệ sinh bình nóng lạnh ở Bảo Trì:

+ Chị Thu Cúc, SN 5, ngách 7, ngõ 94 đường Láng, quận Đống Đa: Nhà tôi sử dụng bình nóng lạnh hiệu Picenza đã lâu rồi không vệ sinh. Bắt đầu mùa lạnh tôi muốn bảo dưỡng qua để an toàn quá trình sử dụng. Tôi chọn Bảo Trì để làm cho tôi, dịch vụ ở đây giá rẻ, làm nhanh chóng.

Bác Xuân, Số nhà 6, Phố Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy chia sẻ: Tôi có gọi kỹ thuật tại Bảo Trì để bảo dưỡng bình nóng lạnh cho tôi, dịch vụ ở đây làm chuyên nghiệp, phục vụ rất cẩn thận.

Lưu ý trong quá trình thay mới thanh Magie bình nóng lạnh Picenza

Quý khách hàng nên lưu ý, khi thay thế mới thanh magie của bình. Nên chọn mua sản phẩm đúng hãng Picenza. Tránh mua phải sản phẩm thành magie giả, hàng trôi nổi trên thị trường.

Nguy hiểm khi sử dụng thanh magie giả: Thanh magie giả làm bằng nhôm nên không có chức năng trong việc lọc cặn. Vì thế nên gây ra hiện tượng ăn mòn, cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Nếu trong quá trình bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh Picenza có khó khăn gì. Các bạn nhấc máy gọi ngay cho Bảo trì số 1- 0988.230.233. Đội ngũ kỹ thuật liên của chúng tôi sẽ giải đáp 24/24h cho Quý khách hàng.

Bảo trì số 1 vui mừng khi chia sẻ hướng dẫn bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh Picenza đã góp phần giúp người đọc phần nào kiến thức cũng như trải nghiệm trong thao tác bảo dưỡng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button