Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Thuận Phát INC: Chương Trình Từ Thiện Tại Viện Nhi Trung Ương kiến thức mới năm 2023

Thuận Phát INC: Chương Trình Từ Thiện Tại Viện Nhi Trung Ương – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2022, được sự hỗ trợ của phòng Công tác xã hội Viện Nhi TW, Thuận Phát INC đã chuẩn bị 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1,000,000đ để trao trực tiếp cho người nhà của các bé có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại đây, nhằm hỗ trợ phần nào tiền viện phí và sinh hoạt cho các bé.

Bên cạnh những phần quà trị giá bằng tiền mặt, Thuận Phát INC còn là nhà tài trợ trong chương trình Trung Thu Cho Em tổ chức tại Căng tin Viện Nhi. Những giá trị về vật chất tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng nhân ái của cán bộ, nhân viên Thuận Phát INC, với mong muốn giúp những bệnh nhân tại đây có thêm niềm tin, thêm nghị lực để vượt qua tật bệnh.

Những hành động nhân văn này là một trong những nét văn hóa của Thuận Phát INC. Các hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ được Thuận Phát INC thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button