Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trải Nghiệm Thú Vị Với GoPro Hero 8 Black Mới 2020 kiến thức mới năm 2023

Trải Nghiệm Thú Vị Với GoPro Hero 8 Black Mới 2020 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

GoPro vừa qua đã công bố chiếc máy ảnh hành động mới nhất của mình mang tên Hero 8 Black. Tuy thiết kế bên ngoài không quá khác biệt nhưng sức mạnh bên trong đã được cải tiến giúp “em ấy” mạnh mẽ hơn rất nhiều

Nếu bạn chỉ nhìn bên ngoài thì có vẻ Hero 8 Black khá giống với người tiền nhiệm gần đây nhất của mình, nhưng những thứ đó chỉ là bên ngoài thôi. Trên thực tế, Hero 8 Black có rất nhiều thay đổi nhỏ được bổ sung và thay đổi để tạo ra những trải nghiệm khác biệt hơn và tuyệt vời hơn so với các dòng máy ảnh Hero trước đây. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là Hero 8 Black có các tinh chỉnh để phù hợp với bộ phụ kiện cao cấp “Mods”, thiết kế mới cho phép người dùng dễ dàng gắn kết các phụ kiện như micro (được thiết kế dành cho GoPro), đèn LED hoặc màn hình lật …v…v… mà không cần thêm bất kì kết nối nhỏ lẻ nào khác.

Ống kính của Hero 8 Black không nhô ra nhiều như ống kính trên Hero 7 Black, và cũng không thể tháo rời. GoPro cho biết họ đã làm cho kính trở nên cứng hơn gấp đôi so với kính trên Hero 7 Black. Vì vậy, không cần một sự thay thế nào ở đây. Hero 8 Black cũng được trang bị pin mới, đây là lần đầu tiên GoPro có cải tiến mới về Pin trong nhiều năm im lặng. Pin mới sẽ có hình dạng và công suất gần như tương tự với người anh của mình, nhưng lại mạnh hơn rất nhiều. Vì vậy, Hero 8 Black có thể sử dụng mức năng lượng Pin nhiều hơn, nhanh hơn để phục vụ cho những công việc đòi hỏi mức hoạt động mạnh mẽ nhất.

Về phần mềm, GoPro đã thực hiện một số thay đổi ấn tượng. Với việc trang bị HyperSmooth 2.0 mang lại khả năng ổn định hình ảnh cực kì ấn tượng mà phiên bản trên Hero 7 Black đã từng sở hữu. Trang bị thú vị này đã giúp Hero 8 Black trở nên thu hút hơn, khi “em ấy” hoàn toàn có thể mang lại những cảnh quay mượt mà cùng với độ phân giải ấn tượng. GoPro cũng tích hợp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với HyperSmooth, với khả năng thiết lập ở nhiều chế độ khác nhau. Tuyệt vời nhất, HyperSmooth hiện có sẵn ở tất cả các chế độ chụp.

GoPro đã có thể cải thiện HyperSmooth một phần bằng cách thay đổi cách cảm biến hình ảnh tương tác với GP1, chip xử lý tùy chỉnh. Hero 8 Black là chiếc máy ảnh hành động thứ ba sử dụng GP1, và những cải tiến của HyperSmooth cho thấy họ có thể làm nhiều hơn để khai thác tốt nhất sức mạnh của thiết bị công nghệ trong việc phục vụ fan của mình.

HyperSmooth 2.0 còn có một tính năng khá đặc biệt gọi là “Time Warp”. Tính năng này cho phép Hero 8 Black tự động điều chỉnh được tốc độ của cảnh quay dựa trên dữ liệu từ thiết bị. Ngoài ra còn có thêm một tính năng “Live Burst” với công dụng lưu 1.5 giây khi chụp ảnh để bạn có thể chọn ra bức ảnh trong khoảnh khắc thích hợp nhất, nó giống như Live Photos của Apple vậy.

Hero 8 Black đánh giá cao khi nói đến độ phân giải và thông số kỹ thuật. “Em ấy” có thể quay video 4K với tốc độ lên tới 60 khung hình mỗi giây (60fps), và lần đầu tiên GoPro tích hợp 100 Mbps bitrate. Hero 8 Black sẽ quay 240 khung hình mỗi giây ở độ phân giải 1080p cho những cảnh quay với chuyển động siêu chậm. Hero 8 Black có thể chụp ảnh nhanh 12MP và giờ đây người dùng có thể chụp ảnh RAW ở chế độ chụp nhanh thay. Bên cạnh đó chất lượng ảnh HDR từ chiếc Hero 8 Black sẽ được cải thiện hơn vì đã không còn dùng thuật toán kết hợp ảnh từ bên thứ ba. Hero 8 Black còn có thể phát trực tiếp ở ở 1080p, thay vì chỉ 720p như trên Hero 7 Black.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, GoPro đã một lần nữa đại tu ứng dụng di động của mình. Gần đây, họ đã kết hợp ứng dụng chỉnh sửa Quik của mình với ứng dụng kết nối camera chính để tạo ra một ứng dụng cho phép bạn thực hiện được khá nhiều thứ.

Không thể “đùa” với những gì mà GoPro đã làm đúng không anh em! Từ dân thích khám phá nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều phải công nhận điều này! Mỗi “đứa con” ra đời đều để lại dấu ấn tuyệt vời trong lòng fan của mình. Còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng cùng em ấy cho cuộc hành trình sắp tới chưa nào! Nếu vẫn còn phân vân, đến HCDigital.vn trải nghiệm trực tiếp rồi đưa qua quyết định cuối cùng cũng không muộn nhé!


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button