Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Những lưu ý khi học sửa bo mạch điều hòa tránh mất tiền oan kiến thức mới năm 2023

Những lưu ý khi học sửa bo mạch điều hòa tránh mất tiền oan – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn đang có nhu cầu học sửa bo mạch điều hòa nói riêng và bo mạch điện lạnh nói chung để có nhiều kiến thức để phục vụ cho nghề sửa chữa điện lạnh của bản thân hoặc muốn học xong có kinh nghiệm để mở cửa hàng sửa board mạch điện lạnh cho anh em thợ….

Những lưu ý các bạn cần biết trước khi muốn đi học sửa bo mạch điều hòa

Đây là kinh nghiệm mà mình đã từng trải cũng như của các bạn mình trong nghề sửa điện lạnh nói chung và sửa điều hòa nói riêng đã từng trai qua về việc học sửa bo mạch điện lạnh tại các trung tâm cũng như các thầy giáo đào tạo sửa mạch.

1. Bạn cần am hiểu về điện tử cơ ban

Bạn cần có kiếm thức cơ bản về điện tử như: Nếu muốn học sửa bo mạch các bạn cần phải hiểu rõ được những thứ bên dưới đây để bạn có thể học được

  1. Phân biệt linh kiện điện tử
  2. Đọc thông thao các loại điện trở
  3. Thành thạo sử dụng đồng hồ đo
  4. Cách đo các con linh kiện điện tử cơ bản
  5. Cách đọc mạch và vẽ sơ đồ mạch

2. Hiểu nguyên lý hoạt động của điều hòa thiết bị điện lạnh

nguyen ly hoat dong cua dieu hoa

Nếu bạn muốn học sửa bo mạch điều hòa, thiết bị điện lạnh trước tiên bạn cần hiểu nguyên lý hoạt động của máy điều hòa cũng như cách hoạt động của từng thiết bị trên máy điều hòa.

+ Nếu bạn không biết nguyên lý hoạt động của máy cũng như các linh kiện bên trong máy làm sao bạn có thể biết khi nguồn cấp cho các thiết bị đó và nó hoạt động như thế nào.

+ Nếu bạn chưa hiểu nguyên lý hoạt động hãy học ngay một khóa học nghề điện lạnh cấp tốc của chúng tôi để có kinh nghiệm trước khi bắt đầu học sửa bo mạch.

3. Một số trung tâm dạy sửa bo mạch điều hòa, tủ lạnh, máy giặt UY TÍN

Nếu nói về trung tâm dạy sửa bo mạch tại Hà Nội các bạn có thể đến với thầy Xuân Vĩnh được rất nhiều anh anh trong nghề đã học từ thây.

  • Thầy bên trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa tại phố vọng các bạn nhé.
  • Bạn có thể lên youtube tìm kiếm những bài giảng của thầy để hiểu hơn về thầy nhé.

Ngoài thầy Xuân Vĩnh ra còn rất nhiều các thầy nhận đào tạo tại cơ sở sửa chữa, đào tạo thực tế sửa ngay trên bo mạch bạn có thể tham khao trên youtube cũng như trên google và các hội nhóm điện lạnh trên Facebook.

Chú ý : Địa chỉ học sửa bo mạch cũng như phần sơ sửa điều hòa trung Tâm

+ Có 1 người thầy chuyên sửa bo mạch điều hòa trung tâm hay sửa chữa Chiller đó là thầy Nguyễn Chiến các bạn có thể gặp thầy tại ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM TOÀN CẦU để được theo học nghề miễn phí.

Thông qua bài viết này chúng tôi mong sẽ giúp được các bạn có chút hiểu biết cần học gì trước để bắt đầu theo nghề sửa bo mạch điện lạnh

Cập nhật chi tiết các mã lỗi từ tủ lạnh, điều hòa, máy giặt tại đây : 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button