Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sony ra mắt Xperia 5 IV với khả năng quay 4K120P kiến thức mới năm 2023

Sony ra mắt Xperia 5 IV với khả năng quay 4K120P – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sony mới đây đã ra mắt chiếc điện thoại Xperia 5 IV mới, tiếp tục là smartphone chuyên chụp ảnh và quay phim với khả năng quay đến 4K120P.

Sony Xperia 5 IV mới có cụm camera sau giống hệ thế hệ trước với 3 ống kính 12MP có tiêu cự 16mm, 24mm và 60mm, các ống kính có khẩu độ F2.2, F1.7 và F2.4. Mặc dù giống như thế hệ trước nhưng Sony đã cải tiến tốc độ đọc khung hình đến 120fps. Nâng cấp này cho phép tăng băng thông cho tính năng lấy nét mắt và lấy nét thời gian thực cho cả ba ống kính.

Sử dụng lớp phủ T* từ Zeiss lên ống kính trước, điều này giúp cải thiện chất lượng ảnh và thêm vào đó tiếp tục là nút chụp ảnh đặt cạnh bên cho trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn.

Chiếc điện thoại này có thể chụp được tốc độ 20fps với HDR cho cả 3 ống kính. Về quay video, cả ba ống kính cũng có thể quay 4K HDR lên đến 120fps và có cả tính năng Object Tracking, Eye AF khi quay. Sony cũng thêm khả năng livestream cho cả ba ống kính sau, cùng với cả ống kính 12MP phía trước. Ống kính selfie của máy cũng có thể quay 4K HDR nữa.

Sony Xperia 5 IV này có màn hình 6.1-inch tỉ lệ 21:9, đây là màn hình HDR OLED với độ sáng lớn nhất trong phân khúc FHD+ theo Sony cho biết. Ngoài ra thì màn hình còn trang bị cường lực Gorilla Glass Victus nữa.

Ở bên trong máy là vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 như một số flagship hồi đầu năm nay, bên cạnh đó là viên pin 5,000mAh. Thiết bị còn được nâng cấp loa stereo kép, sạc nhanh 30W, sạc không dây và sạc các thiết bị khác với tính năng Battery Share. Ngoài ra thì điện thoại vẫn còn giữ cổng âm thanh 3.5mm.

Sony Xperia 5 IV sẽ còn có kết nối 5G, tuỳ chọn cơ bản 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, cùng với đó là chống chịu IP65/68. Giá bán của máy sẽ từ 1000 USD và mở bán cuối tháng 10.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button