Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Ravpower Là Ai Và Pin Sạc RAVPower Có Tốt Không? kiến thức mới năm 2023

Ravpower Là Ai Và Pin Sạc RAVPower Có Tốt Không? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023RAVPower là một thương hiệu đang khá được quan tâm trong thời gần đây bởi các sản phẩm của hãng này thường có mức giá phải chăng nhưng tính năng lại không thể kém cạnh những sản phẩm lâu năm trên thị trường như Anker,… Vậy chất lượng và giá cả của các sản phẩm RAVPower như thế nào thì cùng mình tìm hiểu ngay trong phần nội dung dưới đây.

RAVPower là công ty Trung Quốc

RAVPower bắt đầu là một hãng chuyển sản xuất Pin điện thoại và laptop, nhưng hiện nay họ đã mở rộng sang các sản phẩm khác liên quan, bao gồm sạc xe hơi, sạc tường và nhiều các phụ kiện khác.

Được thành lập vào năm 2011, RAVPower thuộc tập toàn Sunvalley tại Trung Quốc đã và đang có chỗ đứng khá vững và cũng đã có một vài sản phẩm được nhiều người đặt niềm tin trên toàn thế giới.

Một vài sản phẩm nổi bật của RAVPower

Pin sạc

  • Pin sạc dự phòng: RAVPower là một cái tên khá mới trong vài năm trở lại đây khi nói về Pin sạc dự phòng, tuy nhiên hiện pin sạc RAVPower đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng tại Việt Nam.

Hiện mình cũng đang sở hữu RAVPower 20.000 và sử dụng từ năm ngoái. Hiện pin vẫn đang trong tình trạng rất tốt và có thể sạc được 1 lần cho Macbook Pro 2017 và 3 lần iPhone 11 Pro. Nhìn chung là khá hài lòng.

  • Cáp sạc: Cable RAVPower cũng là một trong những sản phậm được nhiều người chọn mua, cáp RAVPower thường có công suất cao từ 30W cho đến 120W với nhiều loại khách nhau: Lighting, cổng C to C, USB to C,…

Bên cạnh đó, củ sạc RAVPower cũng tiên phong trong việc sử dụng công nghệ GaN để tối ưu kích thước của sản phẩm nhưng đồng thời cũng đảm bảo được việc sạc ở công suất cao.

Mình cũng đang dùng một củ sạc RAVPower 60W để sạc cho Macbook Pro 2017, hiện sẩn phẩm được dùng hơn 1 năm và vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên đầu cắm điện thiết kế không chắc chắn và đã bị gãy một bên. Ở các sản phẩm mới, mình thấy họ đã cải thiện lại phần cắm điện nên có thể mình sẽ mua nếu như củ sạc hiện tại bị hỏng.

  • Hub: RAVPower cũng đang có nhiều loại hub chuyển đổi dành cho Macbook, hoặc Laptop với ít cổng, thường là loại Hub với cổng USB-C.
  • Pin sạc máy ảnh, GoPro: Bộ sạc hoặc Pin RAVPower dành cho máy ảnh hoặc GoPro hiện cũng đang được nhiều người tin dùng bởi chúng có chất lượng tốt và có tuổi thọ cao. Không thua kém gì so với Pin zin của máy.

RAVPower có đáng tin cậy?

RAVPower là thương hiệu mình đã sử dụng hơn 1 năm với 3 loại sản phẩm, nhưng chung là khá hài lòng về những gì hãng này mang lại. Ngoài ra, họ hiện đang có đến 267 phụ kiện đạt được chứng nhận MFi từ Apple.

Hầu hết những người đang dùng RAVPower về Pin hoặc cáp sạc thì đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của các sản phẩm này.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button