Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Top 7 cơ sở thu mua sắt thép phế liệu giá cao tại Đà Nẵng kiến thức mới năm 2023

Top 7 cơ sở thu mua sắt thép phế liệu giá cao tại Đà Nẵng – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn đang tìm 1 công ty thu mua sắt thép phế liệu, ve chai, giấy vụn,… uy tín tại Đà Nẵng nhưng không biết địa chỉ nào có dịch vụ tốt nhất. Bài viết này, Danang.Plus sẽ cung cấp thông tin về các điểm thu mua phế liệu giá cao tại Đà Nẵng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!.

Thu mua phế liệu Hường Linh An

Đây được xem là 1 trong những điểm thu mua phế liêu đông đúc nhất tại quận Hải Châu, Cơ sở này có đầy đủ giấy phép kinh doanh, thiết bị thu gom và phân loại hiện đại.

Chuyên thu mua phế liệu các loại như sắt, chì, kẽm, niken, đồng, vải cây,… Bạn có thể tìm đến dịch vụ thu mua phế liệu Hương Linh An Đà Nẵng để được giúp đỡ nếu đang muốn bán phế liệu.

Hường Linh An cam kết bảo vệ môi trường và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chỉ cần liên hệ, công ty sẽ cử nhân sự đến khảo sát và thông báo cho quý khách hàng giá phế liệu và bắt đầu quy trình làm việc trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932 376 070
 • Email: huonglinhanct@gmail.com

Thu mua phế liệu Nam Khởi Quân

Thu mua phế liệu Nam Khởi Quân

Nam Khởi Quân là công ty chuyên mua phế liệu chuyên nghiệp và thủ tục mua bán nhanh chóng tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Chuyên thu mua các loại sắt thép phế liệu, inox phế liệu, nhựa, giấy vụn, vải và các vật liệu khác.

Công yy Nam Khởi Quân luôn đưa ra cho khách hàng một mức giá phế liệu cao cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Duy trì ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hoàn toàn không có trường hợp lật kèo, ép giá hay bất cứ điều gì tương tự.

Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên sẽ phản hồi một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Thanh Vinh 11, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0933 908 908
 • Email: namkhoiquan@gmail.com

Công ty Trung Việt

thu mua phế liệu giá cao tại đà nẵng

Công ty Trung Việt thu mua nhiều loại phế liệu, giá thành hấp dẫn, hỗ trợ toàn diện và kịp thời,… đảm bảo giúp việc bán phế liệu của mỗi người được đáp ứng tốt nhất. Hoạt động tại nhiều tỉnh thành khác nhau, quy mô rộng lớn giúp Trung Việt khẳng định được uy tín của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Số 1, KCN Đà Nẵng, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0937 767 822
 • Email: phelieutrungviet@gmail.com

Công ty Tân Thành Đạt

Công ty Tân Thành Đạt

Hiện nay, công ty Tân Thành Đạt nhận thu mua đa dạng các mặt hàng phế liệu như: Phế liệu đồng, nhôm, sắt, thép, inox,.. Phế liệu bao bì thanh lý, phế liệu nhựa, giấy vụn,.. Phế liệu vải tồn kho, vải thừa,.. Phế liệu công trình, xác nhà xưởng, nhà kho,.. với giá cao.

Tại đây, khách hàng sẽ không cần mất công sức và thời gian, bởi công ty nhận thu mua tận nơi, tận nhà. Chỉ cần bạn gọi điện, Tân Thành Đạt sẽ nhanh chóng có mặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: 0986 079 833
 • Email: phelieuthanhdat0986079833@gmail.com

Công ty Phương Long

Công ty Phương Long

Phương Long là dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng với giá thành cao. Các loại phế liệu như ve chai, sắt thép phế liệu, inox phế liệu, hay nhựa được cơ sở này thu mua với giá tốt và có dịch vụ thu mua tận nhà. Giúp bạn dễ dàng thanh lý những mặt hàng này.

Phương Long sẵn sàng cung cấp dịch vụ ngay khi khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ toàn diện, đảm bảo việc cân đo chuẩn xác,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65/97 Tô Hiến Thành – quận 3 Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0964 116 113
 • Email: muaphelieuphuonglong@gmail.com

Công ty Bảo Minh

Công ty Bảo Minh

Với dịch vụ phong phú, mức giá được áp dụng cập nhật thường xuyên, hỗ trợ hiệu quả, thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp thì nơi đây trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Nguyễn Như Hạnh, P. Hòa Minh, Q Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0979.637.678
 • Email: phelieubaominh@gmail.com

Công ty Nhật Linh

Công ty Nhật Linh

Công ty Nhật Linh sẽ giúp việc thu mua được thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hỗ trợ hiệu quả, giá thu mua hấp dẫn, hợp lý nhất,…

Lúc này, nhu cầu bán phế liệu của mỗi người được đáp ứng tốt nhất. Với công ty Nhật Linh thì dịch vụ thu mua phế liệu tại khu vực Đà Nẵng vô cùng phong phú và đa dạng như sắt thép phế liệu, giấy vịn, nhựa, nhà xưởng, ve chai, phế liệu inox,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0933.859.985
 • Email: lcuong409@gmail.com

Để tìm được 1 đơn vị thu mua thực sự uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trên đây là top 7 cơ sở, đại lý thu mua phế liệu giá cao tại các khu vựa thành phố Đà Nẵng. Nếu bạn biết cơ sở nào uy tín, chuyên nghiệp, có thu mua tại nhà hãy inbox ngay cho chúng tôi để chúng tôi tìm hiểu và cập nhật thệm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button