Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Pin Lưu Trữ điện Năng Lượng Mặt Trời 48V10AH kiến thức mới năm 2023

Pin Lưu Trữ điện Năng Lượng Mặt Trời 48V10AH – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời 48V10AH bằng lithium LIFePo4 là loại tốt nhất hiện nay. Với cấu hình 48V100Ah lưu trữ được 5kwh để sử dụng vào buổi tối. Đây chính là model công suất thông dụng và có hiệu quả nhất trong đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời có lưu trữ. GPsolar nhậu khẩu và phân phối, bảo hành tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ 094 4540202 để nhận được giá sỉ nếu là đơn vị lắp đặt.

Đây là dòng sản phẩm pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời mới nhất hiện nay, được bảo hành 05 năm, chu kỳ sạc xả lên tới 6000 lần tức là tuổi thọ đạt đến 16 năm nếu chúng ta sử dụng đúng quy định của nhà sản xuất. VD: xả tối đa là 80% của công suất pin, nhiệt độ nơi đặt pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời đúng chuẩn yêu cầu….

Trên thị trường rất nhiều sản phẩm Pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời lithium tái chế với giá rất rẻ, mọi người phải thật cẩn thận khi quyết định mua sản phẩm này. Mọi người phải chọn công ty có uy tín có hoạt động lâu năm trên thị trường để mua, có vấn đề gì xảy ra còn bảo hành được vì thời gian sử dụng và bảo hành tới 05 năm.

 cong ty san xuat pin luu tru dien mat troi lithium | GPsolar

Tất cả sản phẩm của GP solar phân phối đều lựa chọn từ những công ty lớn, quy trình sản xuất rõ ràng, đảm bảo không trộn lẫn nhưng cell pin cũ, tái chế vào để giảm giá thành, mọi sản phẩm Pin lưu trữ năng lượng mặt trời 48V100AH do GP solar quyết định nhập – gia công phân phối đều đảm bảo chất lượng và chịu trách nhiệm với mọi khách hàng khi có vấn đề

Pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời 48V10AH GIÁ CHỈ TỪ 24.500.000 đ Dành cho đại lý GP SOLAR

Pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời 48V100Ah có BMS phù hợp với tất cả các inverter hòa lưới có lưu trữ trên thị trường, đảm bảo cho tất cả đơn vị lắp đặt tùy biến ứng dụng với inverter của mình.

Bộ sản phẩm inverter 5.5kwp (bảo hành 02 năm và 1 Pin lithium lưu trữ điện năng lượng mặt trời 48V100Ah (bảo hành 05 năm) có giá là: 36.500.000 đ giá này chỉ áp dụng cho đại lý ủy quyền của GP SOLAR, ngoài ra thì sẽ có giá cao hơn áp dụng cho đại lý bình thường.

Sản phẩm của GP SOLAR đạt các tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường Mỹ và Châu Âu, rất mong hợp tác với các đơn có nhu cầu xuất khẩu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button