Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp ký kết hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ kiến thức mới năm 2023

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp ký kết hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023Lượt xem: 44

Sáng ngày 08/09/2022 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam.

Tham dự buổi lễ về phía Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam có: Ông Wei Zhenhua – Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam; Bà Fiona Lý – Phó Giám đốc Huawei Việt Nam cùng các thành viên Ban lãnh đạo Công ty tham dự.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có: TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và các em sinh viên tham dự.

Các đại biểu trao đổi, thảo luận tại buổi lễ

Sau khi nghe đại diện các đơn vị giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, lãnh đạo Nhà trường và Công ty Huawei Việt Nam đã trao đổi các nội dung trong biên bản hợp tác. Tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường vui mừng chào đón Ban lãnh đạo công ty Huawei Việt Nam tham dự buổi lễ, đánh giá cao những lợi thế và tiềm năng giữa 2 bên và Lễ ký kết đã mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên trong đào tạo nhân lực cao cho ngành công nghệ thông tin, tự động hóa, điện, điện tử…

Được thành lập vào năm 1987, Huawei là nhà cung cấp hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, với sự phát triển không ngừng tại hơn 170 quốc gia và khu vực. Huawei có nhiều kinh nghiệm và tri thức về các công nghệ, đã cùng các nước đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ICT. Do có khoảng cách giữa nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và chất lượng đầu ra tại các trường học nên Huawei đang triển khai chương trình học viện ICT (Huawei ICT Academy) trên toàn cầu, hợp tác với các trường hàng đầu tại nhiều quốc gia, trong khu vực Asean, Huawei đã hợp tác với hơn 300 trường đại học hàng đầu. Chương trình này đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và trường học nhằm xây dựng hệ sinh thái nhân tài, và Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là cơ sở đào tạo mà Công ty Huawei hợp tác để triển khai chương trình học viện ICT trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác:

Các đại biểu tham dự buổi lễ

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Wei Zhenhua – Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Dưới sự chứng kiến của các đại biểu tham dự, lãnh đạo 2 đơn vị đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Uneti và Huawei

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button