Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Van ARV Malaysia đã kiểm định PCCC theo lô phương tiện kiến thức mới năm 2023

Van ARV Malaysia đã kiểm định PCCC theo lô phương tiện – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Kính gửi Quý khách hàng !

Theo yêu cầu của Cục cảnh sát PCCC & CNCH kể từ ngày 01.07.2020 tất cả các hàng hóa thuộc danh mục kiểm định phải kiểm định theo lô và sẽ không còn kiểm định theo công trình. Vì vậy chúng tôi đơn vị nhập khẩu và phân phối Van ARV Malaysia đã được Cục cảnh sát PCCC & CNCH cho phép được kiểm định pccc theo lô sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm mà chúng tôi đã mang đi kiểm định theo lô:

  • Van báo động (Alarm check valve)
  • Van xả tràn (Deluge valve).
  • Van bướm tín hiệu điện (Butterfly valve with switcher grear operator).
  • Van góc chữa cháy (Indoor fire hydrat).

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới Van ARV sản xuất tại Malaysia mà chúng tôi đang phân phối tại thị trường Việt Nam.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button