Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Nơi bán xe đẩy hàng chất lượng, giá tốt ở đâu? kiến thức mới năm 2023

Nơi bán xe đẩy hàng chất lượng, giá tốt ở đâu? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTL 130DS hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong công việc vận chuyển, sản xuất hàng hoá. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc.
                                                            Xe đẩy hàng

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN 

Kích thước sàn xe 600 x 900 mm
Cự ly sàn xe 200 mm
Tổng chiều cao 870 mm
Khối lượng 26 kg
Tải trọng 350 kg
Hãng sản xuất Phong Thạnh
Xuất xứ Việt Nam

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH

Xe đẩy hàng XTL 130DS là mẫu xe đẩy hàng tay gập cỡ trung. Xe có kích thước khá lớn,tải trọng cũng lớn hơn để có thể đẩy được nhiều hàng hóa hơn. Tay đẩy của xe có thể được kéo lên, gập xuống dễ dàng sử dụng và cất giữ.

Xe đẩy hàng XTL 130DS với cấu tạo từ những ống thép chuyên dụng có thể chịu được tải trọng lớn, các ống thép này được gắn kết chặt chẽ với nhau bằng những mối hàn được xử lý kỹ lưỡng.

Mặt sàn xe Phong Thạnh XTL 130DS được phủ một lớp tole dày,  sơn màu trắng xám, bọc đai cao su màu xanh chung quanh , tránh xe bị hàng hóa làm trầy xước hay hàng hóa có độ ẩm cao làm sét xe.

Xe đẩy hàng
                       Xe đẩy hàng

Công ty TNHH O&B Việt Nam chúng tôi nhận giao hàng trên tất cả các Huyện-Xã của tỉnh Bình Dương như: Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Tp. Thủ Dầu, Bến Cát và các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Tp.HCM, Long An.

TÌM MUA XE ĐẨY HÀNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Còn ở đâu nữa hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Liên hệ: 

Tel: 0799.599.079 Zalo: 0799.599.079 (Mr.Bin)

Tel: 0912.599.079 Zalo: 0912.599.079 ( Ms.Hiền)

Tel: 0325.984.079Zalo: 0325.984.079 (Ms.Minh Anh)

Hotline: 02743.599.079

www.binhduongtoolshop.com

Địa chỉ Công Ty TNHH O&B Việt Nam: Thửa đất số 328, tờ bản đồ số 69, QL.13, Khu Phố 4, Phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, T. Bình Dương.

Mời Quý Khách Click VÀO ĐÂY Để Biết Thêm Thông Tin & Tin Tức Các Sản

Phẩm Của Công Ty TNHH O&B Việt Nam

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button