Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Top 20 đặc sản Sài Gòn làm quà tặng được ưa chuộng và dễ mua kiến thức mới năm 2023

Top 20 đặc sản Sài Gòn làm quà tặng được ưa chuộng và dễ mua – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nằm đầu tiên trong danh sách các đặc sản Sài Gòn làm quà tặng mà Top10tphcm muốn giới thiệu đến bạn đó là món bánh tráng trộn. Đây là món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ. Những bịch bách tráng muối Tây Ninh treo trên những gánh hàng rong của các cô, các chú đã trở thành một phần ký ức thời thơ ấu của nhiều người.

Xã hội ngày càng phát triển, bánh tráng trộn ngày nay như đã “lật sang trang mới” khi được chế biến theo cách mới, ngon hơn, độc đáo hơn và đặc biệt hương vị cũng khác trước rất nhiều. Hương vị của từng miếng bánh tráng được cắt nhỏ vừa ăn thấm đều nước chấm tùy người bán, sa tế, khô bò, trứng cút, tôm, xoài, rau răm, đậu phộng,…

Một thành phần không thể thiếu trong món bánh tráng trộn từ trước tới nay đó là muối Tây Ninh. Loại muối này là nguyên liệu chính tạo lên sự mặn mà, đậm đà giúp cho món bánh tráng trộn trở nên thơm ngon khó cưỡng.

Chính vì thế, bánh tráng trộn là món đặc sản Sài Gòn làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp đảm bảo không ai là không thích. Vừa nhâm nhi bịch bánh tráng trộn vừa tán gẫu vùng nhau thì quả thực không có gì để nói nữa. Hãy ghé qua hàng bánh tráng chấm cô Gánh để mua đặc sản này nhé. Ở đây có nhiều loại cho bạn tha hồ lựa chọn mà giá cả lại rất rẻ nữa.

  • Giá tham khảo: 15.000 đồng – 20.000 đồng
Bánh tráng trộn là một đặc sản tại Sài Gòn được nhiều bạn trẻ yêu thích. | Nguồn: bánh tráng trộn cô Gánh

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button