Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

THUẬN THIÊN THÍ ĐIỂM NHÀ MẪU TẠI WATERPOINT NAM LONG – TÔN VINH DỰ ÁN VÌ MÔI TRƯỜNG kiến thức mới năm 2023

THUẬN THIÊN THÍ ĐIỂM NHÀ MẪU TẠI WATERPOINT NAM LONG – TÔN VINH DỰ ÁN VÌ MÔI TRƯỜNG – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

🌎 Để có thể phát triển một cách bền vững và chạm đến tầm cỡ quốc tế, các dự án lớn như khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, … cần đề cao và quan tâm đến môi trường nhiều hơn.

🌳 Và lấy làm tự hào, khi Thuận Thiên đã được chủ đầu tư khu đô thị Waterpoint Nam Long lựa chọn trở thành đối tác thông qua việc thí điểm lắp đặt các sản phẩm hố ga nhựa cho nhà mẫu tại dự án “khủng” này.
🛸 Sản phẩm hố ga nhựa Thuận Thiên được làm từ chất liệu nhựa PP – Block, PVC, ABS, không chỉ dừng lại ở việc chịu được sự ăn mòn, mà còn có ảnh hưởng tích cực đối với môi trường khi sở hữu độ bền lên đến 50 năm và hoàn toàn có thể tái chế trong tương lai.


✏️ Có thể thấy, đề cao tính phát triển bền vững nói chung và việc tôn trọng bảo vệ môi trường nói riêng sẽ giúp các dự án vừa đáp ứng thị hiếu của khách hàng, vừa giảm thiểu tối đa các hệ luỵ về sau.
💁 Một lần nữa, Thuận Thiên xin cảm ơn đối tác chủ đầu tư dự án Waterpoint Nam Long đã giao cho chúng tôi nhiệm vụ cao cả này.


💯 Để được báo giá chi tiết sản phẩm và hỗ trợ tư vấn, bạn đọc hãy liên hệ với Thuận Thiên qua thông tin bên dưới ngay nhé.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button