Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Quạt thông gió 600×600 – Quạt vuông gắn tường kiến thức mới năm 2023

Quạt thông gió 600×600 – Quạt vuông gắn tường – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Quạt thông gió 600×600 là dòng quạt vuông công nghiệp. Được sử dụng trong các nhà xưởng nhà máy, trang trại trồng trọt, chăn nuôi,…

Quạt thông gió được thiết kế và sản xuất với nhiều loại khác nhau. Chẳng hạn như: Quạt hướng trục tròn, quạt dạng hộp, quạt ly tâm, quạt hút… 

Tuy nhiên quạt thông gió là thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đặc biệt vào thời gian hè lúc này thời tiết oi nóng, khó chịu.

Quạt thông gió 600×600

Dòng quạt điển hình nhất của loại quạt này đó là quạt thông gió 600×600 – quạt vuông. Hãy tìm hiểu thiết bị này trong nội dung sau đây.

Quạt thông gió 600×600 – Giải pháp tối ưu cho nhà xưởng, trang trại

Không phải nhà xưởng nào cũng có thể đủ yêu cầu để lắp đặt điều hòa. Thường các nhà xưởng sản xuất, chế tạo, hay các trang trại chăn nuôi,… Thiết kế dạng hở và cần không gian làm việc hở. 

Chính vì vậy, sử dụng điều hòa không phải là giải pháp tối ưu. Đối với nhà xưởng dạng hở thường được sử dụng các loại quạt thông gió. Trong đó, dòng quạt có kích thước 600×600 là hay sử dụng nhất.

hệ thống thông gió công nghiệp

Nhà xưởng trang trại

Dòng quạt này được lắp đặt theo hai dạng:

– Dạng gắn tường: Không tốn diện tích lắp đặt, dễ dàng lắp đặt trên tường. Đem lại tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng vệ sinh bảo hành bảo dưỡng.

– Dạng tre: Dễ dàng lắp đặt, dạng treo nên cũng không tốn diện tích lắp đặt.

Khi sử dụng dòng quạt này không khí sẽ liên tục được luân chuyển. Vì vậy, luôn tạo không gian thoáng mát, dễ chịu.

Không chỉ vậy, bụi bẩn, khí nóng nhanh chóng được đưa ra bên ngoài. Nhờ vậy không gian nhà xưởng được sạch sẽ hơn.

Quạt thông gió 600×600 có những loại nào?

1, Quạt thông gió 600×600 VNS-AF9

Đây là dòng quạt công nghiệp vuông được chế tạo từ vật liệu thép mạ kẽm. Cánh được làm từ inox. Thiết kế có khả năng tạo ra lưu lượng lớn với độ ồn nhỏ.

quạt thông gió mini 220v

Quạt thông gió vuông

Quạt được làm có lưới chắn bảo vệ an toàn và có chớp lật tự động chống côn trùng. Các thông số kỹ thuật của quạt vuông 600×600 như sau:

– Kích thước: 600x600x400mm.

– Công suất: 0.25 kW.

– Tốc độ: 4P.

– Lưu lượng: 14.500-15.500 m3/h.

– Áp suất: 60-40 Pa.

2, Quạt thông gió 600×600 VNS-AF8

Đây là dòng quạt công nghiệp vuông được chế tạo từ vật liệu thép SS400. Được phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ quạt trước những tác động của môi trường và tính thẩm mỹ cho quạt.

quạt hút công nghiệp vuông

Quạt thông gió vuông

Với dòng quạt này có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt. Chẳng hạn như: khí nóng ẩm bụi nhiều, hơi hóa chất ăn mòn, hơi nước,…

Động cơ của quạt được sử dụng loại động cơ thường hoặc động cơ chịu nhiệt, chống cháy từ 200oC – 400oC/2h của ATT, HEM, Toàn Phát,…

Cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động. Do đó, chạy êm và không bị rung lắc khi sử dụng.

Quạt được làm có lưới chắn bảo vệ an toàn. Các thông số kỹ thuật của quạt vuông 600×600 như sau:

Quạt hướng trục vuông

Quạt hướng trục vuông

– Kích thước: 602x602x360mm.

– Công suất: 0.25, 0.37, 0.55 kW.

– Tốc độ: 4P.

– Lưu lượng: 4.500-7.200 m3/h.

– Áp suất: 120-250 Pa.

Quạt thông gió 600×600 có tuổi thọ lâu không?

Dòng quạt này có tuổi thọ lâu không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, quạt sử dụng trong thời gian bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào người sử dụng.

Có trường hợp những khách hàng sử dụng được 3 -5 năm hoặc lâu hơn. Nhưng cũng có khách hàng sử dụng chỉ được 1 năm thậm chí là vài tháng.

giải pháp làm mát cho nhà xưởng

Quạt thông gió có tuổi thọ bao lâu?

Để tăng hiệu quả và tuổi thọ cho quạt bạn cần biết và thực hiện một số TIP sau:

– Lựa chọn dòng quạt vuông có chất lượng tốt: Nhìn bằng mắt thường quạt phải chắc chắn, đẹp mắt.

– Khi sử dụng cần thường xuyên vệ sinh quạt. Tránh bụi bẩn làm mòn quạt.

– Thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện sửa chữa các lỗi của quạt.

– Quạt không nên để ngoài trời cần có mái để che. Trong thường hợp bắt buộc phải để ngoài trời cần phải làm mái để che động cơ quạt.

Quạt thông gió 600×600 là thiết bị cần thiết giải pháp tối ưu hiệu quả cao. Nếu cần tư vấn thêm hãy để lại thông tin trong form đăng ký bên dưới đây nhé.

 

Tags: th vinasun,quạt công nghiệp,quạt hướng trục,quạt thông gió,quạt th vinasun,quạt vuông công nghiệp,quạt thông gió 600×600,

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button