Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Tân Phúc Hưng – Sức Mạnh Đến Từ Uy Tín kiến thức mới năm 2023

Tân Phúc Hưng – Sức Mạnh Đến Từ Uy Tín – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mục lục nội dung bài viết

Về Công Ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng

Tân Phúc Hưng là doanh nghiệp chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các giải pháp tối ưu trong việc lắp đặt điều hòa trong lĩnh vực thông gió & điều hòa không khí….Đảm bảo tiến độ cho các chủ đầu tư và cam kết độ an toàn – chính xác cao.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và lặp đặt điều hòa.

Tầm nhìn:

“Tân Phúc Hưng – Quyết tâm trở thành công ty thiết kế, thi công, lắp đặt các thiết bị điều hòa uy tín hàng đầu khu vực”

Chúng tôi định hướng phát triển trở thành công ty thiết kế, thi công, lắp đặt điều hòa hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo những công trình có sức ảnh hưởng.

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Nâng tầm vị thế thương hiệu trên thị Trường Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, tiện nghi. Giúp tối ưu chi phí, chất lượng ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những giải pháp sáng tạo nhất.

Giá trị cốt lõi:

Đặt chất lượng sản phẩm – dịch vụ lên hàng đầu. Coi khách hàng là sự ưu tiên số 1. Tạo ra những ý tưởng thiết sáng tạo giúp các chủ thầu xây dựng tối ưu ngân sách.

Phát huy tối đa nguồn lực con người trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chú trọng từ khâu tuyển dụng, đào tạo, bố trí và đãi ngộ để đảm bảo sự phát triển bền vững.

Phương châm hoạt động:
  • Hoạt đông trên cơ sở minh bạch, tôn trọng , nhất quán, ng bằng
  • Phát huy tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, tích cực và khẩn trương
  • Phấn đấu tạo giá trị và niềm tin bền vững cho khách hàng

Quy trình làm việc

Quy Trinh Lap Dat Dieu Hoa Tan Phuc Hung

Mỗi công ty muốn phát triển lâu dài và đi xa hơn luôn cần phải đặt ra “Quy trình làm việc”. Nhằm bát sát mục tiêu và đảm bảo tiến độ cho các chủ thầu xây dựng.

Khảo sát & tư vấn:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Tân Phúc Hưng sẽ trực tiếp khảo sát thực tế công trình nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Thiết kế & bóc tách:

Khi đã đưa ra phương án phù hợp, chuyên viên viên kỹ thuật của Tân Phúc Hưng sẽ tiến hành thiết kế, sáng tạo bản vẽ và bóc tách dự toán khối lượng vật tư.

Thi công & lắp đặt:

Nhờ có sự sát sao trong việc tuyển chọn, đào tạo, bố trí và đãi ngộ tốt dành cho nhân viên. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao luôn hoàn thành thi công và lắp đặt đảm bảo tiến độ.

Bảo trì & sửa chữa:

Đảm bảo thiết bị vận hành ổn định trước khi bàn giao, bảo dưỡng – bảo trì định kỳ. Tiếp nhận hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Tan Phuc Hung

Chất lượng công trình:

Luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng khi đến tay khách hàng. Đem đến sự trải nghiệm toàn diện chỉ có ở Tân Phúc Hưng.

Đúng tiến độ:

Với quy tình đào tạo và quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao. Tân Phúc Hưng xin cam kết đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

Tối ưu chi phí:

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt điều hòa làm mát. Tân Phúc Hưng luôn đưa ra những phương án thiết kế sáng tạo giúp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Đảm bảo hiệu năng sử dụng ở mức tối đa và độ an toàn tuyệt đối.

Đồng hành cùng khách hàng:

Tân Phúc Hưng sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố trong và sau thời gian bảo hành – bảo trì.

Dự án mà Tân Phúc Hưng thi công

Tân phúc hưng_lắp đặt điều hòa
Trung tâm Thương mại kết hợp nhà ở Số 3 Lê Trọng Tấn – Hà Nội
Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Cho Biệt Thự 1 Ok
Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Cho Biệt Thự
Tân phúc hưng_lắp đặt điều hòa
Lắp đặt hệ thống điều hòa tại chung cư The Lecend

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Trang web:

Fanpage:

Email: tanphuchung.jsc@gmail.

Hotline: 0966.926.198 – 0908.091.386 – 0982.722.551

Địa chỉ: Số 864, Đường Trương Định, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: 127 Đường Trần Hòa – Định Công – TP Hà Nội

CN tại Nam Định: Khu đô thị mới, Hải Hưng, Hải Hậu, Nam Định

 

 

 

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button