Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh uy tín tại nhà hà nội giá rẻ, chuyên nghiệp kiến thức mới năm 2023

Trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh uy tín tại nhà hà nội giá rẻ, chuyên nghiệp – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều gia đình hiện nay. Vì thế, khi thiết bị này bị trục trặc, không thể sử dụng sẽ tạo ra sự bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Tuy nhiên, để sửa chữa bình nóng lạnh không hề đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nóng lạnh với đặc điểm khác nhau. Vì thế, bạn nên lựa chọn các địa chỉ sửa nóng lạnh uy tín, chuyên nghiệp. Vậy hiện nay, địa chỉ nào đang được nhiều người lựa chọn?

 

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh nào đang được đánh giá cao tại Hà Nội?

Sửa bình nóng lạnh ariston – thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình

Bình nóng lạnh là thiết bị đã quá quen thuộc trong nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt là tại các khu đô thị, các thành phố lớn. Đây được đánh giá là một thiết bị an toàn với nhiều công dụng nổi bật. Bình nóng lạnh có rất nhiều tiện ích cho cuộc sống ngày nay. Những lợi ích mà thiết bị này đem lại là điều không thể phủ nhận. 

Bình nóng lạnh giúp làm ấm nước để sử dụng vào những thời tiết lạnh giá, giúp cả gia đình có nước ấm để sử dụng, đảm bảo sức khỏe của cả gia đình. Việc tạo ra nước nóng từ bình nóng lạnh cực kỳ đơn giản và an toàn. Thay vì phải đun nước nhiều lần trong một thời gian dài, bạn chỉ cần bật nóng lạnh 15 – 20 phút là đã có nước dùng cho cả gia đình. Hơn nữa, nóng lạnh còn có chức năng giữ ấm nước nóng để sử dụng trong một thời gian dài. 

Bình nóng lạnh có nhiều tác dụng hữu ích
Bình nóng lạnh có nhiều tác dụng hữu ích

Hiện nay, tại thị trường Việt có rất nhiều sản phẩm bình nóng lạnh đến từ nhiều thương hiệu, nhiều quốc gia. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm dòng sản phẩm phù hợp với mức giá hợp lý. Vì thế, thiết bị này đang ngày càng phổ biến trong các gia đình.

Trên thị trường hiện nay, mức giá cũng như chi phí lắp đặt thiết bị nóng lạnh không quá cao. Hơn nữa, sản phẩm này cũng có rất nhiều lợi ích thiết thực. Bạn không nên bỏ qua thiết bị hữu ích này. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể gặp phải tình trạng máy bị trục trặc, hư hỏng. Bạn cần liên hệ với các đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kịp thời nhất.  

Hãng bình nóng lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay

1. Bình nóng lạnh Ariston 20 lít 2500W SL2 20 RS 2.5, Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston 4500W Aures SM45PE SBS, Bình nóng lạnh Ariston 3500W SB35E, Bình nóng lạnh nóng lạnh Ariston 4500W SM45E, Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston 4500W RMC45E, Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 15 lít 2500W AN 15 LUX FE 

  –> Tham khảo bài viết: Sửa chữa: Sửa bình nóng lạnh ariston tại nhà

2. Bình nóng lạnh Ferroli, Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli MIDO-MSP 4.5S, Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli MIDO-MXP 4.5S, Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli MIDO-DE, Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli MIDO-DE, Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli 30 lít 2500W MIDO SQ, Máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO SQ

3. Bình nước nóng Picenza ngang 30 lít N30ET chống giật, Bình nước nóng Picenza 20 lít ngang N20ET, Bình nước nóng gián tiếp Ariston AN2 15TOP WIFI 2.5 FE 2500W, Bình Nước Nóng Chống Giật Ariston Slim2 SL2 30RS, Bình Nóng Lạnh Picenza N20lux 20l, Bình Nóng Lạnh Picenza 15L, Bình Nóng Lạnh Picenza 20L, Bình Nóng Lạnh Picenza 30L

4. Bình nước nóng trực tiếp Ferroli MIDO-MSP 4.5S, Bình nước nóng gián tiếp Rossi Eleganz C REC20SQ, Bình nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO-DE, Bình nước nóng gián tiếp Rossi Eleganz REZ20SL, Máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO SQ, Bình nóng lạnh Rossi 15L, Bình nóng lạnh Rossi 20L, Bình nóng lạnh Rossi 30L..

5. Bình nước nóng trực tiếp Electrolux EWE451GX-DWB, Bình nước nóng trực tiếp Electrolux EWE451KB, Máy nước nóng trực tiếp Electrolux 15L, Bình nước nóng trực tiếp Electrolux 20L, Bình nước nóng trực tiếp Electrolux 30L..

