Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trái đầu cao là gì? giải thích đơn giản về trái đầu cao kiến thức mới năm 2023

Trái đầu cao là gì? giải thích đơn giản về trái đầu cao – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trái đầu cao (piston đầu cao) gọi là “đầu cao” ý nói là phần đỉnh trái piston cao hơn so với trái piston đỉnh phẳng hoặc đỉnh lõm. Phần đỉnh trái piston này được hiểu là sẽ làm tăng tỉ số nén, đầu trái piston càng cao hoặc khối lượng càng lớn thì tỉ số nén càng cao. Tỉ số nén càng cao thì động cơ càng phát huy sức mạnh.

Tham khảo: Tỉ số nén là gì – Công cụ tính tỉ số nén nhanh

Hình ảnh trái đầu cao (piston đầu cao)

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button