Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Vay Tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín nhất 2022 kiến thức mới năm 2023

Vay Tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín nhất 2022 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hiện nay, nhu cầu vay tiền trả góp ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần Chứng minh thư nhân dân (CMND) càng trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Vậy hình thức vay tiền này là gì? Làm sao để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND? Hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của VN24h nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những địa chỉ cho vay trả góp uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND càng trở nên đơn giản, dễ dàng

Vay Tiền trả góp theo tháng là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng là hình thức vay tiền nhanh chóng và hiệu quả đã được nhiều người áp dụng từ lâu. Phương thức này cho phép người vay được phải trả góp khoản tiền đã vay trong nhiều tháng. Các khoản phải trả hàng tháng thường bao gồm: Tiền lãi, tiền nợ gốc và tiền phải trả của mỗi tháng là như nhau. Hiện nay có hai hình thức vay tiền trả góp theo tháng phổ biến nhất được nhiều người áp dụng đó là:

 • Vay mua hàng trả góp hoặc vay tiêu dùng trả góp tại ngay các công ty tài chính, ngân hàng.
 • Vay tiền qua các website uy tín chỉ cần dùng CMND và thực hiện trả góp cho các tổ chức chuyên cho vay tiền online.

Hình thức đầu tiên, vay tiền ngân hàng trả góp thì quy trình cho vay buộc người vay phải chứng minh được thu nhập hoặc tài sản cá nhân thông qua các loại giấy tờ (giấy phép kinh doanh, sổ đỏ, bảng lương,…)

Hình thức thứ hai là vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thì người vay sẽ bỏ qua được một loạt quy trình phức tạp mà thay vào đó có thể trực tiếp làm hồ sơ vay tiền online. Hình thức vay trả góp theo tháng thông thường sẽ có một thời gian hạn mức nhất định (trả góp 1 tháng, trả góp 3 tháng, trả góp 6 tháng, 1 năm, 18 tháng, 36 tháng…) tuỳ thuộc vào các yếu tố như nhu cầu, điều kiện thỏa thuận và khả năng tài chính của người vay.

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng có thể áp dụng cho những khoản tiêu dùng cá nhân, vay trả góp mua xe, mua đồ gia dụng,… Thậm chí vay với nhu cầu đóng tiền học, tiền nhà, tiền sinh hoạt,…

Vay Tiền trả góp theo tháng rất linh hoạt nên được nhiều người tin chọn
Vay Tiền trả góp theo tháng rất linh hoạt nên được nhiều người tin chọn

Ưu – Nhược điểm của các hình thức vay trả góp

Mỗi hình thức vay trả đều sẽ đem lại nhiều ưu điểm và cũng ẩn chứa những rủi ro nhất định. Người vay phải tìm hiểu thật kỹ càng để tìm ra phương thức phù hợp với nhu cầu, điều kiện cá nhân.

Vay Tiền trực tiếp tại ngân hàng

Ưu điểm

 • Thông thường, vay trả góp tại các ngân hàng thường sẽ được áp dụng những mức lãi suất thấp (dao động từ 0,74 – 2,95%) mỗi tháng. Đặc biệt các ngân hàng còn thường xuyên có các ưu đãi để khuyến khích người vay trải nghiệm.
 • Với các chính sách hỗ trợ kinh tế cho các tổ chức tư nhân người vay hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín, an toàn khi vay trả góp theo tháng tại ngân hàng.
 • Sẵn sàng cho vay những khoản lớn nếu bạn đáp ứng được nhu cầu về tài chính, thu nhập cá nhân.

Nhược điểm

 • Thủ tục lằng nhằng, phức tạo: Giấy tờ xác nhận mức lương, chứng minh kinh doanh, thế chấp tài sản, sổ đỏ,…
 • Cần phải qua quy trình xét duyệt rắc rối dẫn đến thời gian giải ngân lâu. Không phù hợp với những người cần tiền gấp, không thể chứng minh thu nhập,….

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Ưu điểm

 • Đây là hình thức vay tiền trực tuyến qua các trang web nên cực kỳ nhanh gọn. Ưu điểm lớn nhất của hình thức cho vay này là không cần các giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân.
 • Các thủ tục, hồ sơ cho vay đều được làm trực tiếp qua online nên tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại của người vay.
 • Quá trình giải ngân nhanh chóng, chỉ chưa đầy 2 giờ là tiền được chuyển vào tài khoản.
 • Đặc biệt với những đối tượng lần đầu vay còn có thể được hưởng đãi ngộ với lãi suất 0%.

Nhược điểm

 • Với hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thường có mức lãi suất cao hơn rất nhiều lần so với vay tín chấp tại các ngân hàng trong và ngoài nước.
 • Với hình thức này thường có một hạn mức cho vay nhất định dao động từ 5 triệu – 20 triệu đồng.
 • Hiện nay, ngoài các trang web cho vay uy tín cũng có nhiều địa chỉ lừa đảo, đưa khách hàng vào bẫy tín dụng đen.
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là sự lựa chọn phù hợp khi gặp vấn đề về tài chính
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là sự lựa chọn phù hợp khi gặp vấn đề về tài chính

Hướng dẫn Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Điều Kiện Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng

Với hình thức vay trả góp chỉ cần CMND thì điều kiện vay cũng rất đơn dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất để có thể thực hiện hình thức vay trên:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Không có nợ xấu tại CIC giúp hồ sơ vay nhanh hơn (Các bên vay tiền nhanh chỉ cần cmnd được giới thiệu bên dưới bài viết này đa số có chấp nhận nợ xấu)
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD

Hướng dẫn các bước Vay Tiền trả góp theo tháng

Bước 1: Lựa chọn web cho vay uy tín (đặc biệt là có những ưu đãi với lãi suất 0% cho người lần đầu đến vay)

Một số website cho vay online chất lượng bạn có thể tham khảo như: Senmo, Tima, Avay, Money Cat, Doctor Đồng, Tiền ơi, Tamo, Robocash, OnCredit…

Bước 2: Đăng ký vay đơn giản là hoàn thành hồ sơ vay tiền online (nhập thông tin cá nhân, số tiền cần vay, hình thức nhận tiền, chụp ảnh CMND,..)

Bước 3: Đợi xét duyệt trong khoảng 15 phút. Và nhận khoản vay thông qua hình thức chuyển khoản.

Senmo – Website Vay Tiền Online Nhanh Nhất
Tima – Vay nhanh 30 triệu chỉ cần đăng ký xe máy
AVay – Vay Online siêu tốc lên đến 80 triệu
MoneyCat – Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên
Doctor Đồng – 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên
Tiền Ơi – Vay tiền Online nhanh chỉ sau 15 phút
Tamo – Vay trả góp online với kì hạn linh hoạt
Robocash – Website Vay Tiền Online Nhanh hoàn toàn tự động
OnCredit – Giải pháp tài chính Minh Bạch và An Toàn
VayVNĐ – Vay Online với lãi suất thấp nhất thị trường
99% người dùng đã hài lòng với các website cho vay online chất lượng
99% người dùng đã hài lòng với các website cho vay online chất lượng

Kết Luận

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một hình thức vay hay, nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu đang gặp khó khăn về mặt tài chính thì đây sẽ là lựa chọn đem lại hiệu quả lớn. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến mọi người. Hẹn gặp lại ở bài viết lần sau.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button