6. Bình nước nóng trực tiếp Panasonic DH-4RP1VW, Bình nước nóng trực tiếp Panasonic DH-4NTP1VM, Bình nước nóng trực tiếp Panasonic DH-4NP1VS, 

7. Bình nước nóng gián tiếp Rossi Eleganz C REC20SQ, Bình nước nóng gián tiếp Rossi Eleganz REZ20SL, Máy nước nóng gián tiếp Rossi Eleganz C REC20SL, Bình nước nóng gián tiếp Rossi Eleganz REZ20SQ, Bình nóng lạnh Rossi 20L, Bình nóng lạnh Electrolux, Bình nóng lạnh Panasonic, Bình nóng lạnh Atlantic..

Những hỏng hóc thường gặp với bình nóng lạnh

Nóng lạnh là thiết bị làm nóng nước và giữ nước nóng cho người dùng. Vì thế, nếu sản phẩm này gặp trục trặc, hư hỏng, để tránh hở điện, giật điện hoặc gây tổn thương cho người sử dụng, bạn cần nhanh chóng liên hệ với các đơn vị kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Vậy hiện nay, bình nóng lạnh thường gặp phải những hỏng hóc nào và nguyên nhân do đâu?

Sợi đốt gặp vấn đề
Sợi đốt gặp vấn đề

Nước không nóng

Bình nóng lạnh sẽ không thể phát huy hiệu quả nếu không thể làm nóng nước. Nguyên nhân chính của tình trạng này thường do thanh đốt nóng hay còn gọi là thanh biến trở bị hỏng. Với lỗi này, bạn không thể tự kiểm tra, sửa chữa mà cần liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ. 

Thiết bị bị chạm điện

Có 2 nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này:

 • Bình nóng lạnh chưa được lắp đúng cách, dẫn tới tình trạng hở điện
 • Bình nóng lạnh sử dụng lâu ngày đã bị mòn phần cách điện của thanh điện trở dẫn tới nguồn điện bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc do nước bị rò rỉ vào nguồn điện, do dây bị chuột cắn. Trường hợp bo mạch chính sử dụng lâu ngày cũng có thể bị hỏng và dẫn tới chạm điện.  

Khi gặp trường hợp này, để tránh nguy hiểm, hãy nhanh chóng ngắt cầu dao mạch để cắt đứt nguồn điện dẫn vào nóng lạnh. Sau đó tìm nơi chạm mạch và có biện pháp khắc phục tương ứng. 

Khi bị chạm điện, cần nhanh chóng ngắt nguồn điện
Khi bị chạm điện, cần nhanh chóng ngắt nguồn điện

Nóng lạnh không vào điện

Nếu đã lắp đặt đúng cách hoặc đang sử dụng bình thường mà nóng lạnh không vào điện, bạn có thể kiểm tra phích cắm, đường dây dẫn vào bình nóng lạnh. Bạn có thể sử dụng đồng hồ điện để kiểm tra có điện hay không. Nếu không phải do nguồn điện, rất có thể do máy đang bị hỏng bo mạch chính hoặc cháy tụ điện hoặc hỏng một số linh kiện phía trong. Hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và khắc phục. 

Thanh nhiệt bị đóng cặn

Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể gặp phải tình trạng dù nóng lạnh hoạt động như nước lại không nóng. Điều này rất có thể do thanh điện trở đang bị đóng cặn, khiến cát thạch anh bị nóng và giãn nơi, làm nứt lớp vỏ cách điện, dẫn tới không thể làm nước nóng lên. Khi gặp tình trạng này, bạn cần liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ. 

Hiện trên thị trường có nhiều dòng nóng lạnh với cấu tạo khác nhau
Hiện trên thị trường có nhiều dòng nóng lạnh với cấu tạo khác nhau

Một số hỏng hóc thường gặp khác

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, bạn có thể gặp một số hư hỏng khác như:

 • Nóng lạnh bị rò rỉ nước do không được bảo hành sau một thời gian dài sử dụng hoặc do thanh magie bị ăn mòn dẫn tới mòn thành bình. 
 • Nóng lạnh bị quá tải do hoạt động trong một thời gian dài liên tục, khiến thanh đun bị quá tải. 
 • Phát ra tiếng ồn to khi hoạt động: do máy sử dụng lâu ngày, bị bám cặn hoặc do lỏng các linh kiện, khiến máy phát ra tiếng kêu lạ.  
 • Đường ống bị rò rỉ sau một thời gian sử dụng, dẫn tới tình trạng rò rỉ nước. 

Khi gặp tình trạng này, bạn cần liên hệ với các nhân viên kỹ thuật tại các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp điện lạnh tại hà nội để được kiểm tra và hỗ trợ nhanh chóng. Vậy hiện nay, địa chỉ sửa bình nóng lạnh nào đang được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng?

