Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

NHÀ THÔNG MINH HOMEGY ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI THÁI MINH THÀNH TỔ CHỨC TRIỂN LÃM NỘI THẤT NHÀ THÔNG MINH 2022 TẠI TP THÁI NGUYÊN kiến thức mới năm 2023

NHÀ THÔNG MINH HOMEGY ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI THÁI MINH THÀNH TỔ CHỨC TRIỂN LÃM NỘI THẤT NHÀ THÔNG MINH 2022 TẠI TP THÁI NGUYÊN – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngày 24/07/2022, Nhà thông minh Homegy kết hợp với nhà phân phối Thái Minh Thành tổ chức thành công triển lãm tại Thành phố Thái Nguyên. Triển lãm thu hút hơn 300 lượt khách là chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc sư, thiết kế thi công nội thất….

Nhà phân phối Thái Minh Thành là một trong những đơn vị dẫn đầu về doanh số trong hệ thống gần 100 đại lý nhà thông minh Homegy trên toàn quốc. Hoạt động của Homegy tại triển lãm:

  • Khách hàng được trải nghiệm công nghệ điều khiển nhà thông minh trực quan qua app 3D Homegy độc quyền, tiên tiến nhất thị trường hiện nay.
  • Khách hàng được giới thiệu, tư vấn về các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh như: Âm thanh đa vùng, tưới cây tự động, cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp, điều khiển TV, điều hòa, nóng lạnh, chiếu sáng thông minh, kiểm soát môi trường thông minh, chiếu sáng dưỡng sinh Homegy skylight, điều khiển rèm tự động, điều khiển qua giọng nói tiếng việt và ngữ cảnh thông minh…
  • Tổng giám đốc nhà thông minh Homegy Nguyễn Mạnh Toàn trả lời phỏng vấn đài truyền hình Thái Nguyên: “Nhà thông minh Homegy kỳ vọng trong thời gian tới, Nhà phân phối Thái Minh Thành sẽ đưa giải pháp điện thông minh của Homegy đến với tất cả các gia đình trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”

 

Qua triển lãm, Nhà thông minh Homegy và NPP Thái Minh Thành đã khẳng định vị thế Homegy trên thị trường Thái Nguyên, triển lãm có quy mô lớn chưa từng có tại khu vực tỉnh Thái Nguyên về lĩnh vực nhà thông minh. Đây là cơ hội quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác kinh doanh và tiếp cận các công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Một lần nữa Nhà Thông Minh Homegy và NPP Thái Minh Thành  xin chân thành cảm ơn Quý Đối Tác và Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công Ty trong suốt thời gian qua!

 

Liên hệ hotline: 0386.038.986 để được nhận hỗ trợ và tư vấn trực tiếp

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button