Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Sensor Balluff BFB0009 (BFB M18M-001-P-S4)| Balluff Việt Nam kiến thức mới năm 2023

Sensor Balluff BFB0009 (BFB M18M-001-P-S4)| Balluff Việt Nam – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mã sản phẩm: BFB0009 |
Tình trạng:
Còn hàng

Thiết bị cảm biến sợi quang BFB phù hợp cho sợi thủy tinh và nhựa của Balluff được sử dụng khi cảm biến quang học thông thường quá lớn hoặc quá cứng đối với ứng dụng. Kết hợp với nhựa hoặc sợi quang học tạo ra một sản phẩm cảm biến hoàn chỉnh, linh hoạt tối đa.

Với sợi quang học thủy tinh BFB M18M-001-P-S4 cũng có thể chịu nhiệt độ và hóa chất trong phạm vi cho phép.

 

Báo giá sản phẩm

Liên hệ báo giáLiên hệ facebook


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button