Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Tại sao lại rải muối gạo dọc đường khi đón dâu trong ngày cưới? kiến thức mới năm 2023

Tại sao lại rải muối gạo dọc đường khi đón dâu trong ngày cưới? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Việc ném muối gạo dọc đường những nơi ngã 3, ngã tư, đền chùa, miếu, cầu…trong khi đi đón dâu (ngày cưới) mang ý nghĩa gửi đến ma đói, vong linh chút an ủi để họ không theo mình, tránh vận xui vào cô dâu.

Tuy nhiên, việc làm này thực chất mang ý nghĩa là ngày vui của bạn, bạn muốn chia sẻ những vong linh bất hạnh còn vất vưởng, còn mê lầm, khốn khó. Việc làm này chính là cách chia sẻ, gieo niềm yêu thương chân thành. Đây là yếu tố cần và đủ để bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn dù trong mối quan hệ nào đi nữa.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button