Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Ra mắt máy bơm chìm tsurumi BZ , bơm nước thải nhật bản chính hãng kiến thức mới năm 2023

Ra mắt máy bơm chìm tsurumi BZ , bơm nước thải nhật bản chính hãng – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

TSURUMI Janpan vừa mới cho ra lò sản phẩm máy bơm chìm tsurumi BZ có tính năng ưu việt hơn và tiện lợi hơn so với 1 số model máy bơm tsurumi dòng B công suất lớn, nhằn giải quyết những vướng mắc mà máy bơm chìm tsurumi dòng B công suất gặp phải

Tổng quát về máy bơm chìm tsurumi BZ

Các máy bơm tsurumi BZ-series là máy bơm nước thải và nước thải chìm nặng, với một bánh công tác hai kênh. Chúng được thiết kế sáng tạo với các lối đi rộng có đường kính trên 3 inch (76,2 mm) để giảm thiểu rắc rối do chất rắn bị tắc.

Hơn nữa, họ đã nâng cao tiêu chuẩn hiệu suất bơm đã cao của máy bơm nước thải và nước thải tiền nhiệm của thương hiệu Tsurumi với hiệu suất năng lượng tốt hơn.
Máy bơm dòng BZ được trang bị một số công nghệ nguyên bản được phát triển và mài giũa qua nhiều năm phục vụ bao gồm cáp chống bấc, bộ bảo vệ động cơ, con dấu cơ học kép bên trong với mặt silicon carbide và Oil Lifter.

Hơn nữa, máy bơm có thể được sử dụng với thiết bị lắp ray dẫn hướng của Tsurumi tạo điều kiện cho việc lắp đặt và bảo trì.
Độ tin cậy và độ bền cao, máy bơm BZ-series của Tsurumi được thiết kế và chế tạo cho chất lượng âm thanh và nhiệm vụ liên tục có thể giúp bạn giữ cho hệ thống của bạn chạy ổn định và giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Công suất làm việc từ 1.5 kW-75 KW

Cấu tạo chi tiết về máy bơm chìm tsurumi BZ

1.Anti-wicking Cable Entry

(cáp chống bấc)

Ngăn chặn sự xâm nhập của nước do thấm hút mao dẫn nên cáp điện bị hỏng hoặc đầu cuối bị ngập nước.

2. Miniature Thermal Protectors

(Bộ bảo vệ nhiệt thu nhỏ)

Ngăn chặn sự xâm nhập của nước do thấm hút mao dẫn nên cáp điện bị hỏng hoặc đầu cuối bị ngập nước.

3. Water Jacket

( thiết bị chống nước)
(55kW trở lên của lỗ khoan 200 & 250mm, và 45kW trở lên của lỗ khoan 300 & 350mm)
Máy bơm được trang bị áo nước, xung quanh khung động cơ.

Một phần chất lỏng được bơm được phép chảy vào áo nước để làm mát động cơ. Tính năng thiết kế này cho phép thiết bị hoạt động ở mực nước thấp trong thời gian dài.

4. Dual Inside Mechanical Seals with Silicon Carbide Faces

(Con dấu cơ khí kép bên trong với khuôn mặt silicon carbide)

Loại bỏ các vấn đề như rác thải, vật rắn có kích thước lớn và đảm bảo một cuộc sống phục vụ lâu dài. Bị cô lập trong buồng dầu nơi duy trì môi trường bôi trơn sạch, không bị ăn mòn và không bị mài mòn.

Cacbua silic cung cấp khả năng chống ăn mòn, mài mòn và chịu nhiệt cao gấp 5 lần so với cacbua vonfram.

5. Oil Lifter ( nâng dầu)

Cung cấp dầu bôi trơn và làm mát mặt niêm phong xuống đến 1/3 mức dầu thông thường, do đó duy trì hiệu quả bịt trục ổn định và kéo dài tuổi thọ con dấu lâu hơn.

6. Leakage Sensor

( cảm biến rò rỉ)

Phát hiện tràn vào khoang dầu có thể xảy ra trong trường hợp xấu nhất. Khi phát hiện tràn dầu, tín hiệu được gửi để vận hành đèn chỉ báo thông qua bảng điều khiển bên ngoài.

7. Seal Pressure Relief Port

( Cổng giảm áp)

Bảo vệ phớtt cơ khí khỏi áp suất bơm. Nó cũng bảo vệ mặt dấu bằng cách xả các hạt mài mòn.

8. Back Pull-out Design

( Thiết kế kéo ra phía sau)

Cho phép động cơ được tách ra khỏi bộ phận bơm có gắn bánh công tác, bằng cách tháo các bu lông giữa vỏ dầu và vỏ bơm. Thiết kế này tạo điều kiện cho việc bảo trì và kiểm tra các bộ phận chính của máy bơm.

xem thêm : cấu tạo máy bơm tsurumi tại đây

Ứng dụng máy bơm chìm tsurumi BZ trong đời sống

Bơm chìm tsurumi BZ là thiết bị cải tiến của dòng máy bơm tsurumi B , nó có lưu lượng và cột áp cao và ưu điểm thiết kế cánh bơm bán hở kênh 2 cửa , giúp vận chuyển chất rắn có kích thước lên đến 3 inch

Nó ứng dụng cho bơm thoát nước khai thác

Bơm thoát nước chống lũ

Máy bơm thoát nước cho thủy điện, bơm rò rỉ nhà máy

Bơm cho bể xử lý nước thải tập chung, bơm khai thác công nghiệp 

sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam của hãng TSURUMI Nhật bản

Bảo hành 12 tháng 

Với các tính năng ưu việt vượt trội máy bơm chìm tsurumi BZ đã được lắp dặt các nhà máy thoát nước bể tập chung ở nhà máy nhiệt điện Mặt trời Tây Ninh, Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả, Hầm chui chung chuyển vận chuyển nước thu hồi

Sản phẩm được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

Liên hệ : 0986.327.465/ 0983.480.866 (zalo-call) để có giá ưu đãi nhất

Email: matraquocte3@gmail.com 

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button