Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội uy tín giá rẻ [BH 36 Tháng] kiến thức mới năm 2023

Thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội uy tín giá rẻ [BH 36 Tháng] – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Việc đường cống hay bể phốt bị tắc nghẹt gây mùi hôi khó chịu không phải là điều gì mới, đây là tình trạng mà rất nhiều gia đình tại Hà nội đang gặp phải. Thật bức xúc và khó chịu là cảm giác chung của tất cả các hộ gia đình, và việc tìm cách xử lý vấn đề Thông tắc cống nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt, sức khỏe gia đình luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Vậy làm cách nào để thông tắc cống nghẹt hiệu quả, cách thông tắc cống nào có thể tự làm tại nhà đơn giản. Trước khi gọi dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội, chúng tôi xin được chia sẻ đến tất cả các bạn một vài cách thông tắc cống nhanh, đơn giản, cho hiệu quả cao nhất. Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo mức nặng nhẹ cống tắc nhưng chắc chắn những cách mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp các bạn cải thiện được tình hình.

Cách thông tắc cống thứ nhất: Các bạn dùng nước đun sôi

– Dùng nước đun sôi để thông tắc cống là một cách làm đơn giản nhất, khá hiệu quả để thông được cống bị nghẹt và loại bỏ các thứ bị tắc trong đường ống thoát nước. Các bạn chỉ cần đổ từ từ một ấm nước đun sôi to vào trong bồn cầu để nước sôi có thể xử lý các chất cặn bã bên trong bồn cầu. Tuy nhiên dùng cách này các bạn nên lưu ý rằng chất liệu của đường ống nước phải còn mới và tốt thì mới áp dụng được.

thong-tac-cong-ha-noi1

Cách thông tắc cống thứ hai: Dùng các cách thông tắc cống truyền thống

– Sử dụng lươn hoặc cá lóc để thông tắc cống chính là câu trả lời! Phương pháp này có thể cho hiệu quả ngay lập tức. Cách thực hiện hết sức đơn giản. Các bạn đi chợ và mua một con lươn hoặc cá lóc về thả vào bồn vệ sinh. Khi thả, các bạn phải cho đầu cá hoặc lươn chúc xuống dưới. Khi lươn và cá bơi xuống sẽ đẩy tất cả các vật thể gây tắc cống, tắc bồn cầu xuống dưới giúp thông tắc cống nhanh chóng.

Cách thông tắc cống thứ hai: Dùng các cách thông tắc cống truyền thống

Cách thông tắc cống thứ ba: Sử dụng móc phơi quần áo

– Cách này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến không ngờ đấy nhé!

Các bạn chỉ cần lấy một chiếc móc treo quần áo bằng kim loại, duỗi thẳng nó ra. Sau đó, các bạn uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Các bạn dùng chiếc móc đó luồn qua đường ống nước và bắt “câu mồi”, lấy hết tất cả tóc rối cũng như nhiều đồ vật khác không may rơi vào đường ống nước. Khi đã lấy ra hết, các bạn hãy xả lại ống bằng nước nóng đun sôi để giúp làm sạch ống.

Cách thông tắc cống thứ ba: Sử dụng móc phơi quần áo

Cách thông tắc cống thứ tư: các bạn Sử dụng dung dịch thông tắc đường ống thoát nước

– Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Cách thông tắc cống thứ tư: các bạn Sử dụng dung dịch thông tắc đường ống thoát nước

Cách thông tắc cống thứ năm: Thông tắc cống nước bằng cách sử dụng bột nở và dấm

Với cách này, các bạn trộn hỗn hợp khoảng 1/3 cốc bột nở  với 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp vừa trộn bắt đầu sủi bọt, các bạn hãy lập tức đổ ngay hỗn hợp đó xuống đường ống nước đang bị tắc. Hỗn hợp bột nở và dấm sẽ giúp “dọn sạch” tất cả các thứ bị vướng mắc trong đường ống nước như tóc, bùn hay cặn bẩn lâu ngày đọng trong cống. Khoảng 6 tiếng sau, các bạn hãy xả sạch lại đường ống nước với nước nóng đun sôi.

