Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Quạt Mitsubishi | Đánh giá chi tiết quạt điện Mitsubishi – Đáng Đồng Tiền Bát Gạo ! – Điện cơ Hữu Thịnh kiến thức mới năm 2023

Quạt Mitsubishi | Đánh giá chi tiết quạt điện Mitsubishi – Đáng Đồng Tiền Bát Gạo ! – Điện cơ Hữu Thịnh – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đánh giá quạt điện Mitsubishi

Đánh giá quạt điện thương hiệu Mitsubishi

Thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu được đăng ký bản quyền bởi công ty Mitsubishi Electric tại Việt Nam. Mitsubishi Electric bao gồm 2 Công ty: Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (kinh doanh thiết bị điện gia dụng, điều hòa không khí dự án, thiết bị tự động hóa công nghiệp) và Công Ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam (kinh doanh thang máy, thang cuốn). Nhiệm vụ chính của Mitsubishi Electric tại Việt Nam là cải thiện đời sống của người dân Việt Nam, đồng thời tạo ra một môi Trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Quạt điện Mitsubishi ở Việt Nam

Quạt điện Mitsubishi là loại quạt điện dân dụng rất nổi tiếng vì chất lượng cực kỳ tốt, tuổi thọ sử dụng lên tới 3-5 năm mới bắt đầu hư hỏng. Ngoài ra những người sành về quạt còn cho biết luồng gió từ quạt Mitsubishi tạo ra là nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn, ít tiếng ồn hơn, không hỗn và ồn ào như quạt Việt Nam. Tuy nhiên giá thành của  quạt Mitsubishi hơi mắc so với các loại quạt khác nên khá kén người tiêu dùng bình dân Việt Nam lựa chọn.

Đánh giá chi tiết quạt điện Mitsubishi

Chất lượng luồng gió

Khác với các loại quạt điện tại Việt Nam. Quạt điện của hãng Mitsubishi với Motor được thiết kế để đề cao tính ổn định nên luồng gió của quạt phát ra êm dịu hơn khi so sanh với luồng gió mạnh hỗn của quạt Việt Nam, rất thích hợp cho những gia đình có người già hoặc không thích tiếng ồn. Ngoài ra quạt Mitsubishi ít tốn điện hơn nhiều so với các loại quạt của hãng khác.

Chất lượng Mô tơ.

Chất lượng Motor của quạt là tốt. Motor dày hơn loại motor tốt của Việt Nam. Khối lượng cuộn dây đồng trong Motor là nhiều và dày, khối lượng nặng, được xử lý cách điện tốt tránh cháy nổ hay rò điện xảy ra trong quá trình sử dụng. Ngoài ra Motor quạt còn được trang bị 1 cầu chì chống chập điện, rất ít hãng quạt Việt Nam có trang bị điều này.

Chất lượng cốt bạc.

Cốt và Bạc được làm theo cốt bạc đạn của xe đạp nên tuổi thọ quạt tăng đáng kể. Quạt Việt Nam giá rẻ thường chỉ sử dụng cốt bạc dầu nên tuổi thọ chỉ từ khoảng 6 tháng tới 1 năm là mòn.

Chất lượng nhựa và chi tiết khác.

Nhựa bên ngoài rất tốt rớt ngã nhiều lần không giòn bể như các quạt của Việt Nam. Nhiều gia đình có con nhỏ thường hay gặp tình trạng ngã đỗ quạt nhưng nhựa không nứt bể. Lồng bảo vệ của cánh quạt Mitsubishi có nhiều thanh sắt đan sát lại với nhau hơn hẳn quạt của nhãn hiệu khác, trẻ em còn khó bỏ ngon tay vào nên rất an toàn khi sử dụng.

Độ bền & Tuổi thọ quạt cao.

Tuổi thọ của quạt Mitsubishi lên tới 5 – 7 năm nếu bạn vào dầu và bảo trì nó thường xuyên. Còn không thì sài Maxium là 3-5 năm thì mới bắt đầu có dấu hiệu hư phải đem đi sửa chữa. Tính ra vẫn đáng đồng tiền bác gạo hơn khi mua quạt của Việt Nam khi dùng được 6 tháng 1 năm đã bắt đầu rệu hàng.

Giá thành quạt

Giá thành quạt Mitsubishi tương đối mắc so với các loại quạt thông  thường ở Việt Nam. Đa phần quạt Việt nam có giá từ 150.000đ tới 350.000đ mắc nhất cũng khoảng 800.000 – 1 triệu thì quạt Mitsubishi hàng tốt chính hảng thái ráp giá từ khoảng 1 triệu 500 tới 3 triệu tùy loại quạt và Model kiểu dáng của nó.

Sửa quạt Mitsubishi ở đâu?

Tiệm Hữu Thịnh chuyên sửa chữa quạt Mitsubishi tại Tphcm

Mời các bạn tham khảo qua dịch vụ sửa quạt Mitsubishi chuyên nghiệp tại Hữu Thịnh chúng tôi với kinh nghiệm sửa rất nhiều quạt của hãng này. Bạn có thể yên tâm sửa tại đây có uy tín có bảo hành.

Tiệm Điện Cơ Hữu Thịnh
Chuyên sửa chữa quạt Mitsubishi tại Tphcm

Bài viết được viết bởi Hữu Thịnh

SĐT/Zalo: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: 

Google Map: 

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button