Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Tấm cách âm giá tốt nhất Tiền Giang kiến thức mới năm 2023

Tấm cách âm giá tốt nhất Tiền Giang – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tấm cách âm nào thích hợp với vùng đất Tiền Giang?

Tiền Giang có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dân số tập trung đông ở Mỹ Tho, Cai Lậy, Gò Công nên nhu cầu chống cháy, cách âm rất được coi trọng.

Khí hậu Tiền Giang mang tính chất nội chí tuyến – cận xích đạo, nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ cao và nóng quanh năm. Nhiệt độ bình quân là 28oC. Tấm cách âm không chỉ giảm tiếng ồn hiệu quả mà còn cách nhiệt tốt, giúp cải thiện sức khỏe người dùng trong mùa khô nóng.

Vật liệu cách âm cách nhiệt không chỉ được yêu thích ở các công trình dân dụng như nhà phố, cửa hàng mà còn được sử dụng làm mái che công trình công nghiệp, nhà xưởng, trang trại ở Mỹ Tho, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông…

Ứng dụng của tấm cách âm cách nhiệt

Mút xốp cách âm cách nhiệt là vật liệu có khả năng giảm truyền nhiệt, giảm truyền âm, chống rung cực tốt. Vật liệu cách âm cách nhiệt dùng để chống nóng, cách âm cho tường, trần, mái nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn, phòng karaoke, phòng thu âm… Trong công nghiệp, tấm cách nhiệt được dùng để thi công kho lạnh, nhà xưởng…Tấm cách âm cách nhiệt ở dạng tấm hoặc dạng cuộn. Độ dày và tỉ trọng khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.

Vật liệu cách nhiệt nào giá tốt nhất Tiền Giang?

Thị trường vật liệu cách âm cách nhiệt khá sôi động. Không phải ngẫu nhiên tấm cách nhiệt Cát Tường, bông khoáng rockwool, bông thủy tinh glasswool, xốp XPS, EPS… được các chuyên gia xây dựng yêu thích. Chúng hội tụ đủ 3 ưu điểm: chống nhiệt, cách âm và chống cháy cho công trình.

Những loại xốp cách nhiệt Triệu Hổ giới thiệu sau đây sẽ bảo vệ công trình của bạn khỏi tiếng ồn, tránh nóng, chống cháy hiệu quả với giá thành hợp lý. Để đạt hiệu quả tối ưu cho công trình của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ để có lựa chọn phù hợp nhất.

>> Báo giá tấm cách nhiệt cách âm giá rẻ

Tấm cách nhiệt PE

Xốp PE OPP thường được sử dụng như vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống ồn trong công trình công nghiệp, nhà xưởng. Chúng còn dùng để chống nóng cho các tòa nhà, chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại…

Mút xốp cách nhiệt PE được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản trên dây chuyền hiện đại. Mút xốp PE gồm 2 lớp: mút xốp PE foam và màng bạc metalize OPP. Mức giá giao động từ 2.200đ/m đến 149.600đ/m tùy vào cấu tạo và độ dày của tấm xốp.

Sử dụng mút xốp PE OPP là giải pháp chống ồn, chống nóng hiệu quả

Sử dụng mút xốp PE OPP là giải pháp chống ồn, chống nóng hiệu quả

Mút cách âm cách nhiệt PE thường được dùng để:

 • Dán lên xà gồ mái tôn giúp chống nóng, chống ồn cho mái nhà, mái xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi và các kho xưởng.
 • Chống ẩm cho sàn gỗ công nghiệp
 • Cách âm cách nhiệt trong bệnh viện, siêu thị…

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt cách âm PE mới nhất

Tấm cách nhiệt cách âm EPS

Tấm xốp tiêu âm cách nhiệt EPS được cấu tạo từ các hạt xốp, qua nén thủy lực tạo thành dạng tấm. Tỷ trọng tấm xốp tiêu âm hiện có trên thị trường là: 6kg/m3, 8kg/m3, 12kg/m3, 14kg/m3, 16kg/m3. Mức giá tham khảo từ 643.738đ/m3 đến 3.294.522đ/m3 tùy vào tỉ trọng.

