Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Tìm hiểu công nghệ lọc khí trên máy điều hòa Casper, tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh – ĐIỆN LẠNH ĐẠI AN kiến thức mới năm 2023

Tìm hiểu công nghệ lọc khí trên máy điều hòa Casper, tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh – ĐIỆN LẠNH ĐẠI AN – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Điều hòa Casper có khả-năng loại trừ hợp chất gây tổn hại cho sức khỏe bên trong không-khí một cách tốt nhất. Cùng Điều Hòa Đại An Tìm hiểu công nghệ lọc khí trên máy điều hòa Casper, tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh nhé!

1 Màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst là gì?

Màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst là lưới-lọc Cold-Catalyst được cấu trúc từ các chất xúc tác, sợi bông hữu-cơ và chất hữu-cơ PU polyurethane. Màng lọc Cold Catalyst này được hãng tích hợp trên máy điều hòa Casper dòng I và dòng K.

2 Chế độ hoạt động của tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst là gì?

Nhờ cấu trúc đặc-biệt, tấm lọc hóa chất chất xúc tác lạnh Cold Catalyst có thể bắt-giữ và nhanh chóng tàn phá cấu trúc các hợp chất hữu-cơ Formaldehyde – là chất khí thường có mùi hăng ở nhiệt độ căn nhà, rất dễ hòa tan trong nước và bị oxy hóa, gây tổn hại cho sức khỏe người mua nếu như hít phải với nồng độ cao.

Trong khi, tấm lọc này còn tàn phá được các hợp chất hữu-cơ có hại khác bên trong không-khí ngoài hợp chất Formaldehyde, nhờ đó góp phần tạo bầu không-khí trong sạch, tươi mát để bảo-vệ sức khỏe của cả gia-đình bạn được tốt-hơn.

3 Màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst mang đến lợi ích gì?

Được xem là công-nghệ lọc khí trên máy điều hòa Casper, tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst mang đến các lợi ích như sau:

  • Loại trừ hợp chất hữu-cơ Formaldehyde gây tổn hại cho sức khỏe bên trong không-khí, tránh làm ảnh hưởng hoặc gây ra các bệnh hô hấp, gồm kể cả nguy cơ mắc bệnh ung thư nếu như người mua hít phải với nồng độ cao.
  • Loại trừ được các hợp chất hữu-cơ gây tổn hại khác bên trong không-khí, nhất là những vùng có lượng lớn xe cộ qua lại, các công trình xây dựng và các hoạt động chế tạo khác.
  • Sẽ tạo ra bầu không-khí trong sạch, tươi mát cho hầu hết căn hộ, nhờ đó giúp bảo-vệ sức khỏe của người mua tốt-hơn.

Màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst mang đến bầu không-khí trong sạch cho căn hộ

Hy vọng với những san sẻ trên, bạn đã biết được tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh là gì trên máy điều hòa Casper rồi nhé. cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Điều Hòa Đại An!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button