Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

OKXE đạt 2 triệu lượt tải sau gần 2 năm ra mắt kiến thức mới năm 2023

OKXE đạt 2 triệu lượt tải sau gần 2 năm ra mắt – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tính đến ngày 14/4/2021 vừa qua, tổng số lượt tải ứng dụng đã đạt 2 triệu lượt và con số này đang tiếp tục tăng trưởng. Số lượng cửa hàng xe máy hợp tác với OKXE cũng tỉ lệ thuận với con số hơn 1.500 trải dài trên khắp toàn quốc. 

Qua khảo sát, thị trường mua bán xe máy tự do hiện nay có khá nhiều mặt tối. Điểm tối ở đây thể hiện ở chỗ xe không được kiểm duyệt chất lượng và bị “luộc đồ” dù đó là xe mới hay xe cũ.  

Để khắc phục những rủi ro này, OKXE – Ứng dụng mua bán xe máy trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời. Cụ thể, OKXE Việt Nam có sự hợp tác uy tín với hơn 1.500 cửa hàng xe máy đến từ các thương hiệu, dòng xe máy khác nhau. Với cộng đồng rộng lớn, OKXE sẽ giúp chủ cửa hàng đánh giá được đối thủ trong khi người mua có thể có những so sánh, đánh giá khách quan nhất về mặt giá cả cũng như chất lượng của các cửa hàng chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Không chỉ vậy, từ tháng 1/2021, OKXE đã cải tiến nhiều tính năng giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến. Theo đó, mọi thông tin sản phẩm đăng tải trên nền tảng đều được các chủ cửa hàng cam kết là chính xác. Nếu vẫn chưa yên tâm, người dùng có thể tìm tới những cửa hàng được nền tảng cấp “chứng nhận bởi OKXE”.

Nếu như sử dụng các nền tảng khác khiến việc tiếp cận thông tin an toàn khó khăn hơn, thì OKXE.VN lại đang làm tốt điều này khi địa điểm bán xe và số điện thoại liên hệ đều được xác thực cụ thể trước khi tài khoản được duyệt. 

Đặc biệt, để giúp người mua phần nào yên tâm hơn mỗi khi mua xe trên nền tảng, OKXE mới đây đã cập nhật thêm một tính năng hoàn toàn mới “Xác thực Giao dịch – Hợp đồng điện tử”. Tính năng mới này sẽ giúp xác minh được danh tính của cả bên mua và bên bán từ thông tin cửa hàng đến biển số xe, giấy tờ bán xe… Sự minh bạch trong thông tin này sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn trong các giao dịch cho cả người mua và người bán.

Có thể thấy, dù là một nền tảng mới nhưng OKXE đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Theo kế hoạch, OKXE sẽ đạt được tổng 3,5 triệu lượt tải trong năm 2021 với mục đích “Supporting your driving life” – Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tham gia giao thông.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button