Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

NHỮNG PHỤ TÙNG KHÔNG THỂ THIẾU CHO XE PHUN TƯỚI NƯỚC RỬA ĐƯỜNG kiến thức mới năm 2023

NHỮNG PHỤ TÙNG KHÔNG THỂ THIẾU CHO XE PHUN TƯỚI NƯỚC RỬA ĐƯỜNG – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

NHỮNG PHỤ TÙNG KHÔNG THỂ THIẾU CHO XE PHUN TƯỚI NƯỚC RỬA ĐƯỜNG

Một chiếc xe phun nước rửa đường chất lượng không thể thiếu các bộ phận quan trọng như: súng phun, hệ thống vòi phun, bồn chứa nước, đường ống để hút nước lên bồn nước của xe, bơm nước.
Vậy tìm mua những phụ tùng cho xe rửa đường ở đâu?
Công ty Minh Anh MTS chúng tôi chuyên phân phối các phụ tùng cho xe phun nước rửa đường mẫu mã mới, kiểu dáng hiện đại nhất sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm tại công ty.

1. Bơm nước 80QZF- 60/90
2. Bơm nước 65 QZF 40/50
3. Súng phun nước rửa đường tưới cây
4.Khớp xoay và bép mỏ vịt xe tưới cây rửa đường

 

 

5. Béc phun sau xe tưới nước rửa đường
5. Đầu vòi phun nước hoa sen cho xe tưới nước rửa đường

Tags: máy bơm nước 30kw, máy bơm nước d8, bơm nước 3kw, máy bơm nước 30m3/h, máy bơm nước hút xa, công suất máy bơm nước 60m3/h, máy bơm nước 3kw, máy bơm nước không quay, máy bơm 2.2 kw, máy bơm nước 3m3/h, máy bơm nước là gì, máy bơm 6w, máy bơm nước 40m3/h, máy bơm nước omega, máy bơm công suất lớn, máy bơm nước 4m3/h, máy bơm nước quay ngược, máy bơm hai chiều, máy bơm nước 50m3/h, máy bơm nước trục xiên, máy bơm nước 100m3/h, máy bơm nước 5kw, tốc độ quay của máy bơm nước, máy bơm nước 10m3/h, máy bơm nước 60m3/h, máy bơm nước 11kw, máy bơm nước 6m3/h, máy bơm nước 15m3/h, máy bơm nước 7 5kw, máy bơm nước 200m3/h, máy bơm nước 75kw, máy bơm nước 20kw, máy bơm nước 775, máy bơm nước 20m3/h, máy bơm nước công suất 100m3/h, máy bơm nước 2m3/h, máy bơm nước công suất 50m3/h, máy bơm nước 3 pha, máy bơm nước d24


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button