Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sinh viên Lâm Quốc Huy – đại diện Trường CĐ Kỹ nghệ II tham gia Kỳ thi “Kỹ năng nghề thế giới 2022” – Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II kiến thức mới năm 2023

Sinh viên Lâm Quốc Huy – đại diện Trường CĐ Kỹ nghệ II tham gia Kỳ thi “Kỹ năng nghề thế giới 2022” – Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong “phiên bản đặc biệt” năm 2022, kỳ thi sẽ thu hút hơn 1.000 thí sinh tranh tài, cùng với 1.000 chuyên gia, đến từ 63 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tổng cộng sẽ có 62 nghề diễn ra trong kỳ thi.

Theo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), đoàn Việt Nam sẽ có 11 thí sinh tham dự ở 10 nghề, bao gồm cơ điện tử, điện toán đám mây, lắp cáp mạng thông tin, công nghệ nước, lắp đặt điện, phay CNC, tiện CNC, thiết kế kỹ thuật cơ khí CAD, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, thiết kế các kiểu tóc.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button