Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Thông số kỹ thuật & Cách dùng kiến thức mới năm 2023

Thông số kỹ thuật & Cách dùng – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108 là một trong những sản phẩm thuộc nhãn hàng Perfect giúp gia đình có thể tự tay làm ra những sản phẩm tỏi đen đạt tiêu chuẩn để có thể sử dụng cho gia đình. Vậy thông số kỹ thuật và cách sử dụng sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. 

Thông số kỹ thuật và tính năng của nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108

Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 là sản phẩm được sử dụng công nghệ nhiệt độ 4 chiều hiện đại. Khi bạn thực hiện chương trình nấu, máy sẽ tự động tạo ra một luồng nhiệt dưới phía đáy, trên phần nắp và xung quanh nồi để có thể đưa nhiệt tỏa đều ra các mặt của thực phẩm, giúp cho thực phẩm nhanh chính hơn và giữ lại được rất nhiều những dưỡng chất trong thực phẩm. 

Nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108 với thông số kỹ thuật như sau: 

 • Chất liệu: Nhựa;
 • Màu sắc: 2 màu đen, trắng;
 • Trọng lượng: 4,1kg;
 • Kích thước sản phẩm: 40cm x 29,8cm x 27,5cm;
 • Dung tích: 5 lít, Dung tích sử dụng (1,8 lít);
 • Công suất: 860W;
 • Điện áp sử dụng: 220V/50Hz

Phía phần đáy của nồi sẽ được tráng lên 1 lớp Ceramic cao cấp giúp cho sản phẩm có tính năng chống dính một cách tốt nhất và không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng. 

Nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108 được thiết kế với màn hình hiển thị LCD, giúp hiển thị các chức năng, cùng với bàn phím điện tử giúp cho người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng các chức năng. 

Nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108

Nồi có dung tích là 1.8lít có thể làm một lúc được 1 kg tỏi tươi với khay xếp tỏi và phần vỏ ngoài của nồi được làm bằng các chất liệu nhựa chịu nhiệt để đảm bảo về độ bên và sự an toàn của người sử dụng. 

Ngoài chức năng làm tỏi đen tự động thì, sản phẩm này còn được nhà sản xuất tích hợp với hơn 22 chức năng nấu ăn tự động giúp hỗ trợ một cách tối đa cho người dùng.

22 chức năng được tích hợp và hiển thị trên mặt điều khiển của nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108 gồm: 

1. Black garlic: Làm tỏi đen                12. Stew: Nấu thịt hầm      
2. Rice: Nấu cơm 13. Deforst: Rã đông
3. Porridge: Nấu cháo 14. Warm milk: Làm nóng sữa
4. Soup: Nấu súp 15. Noodles: Nấu mì
5. Fry: Chiên 16. Slow cook: Nấu chậm
6. Rice crust: Nấu gạo lứt 17. Grill: Nướng
7. Pasta: Làm mì ống 18. Bread: Làm bánh mì
8. Cake: Làm bánh 19. Yoghurt: Làm ya ua
9. Milk porridge: Nấu sữa 20. Fast cook: Nấu nhanh
10. Pizza: Làm Pizza 21. Pie: Làm bánh
11. Steam: Hấp   22. DIY: Tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ

Trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm có chức năng lưu trữ điện lên đến 24h, giúp cho quá trình nấu nướng được diễn ra một các liên tục mà không bị dán đoạn. 

Cách sử dụng nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108

Cách thực hiện để giúp bạn có thể làm ra một sản phẩm tỏi đen đạt chất lượng tốt nhất với nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108 gồm các bước như sau: 

Các bước làm tỏi đen bằng Perfect PF-MC108 hiệu quả
Các bước làm tỏi đen bằng Perfect PF-MC108 hiệu quả
 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 1 kg tỏi tươi, nên dùng tỏi cô đơn Lý Sơn để làm tỏi đen là ngon nhất. Bỏ đi phần vỏ bị bám đất ở bên ngoài, sau đó rửa qua với nước sạch.
 • Bước 2: Bạn có thể sử dụng giấy bạc để bọc tỏi thành những cụm nhỏ, sau đó dùng que đâm vài lỗ để tỏi có chỗ thoát hơi. Xếp phần tỏi vừa gói lên vỉ nhựa và đậy nắp. 
 • Bước 3: Bạn cắm nguồn điện và chọn chế độ Black Garlie để nồi thực hiện chức năng làm tỏi đen. 
 • Bước 4: Bấm Start để bắt đầu tiến hành quá trình làm tỏi. Thời gian làm tỏi sẽ kéo dài từ 12 – 15 ngày. Sau khi bấm nút Start đồng hồ sẽ bắt đầu quá trình đếm ngược từ 288 giờ.

 Trong quá trình làm tỏi bằng nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108 bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Tùy vào mỗi loại tỏi mà thành phẩm cho ra sẽ có độ đen khác nhau và thời gian làm cũng sẽ không giống nhau. Vì vậy sau ngày thứ 10 bạn có thể kiểm tra tỏi 1 lần. Nếu tỏi đã đạt được độ dẻo, độ thơm nhất định thì bạn có thể kết thúc sớm quá trình làm. 
 • Đến ngày thứ 7 trong quá trình làm nên mở giấy bạc ra để kiểm tra tỏi, nếu tỏi còn xuất hiện tình trạng ướt thì hãy mở nắp thoát hơi ở phía mặt đỉnh nồi cho đến hết quá trình làm. 
 • Khi quá trình làm đến ngày thứ 4, đồng hồ sẽ hiển thị còn 192 giờ, lúc này nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108 sẽ tự động ngắt và chuyển sang chế độ ủ làm việc trong thời gian khoảng 24 giờ sau đó làm tiếp tục quá trình làm việc. 

Trên đây là một số thông tin về nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC108 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất. 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button