Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

SÁU ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA MÁY BƠM NƯỚC BIẾN TẦN (INVERTER) kiến thức mới năm 2023

SÁU ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA MÁY BƠM NƯỚC BIẾN TẦN (INVERTER) – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

SÁU ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA MÁY BƠM NƯỚC BIẾN TẦN (INVERTER)

SÁU ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA MÁY BƠM NƯỚC BIẾN TẦN (INVERTER) Máy bơm nước tăng áp biến tần là dòng bơm cao cấp, thông minh, tiết kiệm điện & tối ưu nhất hiện nay. Với những ưu điểm như sau:

1.     Tự động điều khiển vòng quay của động cơ để điều chỉnh lưu lượng và áp lực theo nhu cầu của người dùng

2.     Khởi động mền và dừng mền tránh sụt áp dòng điện của hệ thống.

3.     Bảo vệ chống quá dòng, quá nhiệt, quá điện áp, thấp điện áp, bảo về chạy khô, bảo vệ khỏi áp suất cao,…

4.     Giảm chi phí tiêu thụ điện năng. Tiết kiệm tối đa 80% so với các máy bơm thông thường

5.     Mức độ rung và tiếng ồn thấp

6.     Tuổi thọ bơm vượt trội với chức năng phân bổ tải bơm đồng đều theo chế độ vận hành

 

Nguyên lý làm việc của hệ thống bơm biến tần

  • Hệ thống bơm biến tần áp dụng nguyên lý điều khiển vòng kín.
  • Tín hiệu áp lực từ mạng lưới cấp nước được đưa về bộ xử lý, so sánh với tín hiệu áp lực được cài đặt theo yêu cầu.
  • Sai lệch giữa hai trị số này sẽ được một chương trình cài đặt riêng cho hệ thống xử lý để đưa ra tín hiệu điều khiển tối ưu đến bộ biến tần.
  • Bộ biến tần được lập trình xử lý tín hiệu đó và đưa ra tần số thích hợp cho dòng điện vào động cơ. Số vòng quay trên trục bơm được thay đổi và đáp ứng vừa lưu lượng, áp lực yêu cầu trên mạng lưới đường ống.

Máy bơm nước biến tần (inverter) đỉnh cao công nghệ cho cuộc sống hiện đại

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm nước áp dụng công nghệ inverter trên các sản phẩm của mình điển hình như : Wilo Hàn Quốc, Hitachi Nhật bản, APP Đài Loan, Pentax Italy, Ebara Italy , Grundfos Đan Mạch…

Tất cả các sản phẩm bơm nước biến tần này đều được Maybom365.vn phân phối chính hãng trên thị trường với chất lượng và giá cả hợp lý nhất

Nơi bán máy bơm nước tăng áp biến tần uy tín

Maybom365.vn với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các loại máy bơm nước dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều loại máy bơm tăng áp biến tần chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt lòng tin vào chúng tôi, mọi vấn đề băn khoăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button