Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chất lượng cho mọi công trình kiến thức mới năm 2023

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chất lượng cho mọi công trình – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate được sản xuất hoàn toàn 100% từ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp. Sản phẩm được sử dụng phổ biến như: làm tôn lợp mái, tôn ốp vách công trình nhà xưởng công nghiệp và dân dụng. Nhờ đặc tính trong suốt, tôn nhựa lấy sáng polycarbonate là giải pháp lấy sáng hoàn hảo cho mọi công trình. Tiết kiệm năng lượng điện chiếu sáng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra tôn nhựa poly còn các đặc tính kháng hóa chất ăn mòn. Cản nhiệt tốt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate  có 5, 6, 7 hoặc 9 sóng vuông. Phù hợp với sóng tôn tráng kẽm phổ biến tại Viêṭ Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có thể sản xuất các loại dạng sóng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có nhiều màu: Trắng trong, Xanh lá, Xanh dương, Xanh ngoc̣ lam, Nâu đồng, Trắng sữa

– Độ dày từ 1.0mm đến 3mm.

– Chiều dài từ 2m đến 10m (hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng).

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TÔN NHỰA LẤY SÁNG POLYCARBONATE.

– Độ bền va đập: Với độ va đập hơn 20 lần so với tấm sợi thủy tinh và hơn 40 lần so với kính hoặc Acrylic. Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chống mưa đá, gió và các hư hại phát sinh.

– Khả năng cản nhiệt: Mức độ truyền nhiệt qua bề mặt một loại vật liệu được đo lường bằng chỉ số U (Đơn vị mức độ nhiệt lương tiêu hao). So với sợi thủy tinh có chỉ số U là 1.56. Tấm tole sóng polycarbonate có chỉ số U là 1.14. Điều đó cho thấy tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có khả năng cản nhiệt tốt hơn, giúp tiết kiệm năng lượng cho công trình từ việc giảm thiểu năng lượng được sử dụng của các thiết bị làm mát.

– Khả năng truyền sáng: Đáp ứng các yêu cầu sản phẩm nhựa truyền sáng như mô tả của 3 mô hình tiêu chuẩn xây dựng (ICBO, BOCA, and SBCCI). Bao gồm các tiêu chuẩn ASTM D635, D1929, and D2843.

– Đa dạng kiểu sóng, tương thích vừa vặn với sóng tôn tráng kẽm thông dụng tại Việt Nam như tôn Hoa Sen, tôn Đông A, tôn Phương Nam…

Trọng lượng nhẹ: Tấm tole sóng polycarbonate nhẹ hơn kính 4 lần trên 1 m2. Do vậy dễ dàng trong việc xử lý, vận chuyển và lắp đặt. Đặc biệt là những công trình có nhịp dài và những nơi cao

– Tuổi thọ trên 10 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trong nhiều năm sử dụng.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM TÔN NHỰA LẤY SÁNG POLYCARBONATE.

-Với những ưu điểm vượt trội, tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có thể thay thế kính tại các công trình trong môi trường khắc nghiệt, có hình dáng uốn cong phức tạp, tại những vị trí khó lắp đặt.

-Cụ thể, sản phẩm bảo vệ và lấy sáng cho:

+Lợp mái, lấy sáng cho giếng trời, mái vòm

+Lấy sáng cho nhà vườn, chuồng trại chăn nuôi.

+Bảng hiệu, vật cố định đèn.

+Lấy sáng cho các nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp.

+Nhà phơi gạch tại nhà máy sản xuất gạch.

+Mái che sân vườn gia đình.

+Nhà chờ xe bus, sân chơi, bãi giữ xe.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button