Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Phần mềm AnyMote điều khiển điều hòa bằng iPhone kiến thức mới năm 2023

Phần mềm AnyMote điều khiển điều hòa bằng iPhone – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hướng dẫn cách Điều khiển điều hòa bằng iphone

Điều khiển điều hòa là một trong những vật dễ bị thất lạc. Ngày nay, với sự cải tiến của công nghệ đã sáng tạo ra iPhone rất tiện lợi mà không lo bị mất. Tất cả các tính năng hữu ích đều có trên 1 iphone nhỏ bé này.

Hôm nay, suamaydieuhoadanang.com sẽ bật mí giúp bạn cách dùng phần mềm AnyMote điều khiển điều hòa bằng iPhone. Với những ai đang dùng điện thoại iPhone thì cần xem ngay bài viết dưới đây.

4vdjOhj

Phần mềm AnyMote là gì ?

Đây là ứng dụng điều khiển từ xa ở điện thoại nổi tiếng đến từ thương hiệu Color Tiger. Từ đó, nó có có thể hỗ trợ kiểm soát quá trình hoạt động của các thiết bị thông minh qua mắt hồng ngoại (IR) hoặc Wifi.

AnyMote Home + Your Phone = Điều khiển từ xa vạn năng tối ưu của Color Tiger - Kickstarter

AnyMote thường có 2 chế độ điều khiển thông qua các thiết bị thông minh như đã đề cập ở trên là mắt hồng ngoại và kết nối Wifi, tính năng điều khiển sử dụng tia hồng ngoại chỉ cần cài AnyMote và thêm tiện ích AnyMote Home IR Hub.

Hiện nay, hầu hết các thiết bị đều cho phép người dùng điều khiển qua tia hồng ngoại. Nhưng vẫn có một số yêu cầu phải kết nối Wifi, gửi bảng lệnh hoạt động và đảm bảo đã thiết lập kết nối.

Công dụng chính của AnyMote

– Điều khiển thông minh: Với chiếc “Remote Control” có thể kích hoạt được tất cả các thiết bị điện tử

– Hỗ trợ Macro: Thiết lập chuỗi lệnh được tiến hành theo thứ tự rõ rệt (Movie Mode, Custom TV Channels, Light Patterns–sky’s the limit)

– Nhiệm vụ tự động: Dựa vào các nhân tố như Sunrise, Timer, Volume…Để thiết lập lệnh tự động hoàn thành nhiệm vụ

– Widget Today: Điều hòa hiển thị ở Today Notification nhằm để người sử dụng kích hoạt lệch thường mà không cần mở ứng dụng

– Alexa: Dùng Amazon Echo để tiến hành lệnh thông qua AnyMote cho iOS

– Watch App: Các điều khiển đều nằm ở cổ tay, vì vậy người sử dụng không cần phải mở khóa điện thoại ,  từ đó tiết kiệm được thời gian hơn

– Điều khiển thông minh: Tạo một “Remote Control” có thể kích hoạt tất cả

– Cử chỉ: Dùng tính năng hiện địa, người sử dụng chỉ cần vuốt, chạm, xoay màn hình để thực hiện lệnh trong vòng một nốt nhạc

– Chỉnh sửa: Với sự trình sửa điều khiển, cho phép người dùng có thể chỉnh dòng lệnh hợp với nhu cầu sử dụng

– Ngôn ngữ: Giao diện hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Các chế độ AnyMote trên iPhone

Trên iPhone, AnyMote là một một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa phổ biến nhất. Chế độ điều khiển điều hòa bao gồm mắt hồng ngoại (IR) và kết nối mạng WiFi. Sau đây là những thông tin cụ thể của 2 chế độ này.

IR từ xa

– Có thể kiểm soát hơn một triệu thiết bị sử dụng mắt hồng ngoại. Từ đó, các thiết bị sẽ trở nên rất thông minh nếu kết hợp nhiều điều khiển, cài nhiệm vụ tự động hoặc tạo lệnh cao cấp tạo chuỗi lệnh nhờ dùng Macro

– Hơn 99% các hãng điện tử điều khiển qua IR ở khắp trái đất, ví dụ như: Máy nghe nhạc, video, điều hòa nhiệt độ…

Điều khiển từ xa WiFi

AnyMote cho iOS luôn cập nhật thiết bị để hỗ trợ mới từng tháng. Với ứng dụng này cho phép người dùng kiểm định được âm thanh, ánh sáng, video và các đồ điện tử trong gia đình.

– Ánh sáng: Có khả năng điều chỉnh màu sắc, độ sáng và nguồn điện của các đèn LED, LIEX…

– Smart TV: Hỗ trợ nhập văn bản, ứng dụng nhờ điều khiển LG, Samsung có WebOS, Sharp smart TV set

– Set Top Box: Onkyo, Amiko, DirecTV

– Ổ cắm điện: Orvibo, RoKu, HS110

– Máy radio: Plex, WDTV Live, Fire TV, Roku, VLC, Boxee

– Hệ thống âm thanh: Sonos

Người sử dụng không cần bổ sung bất cứ thiết bị ngoài nào để điều khiển đồ điện tử như trên, tuy nhiên một số trong đó ta cần kết nối Wifi để gửi lệnh.

anymote battery insert

Đặc biệt, ở AnyMote Home bắt buộc phải có 2 pin AA cổ điển, loại pin mà bạn dễ tìm thấy ở các cửa hàng. Đầu tiên, tháo nắp pin dưới dùng của AnyMote và lắp pin vào đúng vị trí và bật AnyMote của bạn.  Sau khi bật thì biểu tượng “anymote” ở bên trên sẽ sáng khoảng 1 phút.

Trường hợp logo trên cùng không sáng hoặc mờ

– Chắc chắc pin đã được lắp đúng cách

– Pin phải còn mới và không hết pin

Ghép nối với điện thoại của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng AnyMote

anymote pairing ios

Nếu là lần đầu khởi chạy ứng dụng AnyMote Smart Remote bạn dễ dàng quan sát thấy một bản trình chiếu ngắn ở bảng trình bày.

Hãy nhấn nút ”Tôi có nút Home AnyMote” ở cuối màn hình và nhất nút tròn có mũi tên để tiến hành ghép nối. Sau khi hoàn thành bạn sẽ có thể đổi tên AnyMote thành một các tên gì đó để dể nhớ.

Chú ý khi dùng AnyMote cho iPhone

– Người sử dụng cần AnyMote Home IR hub nhằm điều khiển thiết bị IR, không cần khi những vật dụng kích hoạt qua Wifi

– Chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên

– AnyMote Home cần iPhone 4 trở lên và iPad thế hệ thứ 3 trở đi

Nhà phát triển không thể phản hồi đánh giá của người dùng trên App Store. Vì thế, nếu có vấn đề hay câu hỏi cần trợ giúp, người dùng hãy gửi thư về địa chỉ: ios@colortiger.com hoặc từ Setting => Give us Feedback trên màn hình ứng dụng.

Trên đây là cách dùng phần mềm AnyMote điều khiển điều hòa bằng iPhone. Bạn hãy chọn cho riêng mình ứng dụng hợp với dòng điều hòa và điện thoại của mình nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ liên hệ ngay đến suamaydieuhoadanang.com  để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất. Xin chân thành cảm ơn!


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button