Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Những ống kính thoải mái dùng với 40MP trên Fujifilm X-H2 kiến thức mới năm 2023

Những ống kính thoải mái dùng với 40MP trên Fujifilm X-H2 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

WinWinStore – Fujifilm ra mắt máy ảnh Fujifilm X-H2 với độ phân giải khủng 40MP, nhưng không phải ống nào cũng có thể thoải mái sử dụng với chiếc máy ảnh này, nên dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

Fujifilm X-H2 ra mắt là máy ảnh APS-C có độ phân giải khủng nhất, với con số 40MP đã thiết lập một ranh giới mới. Nhưng để có thể cho chất lượng tốt nhất và tận dụng nhất số lượng điểm ảnh này thì không phải ống kính nào cũng làm được. Fujifilm cũng đã đưa ra danh sách khoảng 20 ống kính có thể dùng với Fujifilm X-H2 để tận dụng độ phân giải 40MP này.

Điều thú vị là Fujifilm bán kèm theo ống kính XF 16-80mm F4 R OIS WR, ống kính lại không nằm trong danh sách dùng tốt nhất với X-H2 ở trên. Mặc dù vậy thì đây vẫn là ống kính tốt, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của người dùng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button