Hãy liên hệ với nhân viên chuyên nghiệp để được hỗ trợ
Hãy liên hệ với nhân viên chuyên nghiệp để được hỗ trợ

Tại sao nên sửa chữa bình nóng lạnh ở các cơ sở chuyên nghiệp?

Khi nóng lạnh bị hỏng hóc có thể gây ra những nguy hiểm lớn đối với người sử dụng. Nếu không được kiểm tra và khắc phục kịp thời có thể ảnh hưởng tới an toàn và sinh hoạt của người dùng. Tuy nhiên, để việc sửa chữa an toàn, hiệu quả, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín. Bình nóng lạnh là một thiết bị có nhiều loại, với cấu tạo khác nhau. Nhìn chung, cấu tạo của bình nóng lạnh tương đối phức tạp. Vì thế, nếu không hiểu rõ về thiết bị này, sẽ rất khó để tìm các lỗi và xử lý các hỏng hóc đó.

 • Nếu bạn tự sửa bình nóng lạnh tại nhà nhưng lại không am hiểu cấu tạo, kỹ thuật của máy, bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ bị điện giật rất lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn và khiến máy bị hỏng hóc nghiêm trọng hơn.
 • Các bình nóng lạnh thường được treo ở vị trí cao. Nếu không biết cách sửa chữa, tháo lắp, bạn có thể làm rơi bình hoặc khiến bình bị giảm tuổi thọ. 
 • Các linh kiện để thay thế khá khó tìm. Đặc biệt là các linh kiện mới, chính hãng. Việc tự sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà là việc không hề dễ dàng.

Vì thế, để đảm bảo an toàn, giúp giữ gìn bình nóng lạnh, nâng cao tuổi thọ máy, bạn nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời nhất. 

Điện Lạnh Bách Khoa chuyên lắp đặt bình nóng lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh, bảo dưỡng bình nóng lạnh với rất nhiều các dòng máy khác nhau trên thị trường đang chạy, đảm bảo sửa chữa tại nhà Hà Nội. Bình nóng lạnh chạy hoạt động ổn định, àn toàn khi sửa dụng. Dòng máy đang chạy trên thị trường: Ariston, Ferroli, Rossi, Sơn Hà, Panasonic, Centon, Atlantic, Electrolux, Rapido.

Đọc thêm:

Hãy lựa chọn các đơn vị sửa chữa uy tín
Hãy lựa chọn các đơn vị sửa chữa uy tín

Địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội ở Điện Lạnh Bách Khoa chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa bình nóng lạnh với mức giá và chất lượng không giống nhau. Khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, có mức giá hợp lý. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín tại Hà Nội, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa có 22 cơ sở phân bố khắp hà nội sẽ là cái tên bạn không thể bỏ qua. 

Sửa bình nóng lạnh tại Quận Hà Đông.

– Số 115 Trần Phú Hà Đông, Hà Nội.

– Số 69 Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Bào hành bình Nóng Lạnh ariston Khu vực Quận Cầu Giấy.

– 136 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 8 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 56 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 38, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sửa bình nóng lạnh bách khoa khu vực Quận Từ Liêm.

– Số 6 Ngõ 172/69 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Số 3 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm Hà Nội.

– 499 Lê Quang Đạo Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

—– 0788 300 355 – 0335 300 345 Bấm Gọi Ngay —–

Sửa bình nóng lạnh khu vực Quận Hai Bà Trưng.

– Số 18 Trần Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

– 7 Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Sửa chữa bình nóng lạnh khu vực Quận Đống Đa.

– 2 Đặng Trần Côn, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

– Số 55 Đường Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Số 21 Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Sửa bình nóng lạnh khu vực Quận Hoàn Kiếm.

– 9 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Số 21/23 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sửa chữa bính nóng lạnh khu vực Quận Hoàng Mai.

– 259 Đường Kim Giang, Kim Văn, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Số 11 Ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa của điện lạnh bách khoa
Dịch vụ sửa chữa của điện lạnh bách khoa

Sửa chữa bình nóng lạnh khu vực Quận Tây Hồ.

– Số 11/34 Đường Yên Hoa, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

– 412 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sửa bình nóng lạnh khu vực Quận Thanh Xuân.

– 6 Ngõ 478 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

– Số 17 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Sửa bình nóng lạnh khu vực Quận Ba Đình.