Ưu điểm của tấm cách âm cách nhiệt EPS

 • Khả năng cách âm tốt nên giúp không gian sống yên tĩnh
 • Hệ số dẫn nhiệt rất thấp làm giảm tiêu thụ điện năng
 • Giảm nguy cơ cháy lan hiệu quả
 • Với tính hút ẩm thấp nên khả năng chống thấm, chống dột tuyệt đối
 • Tỉ trọng siêu nhẹ nhưng cứng nên độ bền cao

Ứng dụng của tấm cách âm cách nhiệt EPS

 • Xốp cách nhiệt EPS thường được chọn làm vách, trần cách âm bởi khả năng giảm tiếng ồn rất tốt
 • Xốp eps có tỷ trọng cao dùng để thay thế lớp cát tôn nền khi hạ sàn âm từ tầng 2 cho các tòa nhà để giảm tải trọng
 • Dùng xốp cách nhiệt EPS lót sàn giúp chống ẩm, hạn chế tình trạng nồm cho tầng trệt.
 • Để chèn các khe co giãn giữa các khối dầm bê tông, người ta thường dùng xốp eps tỷ trọng cao.
 • Thi công kho mát, kho lạnh…
Xốp cách nhiệt EPS cách nhiệt, cách âm, chống cháy hiệu quả

Xốp cách nhiệt EPS cách nhiệt, cách âm, chống cháy hiệu quả

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt cách âm EPS

Xốp cách nhiệt cách âm XPS

Xốp cách nhiệt XPS được làm từ chất dẻo PS, với cấu trúc hàn kín và bột. Xốp cách nhiệt XPS có khả năng giữ lạnh – 60 độ C và chịu nhiệt đến 75 độ C. Độ dày 20mm, 25mm, 30mmm, 50mmm, 75mmm, mức giá từ 110.100đ/m3 đến 237.500đ/m3, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt cách âm XPS

Xốp cách âm PU

Xốp cách âm PU thường được gọi là tấm trần xốp PU 3 lớp cách nhiệt cách âm. Tấm xốp cách âm PU được cấu tạo từ 3 lớp gồm 2 lớp xi măng ngoài cùng và lớp PU ở giữa. Ưu điểm của tấm xốp PU là giảm nhiệt, cách âm tốt. Sản phẩm cũng thân thiện với môi trường.

Xốp cách âm PU thường được chọn làm tấm trần cách âm cho nhà phố, nhà cao tầng ở các đô thị. Ở các KCN, xốp cách âm PU thường dùng để chống nóng cho nhà xưởng.

Tấm PU cách nhiệt thường được chọn làm tấm trần chống nóng cho nhà phố

Tấm PU cách nhiệt thường được chọn làm tấm trần cách âm, chống nóng cho nhà phố

Bông khoáng rockwool cách nhiệt

Bông khoáng được chế tạo từ đá và quặng nung chảy ở nhiệt độ cao, se lại thành sợi khoáng nhỏ, rồi ép thành dạng tấm, dạng cuộn, có lưới hoặc không lưới. Độ dày và tỉ trọng khác nhau.

Bông khoáng rockwool – Giải pháp cách âm, cách nhiệt tuyệt vời

Ưu điểm của bông khoáng là giữ nhiệt tốt, chống cháy hoàn hảo. Vật liệu này được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà ở, tòa nhà văn phòng hay nhà máy xí nghiệp. Nó còn được sử dụng trong hệ thống ống dẫn nhiệt và hệ thống điều hòa công nghiệp. Mức giá giao động từ 105.760đ/m2 đến 324.800đ/m2 tùy cấu tạo, tỉ trọng và nhà sản xuất.

>> Tải Bảng giá bông khoáng rockwool mới nhất

Bông thủy tinh glasswool

Bông thủy tinh được làm từ đá, xỉ và đất sét nung chảy ở nhiệt độ cao rồi se thành những sợi thủy tinh nhỏ chứa rất nhiều túi khí bên trong.

Bông thủy tinh glasswool có dạng cuộn hoặc dạng tấm, có giấy bạc hoặc không có giấy bạc. Với ưu điểm giảm tiếng ổn lên đến 70%, chống nóng hiệu quả, bông thủy tinh glasswool được dùng cách nhiệt, cách âm cho quán bar, quán karaoke, nhà phố… Mức giá từ 67.100đ/m2 đến 224.900đ/m2 tùy cấu tạo và tỉ trọng.

