Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sửa chữa, bảo trì máy lạnh Dĩ An – Bình Dương kiến thức mới năm 2023

Sửa chữa, bảo trì máy lạnh Dĩ An – Bình Dương – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hết giờ làm, về nhà ăn cơm cùng gia đình, bạn muốn được thư giãn thoải mái cùng người thân trong không khí ấm cúng nhưng phải khoan khoái trong không gian mát lạnh của điều hòa nhiệt độ. Thật khó chịu khi có máy lạnh chạy mà không mát, đã vậy còn chảy nước vào trong phòng và tiếng kêu to khác lạ mọi ngày. Làm sao bây giờ? 

Đừng lo, nhấc máy lên alo cho đội ngũ chuyên nghiệp chuyên sửa chữa, bảo trì máy lạnh ở Dĩ An, Bình Dương, họ có mặt ngay để đem đi nỗi bực dọc của bạn. 

Khi nào cần gọi thợ sửa chữa máy lạnh?

Sửa chữa, bảo trì máy lạnh

Khi máy lạnh “bị ốm”, hoạt động khác thường thì phải gọi thợ ngay. Bạn chớ nên nghĩ, bệnh của máy lạnh không phức tạp nhé! Có khá nhiều rắc rối đấy: từ cháy tụ, hết gas, chuột cắn dây hay chim chóc vào làm tổ ở cục nóng bên ngoài… tất tần tật các bệnh này sẽ được đội ngũ công nhân lành nghề của Vila sửa chữa giúp bạn.

Đôi khi, bệnh của máy lạnh cũng khá bất ngờ, như: dùng điều khiển mà không cách nào có thể khởi động được máy lạnh, v.v. Lúc này bạn cần bình tĩnh, kiểm tra lại pin của remote đã hết chưa, nếu thay mới mà vẫn không khởi động được thì hãy gọi ngay cho Vila để chúng tôi giúp bạn khắc phục. Không những thế, Vila còn giúp bạn bảo trì đình kỳ.

Vì sao phải bảo trì máy lạnh? 

Thường xuyên bảo trì máy lạnh sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy, giúp máy lạnh vận hành tốt, giảm chi phí sửa chữa lớn, và quan trọng hơn, lúc nào bạn cũng được sống trong bầu không khí mát mẻ và trong lành. Và đừng quên tìm hiểu xem việc bảo trì máy lạnh gồm những công đoạn gì nhé! 

Nhà sản xuất bao giờ cũng khuyến cáo thời gian cần tiến hành bảo trì máy lạnh là khoảng từ 6-9 tháng sau khi lắp đặt. Nhưng nếu thời gian sử dụng của bạn nhiều hơn và thường xuyên hơn, thì bạn đừng quên alo cho Vila Dĩ An Bình Dương đến giúp bạn sớm hơn nhé. Tốt nhất là bảo trì 3 tháng/lần. 

Sửa chữa, bảo trì máy lạnh
Sửa chữa, bảo trì máy lạnh

Việc kiểm tra gas máy lạnh cũng rất cần thiết. Bạn đừng quên hay bỏ qua điều này, bởi nếu gas yếu thì máy lạnh sẽ không hoạt động hiệu quả như mong muốn. Các công đoạn của việc sửa chữa hay bảo trì máy lạnh sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi khảo sát, tìm ra bệnh, sau đó trao đổi và báo giá với bạn. Nếu bạn đồng ý thì họ sẽ tiến hành tháo lắp và sửa chữa hoặc thay mới thiết bị. Tất cả mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và khiến bạn hài lòng. 

Có một điều bạn cần quan tâm đó là đừng nên tự sửa chữa, cho dù đó là những việc đơn giản như làm sạch Finter lọc khí. Finter bị bẩn sẽ làm cho máy lạnh ít mát, bạn có thể cho rằng chỉ việc tháo ra rồi đem rửa sạch và lắp lại là xong. Lý thuyết có vẻ đơn giản vậy, nhưng nếu tháo lắp không đúng quy trình, hoặc nếu không làm khô đến độ cần thiết mà đã lắp vào thì sẽ làm cho máy lạnh gặp sự cố trong lúc vận hành. Tốt hơn hết, hãy gọi cho Vila để nhận được sự trợ giúp! 

Vậy là bạn đã có những hiểu biết cơ bản để đi đến quyết định khi nào thì cần sửa chữa và bảo trì máy lạnh rồi đấy. Việc cần làm bây giờ là tham khảo bảng giá của chúng tôi.

Bảng giá tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh 

Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm và tùy vào đặc thù công việc thực tế hiện trường, liên hệ để có mức giá ưu đãi nhất.

STT Dịch vụ Đơn vị Đơn giá
01 Máy lạnh treo tường 1HP-2.5HP Lần 100.000-150.000
02 Máy lạnh treo tường nội địa Lần 200.000-250.000
03 Tháo đầu lạnh hoặc đầu nóng máy lạnh treo tường xuống vệ sinh chi tiết Lần 450.000-500.000
04 Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 5.5HP Lần 300.000-500.000
05 Máy lạnh giấu trần nối ống gió Lần 500.000–1.200.000

Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi. Bạn trao gửi niềm tin, Vila Dĩ An Bình Dương sẽ đem lại cho bạn tiện ích, bởi Vila sẽ nâng tầm cuộc sống của bạn khi bạn cần sửa chữa, bảo trì máy lạnh nhé./.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button