Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Tổng Hợp Những Mở Bài Tuyên Ngôn Độc Lập ❤️️ 20 Đoạn Văn Mẫu Hay Nhất kiến thức mới năm 2023

Tổng Hợp Những Mở Bài Tuyên Ngôn Độc Lập ❤️️ 20 Đoạn Văn Mẫu Hay Nhất – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mở Bài Tuyên Ngôn Độc Lập ❤️️ 20 Đoạn Văn Mẫu Hay Nhất ✅ Một Số Gợi Ý Giúp Bạn Có Thêm Nhiều Tư Liệu Hữu Ích Tham Khảo Khi Làm Bài.

Bạn đang xem: Mở bài tuyên ngôn độc lập

Mở Bài Tuyên Ngôn Độc Lập Ngắn Gọn – Mẫu 1

Chia sẻ đến bạn đọc mẫu Mở Bài Tuyên Ngôn Độc Lập Ngắn Gọn, súc tích giúp các em ôn tập thật tốt.

Theo chiều dài bốn ngàn năm của lịch sử dân tộc có nhiều dấu mốc đáng ghi nhớ gắn với sự nghiệp đấu tranh chống ngoại xâm. Một trong những mốc lịch sử trọng đại ấy là sự kiện Cách mạng tháng 8 năm 1945 thành công, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Để tuyên bố với nhân dân cả nước và thế giới biết nước Việt Nam từ nay độc lập, Hồ Chí Minh đã viết tuyên ngôn độc lập. Một văn kiện đặc biệt vừa tính văn học, vừa mang tính lịch sử.

Mở Bài Tuyên Ngôn Độc Lập Hay Nhất – Mẫu 2

Cùng đón đọc đoạn văn mẫu hay nhất giúp các em vận dụng tốt để có được một bài văn hoàn chỉnh sau đây.

Mùa thu năm 1945, cả nước ta tưng bừng trong niềm sung sướng hân hoan. Cách mạng tháng Tám thành công đã rũ bỏ khỏi vai người dân Việt Nam những xiềng xích nô lệ và áp bức, đưa họ qua ngưỡng cửa tối tăm bước tới vùng sáng độc lập tự do. Sáng ngày 2/9, một buổi sáng trời trong với nắng vàng ấm áp, trước hàng triệu nhân dân trên quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, chính thức khai sinh một nước Việt Nam mới, một nước Việt Nam tự do, độc lập và dân chủ.

Bản tuyên ngôn được Người viết ra trong một tâm trạng vui sướng nhất. Bằng tất cả tâm hồn và trí tuệ, bằng những xúc cảm mãnh liệt, người đã truyền đến triệu trái tim nhân dân những rung động sâu xa và thấm thía, đồng thời tuyên bố một cách vững chắc và hào hùng với thế giới về sự tồn tại độc lập có chủ quyền của nước ta.

Xem thêm: Phân Tích Nhân Vật Huấn Cao Trong ‘Chữ Người Tử Tù’_Bài 1

Mở Bài Tuyên Ngôn Độc Lập Trực Tiếp – Mẫu 3

Mở Bài Tuyên Ngôn Độc Lập Trực Tiếp, cùng đón đọc đoạn văn mẫu được nhiều bạn đọc chia sẻ sau đây nhé!

Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, dân tộc ta phải đương đầu với đủ loại ngoại xâm: Từ Bắc xuống, từ Nam lên, từ Tây sang, từ Đông vào cho nên cùng với những chiến công hiển hách: phá Tống, bình Nguyên, diệt Minh, đuổi Thanh; nền văn học chúng ta cũng đã có những áng văn kiệt tác khẳng định đanh thép chủ quyền độc lập của dân tộc.

Bên cạnh bài thơ Thần của Lý Thường Kiệt sang sảng ngâm trên sông Như Nguyệt, Bình Ngô đại cáo một thiên cổ hùng văn của Nguyễn Trãi, ngày nay chúng ta có Tuyên ngôn Độc lập y một áng văn chính luận mẫu mực, nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tinh hoa của dân tộc, khí phách của non sông….

Giới thiệu đến bạn

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button