Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Ninh Bình vào top điểm đến lên trên phim ảnh nhất châu Á kiến thức mới năm 2023

Ninh Bình vào top điểm đến lên trên phim ảnh nhất châu Á – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ninh Bình vào top điểm đến lên trên phim ảnh nhất châu Á

Ninh Bình được vinh danh trong top 12 điểm du lịch ở châu Á nhờ từng lên phim Kong: Đảo Đầu Lâu.

Tạp chí du lịch Mỹ Travel+Leisure liệt kê 12 điểm đến ở châu Á từng mở ra trong những bộ phim bom tấn và các tác phẩm điện ảnh kinh điển. Những điểm đến này thể hiện rõ vẻ đẹp, lịch sử và văn hóa vùng Á đông.

Ninh Bình là đại diện của VN có mặt trong danh sách khi trở thành bối cảnh cho bộ phim bom tấn 190 triệu USD – Kong: Đảo Đầu Lâu (Kong: Skull Island). Với kinh phí như vậy, bộ phim cần bối cảnh rộng lớn tương xứng, sử dụng nhiều điểm ở VN làm bối cảnh.

 

 

Đầm Vân Long là một những điểm đến của Ninh Bình lên phim. Ảnh: Shutterstock

 

 

Cùng với một số địa danh nổi tiếng khác như vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và hang Chuột (Quảng Bình), Ninh Bình góp mặt trong phim với các điểm Tràng An, đầm Vân Long, Tam Cốc. Tạp chí Mỹ gọi Ninh Bình là “vịnh Hạ Long trên cạn”, có cảnh quan tựa như song ít du khách nước ngoài biết tới hơn. Ninh Bình cũng đã được ca ngợi khi có khá nhiều chùa Phật giáo có quý phái độc đáo.

Các điểm đến châu Á sở hữu sự đa dạng, có từ những đền thờ cổ ẩn mình trong rừng rậm cho đến các quán bar sang trọng và hoành tráng bên bờ biển, cân xứng với các bộ phim phiêu lưu và nhập vai. Ngoài Ninh Bình, một số điểm đến khác mở ra trong danh sách bao gồm Siem Reap (Campuchia) trong Bí mật ngôi mộ cổ (Tomb Raider) của Angelina Jolie, Busan (Hàn Quốc) trong Chiến binh báo đen (Black Panther) hay Singapore trong Giới siêu giàu châu Á (Crazy Rich Asian), Maldives trong Chiến tranh giữa các vì sao ngoại truyện…

 

 

Trung Nghĩa (Theo Travel+Leisure)

Jtravel Tour nước ngoài 2022 trọn gói, không phát sinh, cam kết khởi hành đúng ngày. Gọi ngay! 0909 953 136.

 
Deal Hot

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button