Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Vay tiền Doctor Đồng – nhanh chóng, uy tín hàng đầu kiến thức mới năm 2023

Vay tiền Doctor Đồng – nhanh chóng, uy tín hàng đầu – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nhu cầu vay tiền của người dân hiện nay đang ngày càng tăng cao, nhất là ở những thành phố lớn. Tuy nhiên việc vay vốn tại các ngân hàng nhà nước không hề đơn giản. Để sở hữu khoản vay khách hàng phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, hồ sơ.  Vay tiền Doctor Đồng ra đời giúp giải tỏa nỗi lo cho người dùng. Bạn sẽ nhanh chóng được giải ngân sau khi hoàn tất đăng ký vay. 

Doctor Đồng là ai?

Doctor Đồng (Doctor Dong, Dr Đồng) là một công ty tài chính thuộc Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC. Đơn vị này hoạt động chuyên về mảng tài chính với các dịch vụ cho vay tiền trực tuyến từ ngắn hạn đến hạn mức 10 triệu. Ngay từ thời điểm hình thành vào năm 2015 công ty đã hợp tác cùng với đối tác là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát để hỗ trợ cho hàng ngàn người dân. 

Bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ vay tiền Doctor là sẽ được giải ngân ngay trong ngày. 2 hình thức để khách hàng tham khảo gồm vay qua Doctordong.vn hay tải app vay tiền trên điện thoại thông minh.

Thông tin liên lạc Doctor Đồng

 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV Tài Chính LGC – Doctor Đồng
 • Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu tại Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM 
 • Địa chỉ email: hotro@doctordong.vn
 • Hotline: 1900 63 60 72
 • Website:

Doctor Đồng là một công ty tài chính chuyên cho vay 

Lợi ích khi vay tiền tại Doctor Đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng lại ngại thủ tục rườm rà thì Doctor Đồng vay tiền là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Thủ tục vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND là có thể được duyệt vay. Số tiền vay giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h chuyển thẳng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ không cần phải trực tiếp gặp mặt nhân viên để được tư vấn. Một số ưu điểm như: 

 • Doctor Dong có chương trình cho vay lãi suất 0% dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên.
 • Hỗ trợ vay dành cho nhóm đối tượng khách hàng hiện đang có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
 • Vay tiền tại Doctor Dong bạn không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân.

Vay tiền Doctor Đồng - nhanh chóng, uy tín hàng đầu

Vay tiền Doctor Đồng thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND

Điều kiện để được vay tiền tại Doctor Đồng

Điều kiện vay tại Doctor Đồng rất đơn giản, khách hàng không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ. Một số điều kiện bạn cần phải đáp ứng như sau:

 • CMND/CCCD hay hộ chiếu tại Việt Nam.
 • Đối tượng trong độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.
 • Không có lịch sử nợ xấu nhóm 3 trở lên.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Sở hữu việc làm ổn định từ 3 triệu/ tháng.

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng cung cấp

Dịch vụ vay tiền nhanh của Doctor Đồng chỉ cần CMND hiện đang hỗ trợ khách hàng các khoản vay từ 500k – 10 triệu. Bạn có thể lựa chọn thanh toán linh hoạt trong 30 ngày, 90 ngày và 180 ngày. Đối với khách hàng lần đầu đăng ký sẽ được hỗ trợ khoản vay cao nhất 4 triệu với lãi suất chỉ 0%.

Bạn đang đọc: Vay tiền Doctor Đồng – nhanh chóng, uy tín hàng đầu

Đối với khách hàng thực hiện vay lại sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa là 10 triệu với mức lãi suất là 12% – 20%/ năm. Hiện tại Doctor Dong có áp dụng thêm phí dịch vụ, phí tư vấn nếu hợp đồng của khách hàng được giải ngân thành công. Ví dụ:

 • Khách hàng vay lần đầu tiên: vay tối đa 4.000.000đ và lãi suất 0% trong 30 ngày.
 • Sau 30 ngày bạn thanh toán 4.000.000đ và được hỗ trợ vay hạn mức 10.000.000đ.
 • Khách hàng vay lại: hạn mức vay tối đa 10.000.000đ lãi suất 12% – 20%/ Năm, có phí dịch vụ.

Vay tiền Doctor Đồng - nhanh chóng, uy tín hàng đầu

Dịch vụ vay tiền nhanh của Doctor Đồng chỉ cần CMND

Cách đăng ký hồ sơ vay tại DoctorDong

Quy trình đăng ký vay online tại DoctorDong nhìn chung khá đơn giản. Với 5 bước thực hiện tổng cộng 5 phút bạn sẽ hoàn thành việc đăng ký vay. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Đăng ký hồ sơ

Truy cập trang web để bắt đầu đăng ký hồ sơ vay tiền online tại DoctorDong. Tại trang chủ bạn chọn số tiền vay, thời hạn thanh toán cùng các thông tin được yêu cầu. 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền chính xác cũng như đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu hướng dẫn. Nếu không có địa chỉ email bạn cần tạo mới hoặc mượn người thân để hợp đồng được hoàn thiện. 

Bước 3: Điền địa chỉ sinh sống

Bạn điền địa chỉ đang sinh sống và nơi làm việc gồm địa chỉ nhà, tỉnh, thành, quận, huyện và thành phố. Nếu ở trọ thì bạn điền địa chỉ cũng như số phòng.

Bước 4: Upload hình ảnh CMND

Chụp ảnh CMND 2 mặt và 1 hình chụp bạn đang cầm CMND, sau đó tải ảnh lên hệ thống. CMND và hình ảnh chụp gương mặt không mờ, các chữ trên CMND rõ ràng.

Bước 5: Hoàn tất đăng ký

Bạn xác nhận lại hồ sơ đã đăng ký bằng cách nhập mã OTP gửi đến tin nhắn qua số điện thoại. Hệ thống website sẽ thông báo kết quả qua số điện thoại hay email của bạn. 

Xem thêm: Vay Senmo

Vay tiền Doctor Đồng - nhanh chóng, uy tín hàng đầu

Quy trình đăng ký vay online tại DoctorDong khá đơn giản

Kết luận

Mong rằng những thông tin về Doctor Đồng cùng ưu điểm, điều kiện, lãi suất vay tiền Doctor Đồng mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Với dịch vụ này khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân để giải quyết nỗi lo về tài chính. Đặc biệt dịch vụ cũng đem đến cho người dùng rất nhiều khoản vay khác nhau. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button