Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Thiết kế nhà ống 3,7×14,5m cao 4 tầng kết hợp với kinh doanh tại Tây Hồ kiến thức mới năm 2023

Thiết kế nhà ống 3,7×14,5m cao 4 tầng kết hợp với kinh doanh tại Tây Hồ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Phối cảnh nhà ống 3,7×14,5m cao 4 tầng ở Hồ Tây

Thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum, mang phong cách hiện đại với lớp sơn màu trắng tinh tế làm chủ đạo. Xen lẫn vào các mảng tường tối màu tăng hiệu ứng nổi bật cho mặt tiền ngôi nhà.

Phối cảnh nhà ống 3,7×14,5m cao 4 tầng ở Hồ Tây – 01

Do tầng 1, là khu vực kinh doanh nên KTS thiết kế hệ cửa cuốn với kích thước rất rộng. Bề mặt được ốp đá granite màu đen bóng vân sét trắng mang đến sự sang trọng và vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phối cảnh nhà ống 3,7x14,5m cao 4 tầng ở Hồ Tây - 02
Phối cảnh nhà ống 3,7×14,5m cao 4 tầng ở Hồ Tây – 02

Mặt tiền tầng 2, được bố trí bởi hệ cửa 4 cánh nhằm lấy sáng cho khu vực tiếp khách phía trong và đảm bảo không gian trong nhà được thông thoáng. Kts sử dụng khung nhôm xingfa màu trắng nổi bật lại có độ bền, chống ồn tốt, phù hợp với kiểu nhà hiện đại.

Phối cảnh nhà ống 3,7x14,5m cao 4 tầng ở Hồ Tây - 03
Phối cảnh nhà ống 3,7×14,5m cao 4 tầng ở Hồ Tây – 03

Tầng 3 và 4 ban công được thu nhỏ giúp tăng diện tích cho không gian phòng ngủ. Lan can làm bằng chất liệu kính cường lực sao cho đồng bộ với hệ cửa và tạo độ thoáng cho phần mặt tiền.

Mặt bằng công năng

Với thông tin gia chủ, thì hai bên nhà ống 4 tầng 1 hiện đại 3,7×14,5m đã được xây kín. Nên việc lấy sáng sẽ tập trung vào phần mặt tiền chính và khoảng thông tầng đặt ở góc cuối nhà. Như mặt bằng, không gian nhà sẽ được chia thành 3 khối : Khu vực cầu thang và vệ sinh chung sẽ được đặt ở khối giữa. Đảm bảo việc đi lại hay sinh hoạt cũng trở nên thuận tiện cho 2 khối còn lại. Cụ thể công năng các tầng được phân chia như sau:

Mặt bằng nhà ống 3,7x14,5m cao 4 tầng ở Hồ Tây - 04
Mặt bằng nhà ống 3,7×14,5m cao 4 tầng ở Hồ Tây – 04

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 rộng khoảng 54,36m2, khu vực kinh doanh 17,8m2 nằm ở ngay cạnh cửa chính; Bố trí cầu thang nằm dọc sát tường giúp rộng lối đi cũng như để hàng hóa. Phòng wc chung được đặt ngay dưới gầm cầu thang. Cuối nhà là phòng bếp ăn rộng 15,6m2

Mặt bằng tầng 2

Lên tầng 2, rộng khoảng 54,7m2 : Phòng khách kết hợp với phòng thờ 17,8m2 bên ngoài là ban công. Từ phòng khách đi qua sảnh thang là phòng vệ sinh chung đặt giữa và phòng ngủ ông bà rộng 15,9m2 nằm ở cuối nhà.Thường thì phòng thờ sẽ được đặt vị trí cao nhất ở ngôi nhà, nhưng do bố mẹ anh tuổi đã cao nên không tiện để leo lên tầng tum. Nên bàn thờ được bố trí tại phòng khách ở tầng 2 để tiện thờ cúng.

Mặt bằng tầng 3 + 4

Không gian tầng 3+4 thì cũng tương đối là giống nhau. Đây là nơi nghỉ ngơi dành riêng cho vợ chồng anh Tú và các con. Mỗi tầng đều có 2 phòng ngủ rộng 17,8m2 và 15,9m2. Phòng ngủ lớn lấy sáng bằng hệ cửa kính và ban công phía trước nhà. Phòng ngủ được lấy sáng nhờ khoảng thông tầng, giúp đảm bảo không gian trong nhà được thông thoáng cũng như tràn ngập ánh sáng.

Mặt bằng tầng tum

Thiết kế gồm 1 phòng giặt trong nhà rộng 4m2 nằm cạnh cầu thang; Phía trước là sân thượng rộng 20m2 có thể là nơi trồng cây xanh,.. và sân phơi rộng 16,4m2.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button