Cách thông tắc cống thứ năm: Thông tắc cống nước bằng cách sử dụng bột nở và dấm

Cách thông tắc cống thứ sáu: Dùng muối và bột nở

– Đây là một cách tương đối đơn giản, dễ thực hiện, các bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối với 1/2 cốc bột nở rồi đổ hỗn hợp vừa trộn vào ống nước đang bị tắc nghẹt. Sau khoảng thời gian 10-20 phút các bạn hãy xả lại ống nước bằng nước nóng đun sôi cho sạch.  Bột nở, muối và nước nóng kết hợp lại sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp loại bỏ những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

Cách thông tắc cống thứ 7: Dùng muối và bột nở

Cách thông tắc cống thứ bảy: Sử dụng nước rửa chén.

– Đây có thể coi là phương pháp vô cùng đơn giản, nếu bồn cầu nhà bạn gặp phải tình trạng bị tắc thì các bạn chỉ cẩn lấy 1/4 cốc nước rửa chén đổ vào đường ống bị tắc. Rồi sau đó, các bạn đun lấy một ít nước sôi đổ vào. Nước rửa chén có tác dụng giống như một chất bôi trơn, nó giúp loại bỏ sạch sẽ những cặn bẩn bị tắc trong cống hiệu quả.

 

 

Cách thông tắc cống thứ bảy: Sử dụng nước rửa chén.

Cách thông tắc cống thứ tám: Sử dụng dây lò xo

Thông tắc cống bằng dây lò xo tương đối đơn gian, hiệu quả cao. Các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Xác định được vị trí tắc nghẽn, để có thể chọn được loại dây có kích thước phù hợp
 • Bước 2: Đưa đầu dây lo xo vào lỗ thoát có thể đầu hoặc cuối đường ống đều được. Tùy vào vị trí gây tắc mà ta xoay theo chiều kim đồng hồ để tạo lực đẩy đưa dây vào sâu bên trong đường ống.
 • Bước 3: Khi chạm đến được vật cản gây tắc, thì ta dùng nhiều sức hơn và tiến hành xoay mạnh hơn, tạo lực mạnh để có thể phá vỡ được những thứ đang mắc kẹt trong đường ống.
 • Bước 4: Lôi dây lò xo ra để kiểm tra, nếu vẫn chưa thoát được nước thì hãy thực hiện lặp lại nhiều lần như vậy hoặc có thể luồn dây lò xo ở vị trí ngược lại.

thong-tac-cong-ha-noi1

Cách thông tắc cống thứ chín: Sử dụng dịch vụ vệ sinh, thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Như các bạn cũng đã biết, một trong số các phương pháp hữu hiệu nhất giúp thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc cống nghẹt và xử lý mùi hôi chính là tìm tới các dịch vụ Thông tắc cống uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tuy tốn kém chi phí là nhược điểm lớn nhất của phương pháp thông tắc cống này. Nhưng sự hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này.

Cách thông tắc cống thứ tám: Sử dụng dịch vụ vệ sinh, thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nội

>>>MỜI BẠN XEM THÊM 

Giá thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội

Để thuận tiên cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ , chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống Hà Nội cho quý khách hàng tham khảo.

Giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa bát… bằng máy nén khí:

 1. Giá thông tắc cống bằng máy nén khí là: 120k – 250k
 2. Giá thông tắc bồn rửa bát bằng máy nén khí là: 80k – 200k
 3. Giá thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí: 50 – 300k
 4. Thông tắc đường ống thoát sàn bằng máy nén khí: 100k – 400k
 5. Thông đường ống nước sạch bằng máy nén khí: 200k – 350k

GIÁ thông tắc cầu cống bằng máy lò xo:

 1. Giá thông tắc cầu cống bằng máy lò xo loại dây nhỏ: 100K – 300K
 2. Giá thông tắc cầu cống bằng máy lò xo loại dây nhỡ: 100K – 250K
 3. Thông tắc cầu cống bằng máy lò xo loại dây to: 120k- 350k

Trên đây là nhiều cách thông tắc cống đơn giản, hiệu quả mà các bạn có thể tự thực hiện tại nhà, làm được một cách rất dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp các bạn không thể tự xử lý được, các bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0975743230 chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức giúp các bạn giải quyết vấn đề. Công ty cổ phần vệ sinh môi trương thông cống nghẹt hút bể phốt Hà Nội 1 chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội để phục vụ các bạn một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ thông tắc cống các quận ở Hà Nội

– Tài liệu tham khảo:

Theo: Tuka

4.8/5 – (81 bình chọn)


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button