Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa Lỗi Ssl Trên Iphone, Ipad, Lỗi Kết Nối Ssl Trên Điện Thoại Iphone kiến thức mới năm 2023

Sửa Lỗi Ssl Trên Iphone, Ipad, Lỗi Kết Nối Ssl Trên Điện Thoại Iphone – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết lỗi SSL mà người dùng iPhone hoặc iPad gặp phải khi họ muốn gửi thư công ty.

Hata Uzmanı

*

Làm thế nào để khắc phục lỗi SSL thư trên iPhone, Mac và iPad?

Lỗi ssl mà người dùng iPhone, Mac và iPad gặpphải khi họ muốn gửi tin nhắnbằng địa chỉ e-mail công ty của họ xảy ra khi một số thông tinbị thiếu hoặc viết sai. Đối với điều này, chúng tôi sẽ cung cấp chobạn thông tin về những việc cần làm để gặpphải lỗi như vậy trongbài viết này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi ssl trên iphone

Cách sửa lỗi SSL trên iPhone, iPad và Mac Mail

Để khắcphục lỗi này, trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp chobạn thông tin về cách khắcphục sự cố ssl thư với iPhone, sau đó là iPad và sau đó là thiếtbị Mac.

Cách khắcphục sự cố SSL thư trên iPhone và iPadMở menu Cài đặt.Nhấp vào tùy chọn “ Thư ” trong trình đơn.Mở nóbằng cách nhấp vào “ Tài khoản ” trên màn hình mở ra.Nhấp vào tùy chọn “ Nâng cao ” trên trang thông tin tài khoản và mở nó.Tắt “ Sử dụng SSL ” trong trình đơn Nâng cao và quay lại.Nhấp vào “ Máy chủ Thư đi – SMTP ” trên trang thông tin tài khoản.Nhấp vào tùy chọn mail.sitename.com cho tài khoản củabạn.Tắt “ Sử dụng SSL ” trong trình đơn xác minh tài khoản và nhấp vào “Hoàn tất”.

Xem thêm: 【Bí Mật】 Tại Sao Không Được Sờ Vào Yết Hầu Của Con Trai? Yết Hầu Là Gì

Sau thao tác này,bạn có thể kiểm tra xem lỗi có còn hay không.

Cách khắcphục sự cố SSL thư MACMở ứng dụng Thư.Nhấp vào “ Thư ” ở tùy chọn trên cùngbên trái.Nhấp vào “ Tùy chọn ” trong các tùy chọn đượcliệt kê.Nhấp vào tùy chọn “ Tài khoản ” trên màn hình mở ra và chọn tài khoảnbạn muốn thực hiện thay đổi.Nhấp vào “ Thông tin máy chủ ” trong thông tin mở ra ởbênphải.Nếu tùy chọn “ Quản lý cài đặt kết nối tự động ” trên màn hình mở ra, hãy xóa tùy chọn này.Hãy đặt tùy chọn “ Cửa ” đượcliệt kêbên dưới theo các tùy chọn sau.APOP: 110IMAP: 143Sau đó,bỏ chọn “ Sử dụng TLS / SSL ” và “ Quản lý cài đặt kết nối tự động “.Sau quá trình này, thay đổi tùy chọn “ Cửa “bên dưới thành “ 587 ” và xóa tùy chọn “Sử dụng TLS / SSL “.

Sau quá trình này, hãy nhấp vào nút “ Lưu ” để lưu quá trình và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button