Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Ống nhựa HDPE thủy lợi chất lượng cao cho dự án kiến thức mới năm 2023

Ống nhựa HDPE thủy lợi chất lượng cao cho dự án – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Việt Nam là đất nước giàu tài nguyên, nguồn thủy lợi khá dồi dào. Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư các công trình thủy lợi nhằm đáp ứng nước cho tưới tiêu nông nghiệp, cấp nước chống hạn hán, xâm nhập mặn,… Hạ tầng cho công trình thủy lợi với đường dẫn ống là vô cùng quan trọng. Ống nhựa HDPE là vật liệu được lựa chọn bởi các chủ đầu tư, chủ nhà thầu bởi sự ưu việt của nó. Lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Bài viết “Ống nhựa HDPE thủy lợi chất lượng cao cho dự án” sẽ giúp ích cho bạn.

1. Thông tin cơ bản về ống nhựa HDPE thủy lợi

1.1 Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE được sản xuất từ HDPE (High Density Polietilen) – loại nhựa có tỷ trọng cao dưới áp suất thấp. Sản xuất bằng phương pháp đùn ống, thi công bằng các phương phán hàn, nối ống kết hợp các phụ kiện HDPE. Ống nhựa được đánh giá cao bởi sự bền vững, thân thiện môi trường, được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, trong đó có thủy lợi.

1.2 Ưu điểm ống nhựa HDPE thủy lợi

Không riêng ống nhựa HDPE thủy lợi mà ống nhựa HDPE nói chung có nhiều đặc điểm nổi bật. Dưới đây là các ưu điểm khi ứng dụng ống nhựa HDPE thủy lợi:

  • Tuổi thọ ống nhựa HDPE thủy lợi cao tới 50 năm vì vậy rất bền, không phải thay thế sửa chữa nhiều.
  • Ống HDPE kín, lòng ống trơn láng thích hợp để dẫn, truyền nước kể cả nước sạch
  • Chất liệu không han rỉ, không mai mòn theo thời gian với kết cấu chắc chắn, hạn chế được nứt vỡ, rò rỉ.
  • Vật liệu nhẹ hơn các chất liệu như ống cống bê tông, cốt thép nên quá trình thi công, vận chuyển dễ dàng hơn.
  • Ống nhựa HDPE thân thiện môi trường, thích hợp dùng để dẫn nước tưới tiêu, an toàn cho cây trồng, đất đai.
  • Kích thước đa dạng với các áp lực phù hợp với nhu cầu của dự án, công trình và ngân sách.
  • Ống nhựa HDPE thủy lợi sau một thời gian thậm chí có thể tái chế sang ngành công nghiệp khác, vì thế được khuyến nghị sử dụng vì rất bền vững.

2. Tiêu chí lựa chọn ống nhựa HDPE

2.1 Đường kính ống nhựa HDPE thủy lợi

Đường kính ống HDPE thủy lợi tiêu chuẩn nằm từ D315 – D710. Tuy nhiên tùy vào điều kiện của công trình thì có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Ống nhựa HDPE thủy lợi nói chung còn có thể bao gồm là ống dẫn truyền nước, ống dẫn tưới tiêu, ống xả nước ở hồ, đập, sông suối. Trong trường hợp cần tư vấn về cách chọn đường kính ống HDPE sao cho phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi.

2.2 Áp lực ống HDPE

Trong sản xuất ống HDPE thủy lợi, áp lực ống sẽ có các mức tiêu chuẩn PN:bar là 6; 8; 10; 12,5; 16; 20… Phân loại áp lực, đường kính sẽ dẫn đến ống có độ dày khác nhau. Ống càng to thì độ dày càng lớn. Vì vậy giá thành cũng sẽ khác nhau.

3. Thương hiệu ống nhựa HDPE thủy lợi chất lượng cao cho dự án

3.1 Giới thiệu về ống nhựa HDPE SuperPlas

Ống nhựa HDPE SuperPlas hay Super Trường Phát đã có mặt trên thị trường hơn 11 năm nay. Đơn vị được đánh giá Top 5 nhà sản xuất và cung cấp ống nhựa tốt nhất Việt Nam. Thị trường tập trung của công ty ngoài trong nước thì thị trường nước ngoài là Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Myanmar, Malaysia,…

Mỗi năm Super Trường Phát sản xuất tới 178 nghìn tấn nhựa HDPE. 8 Chi nhánh trong nước và quốc tế với 4 nhà máy hoạt động hết công suất. Super Trường Phát tự tin với dây truyền sản xuất đạt chuẩn ISO máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Sản phẩm ống nhựa HDPE đạt chứng nhận TCVN, DIN, QCĐP,… và được tin tưởng bởi tới 10.000 đối tác. Bên cạnh ống nhựa HDPE thủy lợi, chúng tôi còn cung cấp ống hạ tầng trong các lĩnh vực: Cấp thoát nước, Tưới tiêu nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Điện lực, Truyền tải, Hút cát, Khai khoáng, Phòng cháy chữa cháy… Đọc thêm về Super Trường Phát.

ống nhựa hdpe
Ống nhựa HDPE D560 được Super Trường Phát thi công tại Khánh Hòa

3.2 Bảng giá ống nhựa HDPE thủy lợi mới nhất

Dưới đây là giá ống HDPE thủy lợi một số loại đường kính cơ bản. Đơn giá này chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm chiết khấu và áp dụng các chương trình khuyến mại khác. Thời gian áp dụng từ 01/01/2022 tới khi có thông báo tiếp theo. Bảng giá tham khảo niêm yết, trong thực tế quá trình mua bán Super Trường Phát còn có chiết khấu hấp dẫn cho chủ đầu tư. Liên hệ tư vấn sớm nhất tại đây: 0989.65.8182.

Xem bảng giá ống HDPE chi tiết tại đây:

3.2.1 Ống HDPE D315

giá ống nhựa hpde d315

3.2.2 Ống HDPE D560

giá ống nhựa hdpe d560

3.2.3 Ống HDPE D630

ống nhựa hdpe d630

3.2.4 Ống HDPE D710

ống nhựa hdpe thủy lợi d710

Ống nhựa HDPE thủy lợi được đánh giá cao bởi các tính ưu việt và chính vì thế luôn là lựa chọn hàng đầu của công trình. Hiện nay có nhiều đơn vị, đại lý phân phối ống nhựa HDPE tuy nhiên quý khách cần lựa chọn đơn vị uy tín, có năng lực đáp ứng tốt nhu cầu dự án. Vì thế, Ống nhựa HDPE Super Trường Phát có thể đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí. Từ chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành. Đặc biệt được đánh giá có mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mại của chúng tôi. Cũng như nhận thêm chiết khấu cực hấp dẫn. Hãy Kết nối với chúng tôi qua các cách sau:

  • Gọi trực tiếp tới Hotline / Nhắn tin qua Zalo SĐT: 0989.65.8182
  • Nhắn tin trên website, chat với Tư vấn viên
  • Nhắn tin với chúng tôi qua Fanpage Facebook Nhựa Super Trường Phát

Đọc thêm bài viết:

Thông tin mới nhất về ống HDPE điện lực

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button