Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838 kiến thức mới năm 2023

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Xin chào mọi người, vừa qua dịp Sale off 04/04 mình có săn hàng giảm giá và chộp được chiếc máy ép chậm, máy ép trái cây Tefal ZC 150838, nên làm bài review cho mọi người. Thực sự mình tính mua máy ép trái cây, máy ép chậm lâu rồi. Nhưng cũng chần chừ. Thế là tình cờ thấy trên Tiki bán hàng còn tặng thêm chiếc bàn ủi hơi nước Tefal DT6130E0. Thế là mua luôn.

Cảm nhận đầu tiên là máy có thiết kế tương đối đẹp. Màu đen chủ đạo xen kẽ một chút màu đỏ. Bên dưới là motor, bên trên là lồng ép. Lồng ép có thể tháo ra vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Hãng có kèm theo chiếc bàn chải, giống bàn chải đánh răng để bạn vệ sinh phần lưới lọc khi trái cây bị dính vào đó.

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Phần bên sườn có nút công tắc đơn giản. Nút 0 là tắt máy, nút 1 là bật máy, còn nút R tức là đảo chiều vòng xoay, khi máy bị kẹt, không quay được bạn có thể chuyển sang nút R để máy xoay ngược chiều. 

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Đây là ống nước ép, có thể khoá hoặc mở khoá. 

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Bên hông có một nút khoá nữa. Với những loại trái cây, rau quả mềm, khi ép bạn chuyển sang chế độ mở khoá. Còn trái cây, rau quả cứng như táo, lê, cà rốt thì chuyển sang chế độ khoá.

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Máy có công suất 150W, dung tích bình chứa nước ép là 0.8 lít. Còn đây là trục ép. Thực ra máy ép trái cây này có cấu trúc khá đơn giản. Trục ép xoay, ép trái cây nhỏ ra, nước chảy qua lưới lọc và chảy ra ngoài. 

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Đây là phần lưới lọc. 

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Phần bình của máy ép trái cây được làm bằng nhựa.

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Bộ phận lưới lọc.

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Đây là toàn bộ các phần của chiếc máy ép trái cây, máy ép chậm Tefal ZC 150838. Trông nhiều và phức tạp thế thôi, nhưng sử dụng một lần là lắp ráp được ngay. 

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Mình đã thử ép một số loại trái cây như dứa – thơm, cà rốt, rau má, dưa hấu, táo thấy khá ổn. Với dưa hấu thì phần bã còn ướt, chưa khô. Còn dứa và cà rốt bã khô hơn. 

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Ở mức giá khoảng 2,4 triệu thì chiếc máy ép trái cây khá phù hợp với nhu cầu của mọi người. Tuy đắt hơn so với máy ép thông thường (máy ép nhanh) nhưng chất lượng hơn hẳn. Tốc độ xoay của máy là 80 vòng/phút. Khi mua bạn nên tham khảo tốc độ xoay. Thường máy ép chậm sẽ ở tốc độ từ 40 đến 85 vòng/phút. Máy xoay càng chậm thì nước ép được nhiều, bã khô hơn. 

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Với nước ép cà rốt vẫn còn cặn.

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Mình cảm thấy hài lòng khi sử dụng chiếc máy ép này. Có nhiều loại trái cây mình chỉ thích uống nước ép chứ không thích ăn. Nên nó sẽ hưu ích rất nhiều với mình trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

Review máy ép chậm Tefal ZC 150838

Tefal là hãng công nghệ của Pháp sản xuất nhiều mặt hàng, trong đó có đồ điện gia dụng. Ngoài mẫu ZC 150838 hãng còn vài mẫu ép trái cây chậm khác có giá khoảng 3-4 triệu đồng. Nhưng thấy nhiều người nhận xét, những chiếc máy đó cũng không hơn ZC 150838 bao nhiêu, nên mình đã quyết định chọn em này. Đây là mẫy máy ép chậm rẻ nhất của hãng Tefal. Hàng được sản xuất tại Trung Quốc và bảo hành 2 năm. 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button