Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Nhiều sinh viên làm gia sư dạy kèm tiếng Anh với mức lương đủ sống kiến thức mới năm 2023

Nhiều sinh viên làm gia sư dạy kèm tiếng Anh với mức lương đủ sống – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

 

Gia sư là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn để trang trải học phí cũng như chi phí sinh hoạt trong quá trình học đại học hiện nay. Với thời gian làm việc linh hoạt và nguồn thu nhập tốt, so với nhiều công việc làm thêm khác, gia sư, đặc biệt là gia sư dạy kèm tiếng Anh với được đông đảo sinh viên lựa chọn hơn cả. Để tìm hiểu thêm về công việc gia sư dạy kèm tiếng Anh này, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Nhiều sinh viên làm gia sư dạy kèm tiếng Anh với mức lương đủ sống

1. Bật mí lý do nhiều sinh viên tiếng anh lựa chọn làm gia sư dạy kèm tiếng Anh

Bật mí lý do nhiều sinh viên tiếng anh lựa chọn làm gia sư dạy kèm tiếng Anh

Tiếng Anh là ngoại ngữ toàn cầu được sử dụng phổ biến nhất trên hành tinh, trong giao dịch quốc tế, bên cạnh những ngôn ngữ mạnh khác, hầu hết các quốc gia đều lựa chọn sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính thức, đây là một trong những lý do nhiều sinh viên lựa chọn tiếng Anh làm môn dạy kèm.

Ngoài ra việc lựa chọn tiếng Anh là môn gia sư dạy kèm còn giúp sinh viên chuyên ngành tiếng anh duy trì cải thiện vốn kiến thức tiếng Anh. Theo đó, vốn tiếng anh được học trên giảng đường có môi trường để thực hành và rèn luyện, đặc biệt là kỹ năng nói.

Tiếp theo đó, việc gia sư dạy kèm tiếng Anh còn đem lại cho sinh viên nguồn thu nhập ổn định. Hiện nay, trung bình mỗi gia sư tiếng anh nhận được mức lương 150-300k/2 giờ dạy, tùy thuộc vào trình độ cấp học tiếng anh của người học. Mức thu nhập này so với nhiều công việc làm thêm khác là tốt hơn rất nhiều.

2. Gia sư Nhân Đức – Trung tâm gia sư uy tín tại TP. HCM

Gia sư Nhân Đức – Trung tâm gia sư uy tín tại TP. HCM

Với nhu cầu học tập ngoại ngữ phát triển mạnh trong cộng đồng, hàng loạt trung tâm gia sư, dạy kèm, trong đó có dạy kèm tiếng Anh ra đời. Nổi tiếng ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến cái tên Gia sư Nhân Đức.

Được thành lập từ ngày 9/8/2011 đến nay, gia sư Nhân Đức đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho việc dạy kèm, đào tạo hàng ngàn học sinh từ bậc tiểu học cho đến trung học phổ thông. Với đội ngũ giáo viên chất lượng được tuyển chọn kỹ càng, Gia sư Nhân Đức chính là điểm đến cho các gia đình muốn bồi dưỡng, phát triển tài năng hoặc phụ đạo con em mình.

Xem thêm: Cleansing Milk Là Gì Xịn – Cách Phân Biệt Các Sản Phẩm Làm Sạch Da

Với nhiều cơ sở tại hai trung tâm lớn nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, rất thuận tiện để các bậc phụ huynh có nhu cầu gửi gắm con em mình đến trung tâm gia sư Nhân Đức ngay hôm nay.

3. Những ưu điểm không thể bỏ qua của trung tâm gia sư Nhân Đức

Những ưu điểm không thể bỏ qua của trung tâm gia sư Nhân Đức

So sánh với những trung tâm gia sư đang hoạt động trên thị trường Gia sư TPHCM hiện nay, gia sư Nhân Đức có những ưu điểm vượt trội sau:

– Đội ngũ giáo viên chất lượng

Với phương châm chất lượng và uy tín là quan tâm hàng đầu, gia sư Nhân Đức chú trọng khâu tuyển chọn đội ngũ giáo viên đầu vào. Các gia sư từ trung tâm đều là những sinh viên, giáo viên giỏi được đào tạo bài bản, đảm bảo yếu tế về chuyên ngành, bằng cấp cũng như kỹ năng sư phạm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tuỳ thuộc việc con em phụ huynh thuộc đối tượng học sinh nào, trung tâm sẽ tư vấn và sắp xếp giáo viên dạy kèm phù hợp để việc học của học sinh đạt kết quả cao nhất.

– Chi phí hợp lý

Học phí hợp lý, đội ngũ giáo viên chất lượng dạy giỏi nhưng học phí tại gia sư Nhân Đức không quá cao so với thị trường. Phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm vì số tiền bỏ ra sẽ tương xứng với những gì con em mình nhận được từ giáo viên dạy kèm.

– Gia sư đủ mọi cấp học

Với đội ngũ gia sư, giáo viên dạy kèm đông đảo, dù ở bậc tiểu học hay đang ôn thi đại học, phụ huynh học sinh cũng hoàn toàn có thể an tâm khi đều tìm được gia sư phù hợp với cấp học, trình độ của con em mình.

Trên đây là một số thông tin về Nhiều sinh viên làm gia sư dạy kèm tiếng Anh với mức lương đủ sống. Liên hệ ngay gia sư Nhân Đức để tìm gia sư giỏi cho con bạn nhé. 

Chuyên mục: Tài liệu

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button