Bông thủy tinh glasswool có thể giảm tiếng ồn đến 70%

Bông thủy tinh glasswool có thể giảm tiếng ồn đến 70%

>> Bảng giá bông thủy tinh glasswool mới nhất

Tấm cách nhiệt Cát Tường

Tấm cách nhiệt Cát Tường được làm từ các lớp nhôm nguyên chất, phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí.  Tấm cách nhiệt Cát Tường có rất nhiều ưu điểm tiện để bạn tham khảo.

 • Phản xạ đến 99% lượng nhiệt nhờ lớp túi khí và màng nhôm
 • Cấu tạo túi khí giúp giảm được 60% tiếng ồn
 • Màng nhôm khó bắt lửa, dẫn nhiệt rất ít nên chống cháy hiệu quả
 • Không bị oxy hóa nên phù hợp với mọi môi trường
 • Khả năng ngăn ngừa nấm mốc nên không độc hại cho người dùng
 • Có độ bền cao nên có thể tái sử dụng
 • Tỉ trọng nhẹ nên vận chuyển, thi công nhanh
 • Giá thành rẻ, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Tấm cách nhiệt Cát Tường dùng để giảm nhiệt, cách âm cho tường, trần, vách, sàn các công trình nhà ở, văn phòng… ở cả đô thị và nông thôn.

Tấm cách nhiệt Cát Tường phản xạ đến 99% lượng nhiệt

Tấm cách nhiệt Cát Tường phản xạ đến 99% lượng nhiệt

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt Cát Tường mới nhất

Mút cách nhiệt cách âm cao su

Cao su non là loại cao su tổng hợp từ cao su nguyên chất và một chất dẻo chuyên dụng để tạo sự đàn hồi. Mút cách âm cao su có kích thước 1x10m, dạng cuộn, độ dày 10mm -15mm – 20mm để sử dụng cho nhiều mục đích.

Ưu điểm của mút cách âm cao su

 • Do cấu trúc các ô nhỏ li ti nên khi âm thanh đi qua tấm mút bị tiêu tán nên cách âm rất tốt.
 • Tính đàn hồi của mút âm cao su giúp công trình chống rung tối ưu
 • Hệ số dẫn nhiệt thấp, giúp không gian bên trong mát mẻ
 • Mút cao su không dẫn nhiệt, không bắt cháy giảm rủi ro cho công trình
 • Không dẫn điện nên an toàn khi thi công và sử dụng.
 • Được làm từ cao su thiên nhiên nên không độc hại, và có thể tái chế
Đàn hồi, chống rung, cách nhiệt, chống thấm là ưu điểm tuyệt vời của cao su lưu hóa

Đàn hồi, chống rung, cách nhiệt, chống thấm là ưu điểm tuyệt vời của cao su lưu hóa

Ứng dụng của mút cách âm cao su

 • Tấm mút cao su dùng để lót sàn bê tông, chèn khe co giãn bởi nó có ưu điểm là nhẹ, chống thấm nước, đàn hồi và không bị lún hay xẹp.
 • Giảm chấn, chống rung, cách nhiệt, chống thấm cho các công trình quán bar, karaoke, hội trường, phòng nghe nhạc, rạp chiếu phim..

Tìm mua tấm cách nhiệt cách âm giá tốt Tiền Giang ở đâu?

Bạn vẫn chưa biết vật liệu cách nhiệt cách âm nào giá rẻ, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Triệu Hổ để được tư vấn tận tình.

Triệu Hổ là đơn vị cung cấp vật liệu cách nhiệt chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Triệu Hổ bảo hành sản phẩm theo chính sách nhà sản xuất. Giao hàng tận nơi đúng hẹn với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Đội ngũ tư vấn, hướng dẫn thi công rất tận tình. Triệu Hổ mang lại chất lượng dịch vụ ưu việt với giá thành rẻ nhất thị trường Tiền Giang.

Công ty TNHH Triệu Hổ

Tiger Million Company Limited

Điện thoại: (0236) 360 68 79 Hotline: 090 55 888 79

Email: info@trieuho.vn , Website:  www.trieuho.vn  www.tranvach.com

Địa chỉ nhà máy miền Trung: KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng

Địa chỉ nhà máy miền Bắc: KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Địa chỉ nhà máy miền Nam: KCN Bình Dương, tỉnh Bình Dương


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button