– Số 12 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

—– 0788 300 355 – 0335 300 345 Bấm Gọi Ngay —–

Cam kết Sửa chữa Bình Nóng Lạnh tại điện lạnh Bách Khoa

Hiểu được lo lắng và mong muốn của khách hàng khi sửa chữa thiết bị điện nói chung và sửa chữa nóng lạnh nói riêng, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa cam kết:

 • Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi khó khăn, nhu cầu của khách hàng khi nóng lạnh gặp trục trặc, hư hỏng. 
 • Cam kết mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng, công khai, minh bạch, rõ ràng, không phụ thu sau khi đã chốt giá với khách hàng.
 • Có hệ thống cơ sở đa dạng, ở khắp các quận tại Hà Nội để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Trong tương lai, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cơ sở để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, dược đào tạo bài bản, am hiểu về các dòng nóng lạnh. Từ các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tới đội ngũ kỹ thuật viên tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ cần liên hệ và mô tả tình trạng đang gặp phải, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức và việc sửa chữa sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. 
 • Có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Sau khi sửa chữa, nếu máy bị hỏng lỗi y hệt, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục hoàn toàn miễn phí.
 • Linh kiện được sử dụng đều là linh kiện chính hãng, nhập khẩu có giấy tờ rõ ràng. 
 • Đội ngũ nhân viên tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách cách sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả, đúng cách. 

Chỉ từ 15 – 20 phút sau khi liên lạc thành công, các nhân viên kỹ thuật tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ có mặt và tiến hành kiểm tra, sửa chữa ngay lập tức. 

Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa có thể sửa hầu hết các dòng nóng lạnh hiện nay
Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa có thể sửa hầu hết các dòng nóng lạnh hiện nay

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa

Quy trình làm việc là một trong những tiêu chí để đánh giá một đơn vị uy tín. Với quy trình chuyên nghiệp, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại điện lạnh Bách Khoa tự tin có thể đem tới sự yên tâm và hài lòng cho quý khách: 

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng, tìm hiểu hỏng hóc bình nóng lạnh mà khách hàng đang gặp phải:
  • Nếu các lỗi do lỏng điện hay lỗi cơ bản, có thể tự kiểm tra, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn, tư vấn miễn phí để quý khách có thể tự khắc phục.
  • Nếu các lỗi kỹ thuật, cần được kiểm tra bởi các nhân viên kỹ thuật, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ đặt lịch hẹn để kiểm tra tận nơi cho bạn. 
 • Bước 2:  Các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi, kiểm tra trước sự chứng kiến của bạn. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thông báo lỗi, phương hướng sửa chữa, loại linh kiện cần thay (nếu có) và báo giá với bạn.
 • Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất mức giá, nếu có thể sửa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ khắc phục và sửa lỗi ngay trước sự quan sát của bạn. Nếu các lỗi lớn, cần đem về trung tâm, chúng tôi sẽ viết cam kết và đem máy đã được sửa trở lại đúng hẹn.
 • Bước 4: Sau khi sửa và lắp xong, các nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cách sử dụng an toàn và đúng cách cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhận được biên lai, phiếu bảo hành và hóa đơn VAT nếu có nhu cầu lấy hóa đơn.
Quy trình sửa chữa tại đây rất rõ ràng
Quy trình sửa chữa tại đây rất rõ ràng

Một số đánh giá của khách hàng

Trong suốt thời gian hoạt động, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa đã sửa chữa thành công và đem tới sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và lựa chọn Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa cho những lần tiếp theo. Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa:

Chị Lan (quận Cầu Giấy): thông qua giới thiệu của một người bạn, tôi đã liên hệ với Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa để được kiểm tra khi bình nóng lạnh không làm ra nước nóng. Các tư vấn viên nói chuyện rất nhiệt tình và chỉ 15 phút sau khi hẹn lịch thành công, các kỹ thuật viên đã có mặt để kiểm tra. Tôi không ngờ là kỹ thuật viên lại có mặt nhanh đến vậy

Anh Tùng (Hoàng Mai): tôi đã sửa chữa thiết bị điện ở khá nhiều nơi, nhưng Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa khiến tôi hài lòng nhất. Đội ngũ thợ rất nhiệt tình, báo giá rõ ràng chứ không tự ý thay khi chưa được sự đồng ý của tôi. Sau khi sửa xong còn có nhân viên tư vấn hỏi về dịch vụ, cảm nhận. Tôi rất hài lòng

Chú Tiến (Hà Đông): Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa có mặt rất nhanh. Mức giá khá hợp lý. Sau khi sửa xong, nóng lạnh đã hoạt động bình thường. Các anh thợ còn nhiệt tình hướng dẫn vợ chồng tôi cách sử dụng sao cho an toàn và nâng cao tuổi thọ của máy

Với nhiều ưu điểm nổi trội, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Nếu có nhu cầu sửa bình nóng lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và hỗ trợ nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng. 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA – CHUYÊN LẮP ĐẶT & SỬA CHỮA DỊCH VỤ,  SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA,  SỬA CHỮA MÁY GIẶT, SỬA CHỮA TỦ LẠNH, SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH, SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG

Địa chỉ: Ngách 40/2 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0788 300 355 – 0335 300 345

Email: dienlanhbachkhoa24hh@gmail.com

Website: 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button