Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

NHÀ THÔNG MINH HOMEGY CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ PHỔ YÊN – THÁI NGUYÊN kiến thức mới năm 2023

NHÀ THÔNG MINH HOMEGY CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ PHỔ YÊN – THÁI NGUYÊN – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Từ ngày 11-14/07/2022, gian hàng Homegy có mặt tại triển lãm trưng bày sản phẩm thông minh của thanh niên thành phố nhân dịp Đại hội Đoàn thành niên thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Triển lãm tổ chức tại: Trung tâm Uỷ Ban Thành Phố Phổ Yên – Thái Nguyên

Trong khuôn khổ triển lãm, Khách hàng tham quan được giới thiệu, trải nghiệm, tư vấn về hệ sinh thái nhà thông minh Homegy, tích hợp trên 90.000 thiết bị, các giải pháp nhà thông minh, nhận quà tặng, voucher hấp dẫn khi tham gia tại triển lãm:

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sẽ giới thiệu hệ thống nhà thông minh, các thiết bị nhà thông minh đến từ nhà thông minh Homegy như: công tắc thông minh, khóa cửa cổng thông minh, cổng tự động kết hợp với nhà thông minh…..

Khách tham quan trải nghiệm bảng demo – mô phỏng ngôi nhà trang bị thiết bị nhà thông minh, tự tay điều khiển các thiết bị như hệ thống điện, rèm, an ninh, kiểm soát môi trường….

Đặc biệt quý khách hàng được trải nghiệm điều khiển nhà thông minh qua app 3D Homegy độc quyền, trực quan. Ngôi nhà của khách hàng được cá nhân hóa qua app 3D một cách trực quan sinh động. Khách hàng được tự tay lên các kịch bản thông minh như “đi vắng”, “về nhà”… Khách hàng chia sẻ rất thích thú và tò mò với app 3D, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Vì bản thân khách hàng tự tay điều khiển, thậm chí sử dụng giọng nói để điều khiển tự động hóa ngôi nhà thông minh.

Có mặt tại gian hàng Homegy, khách hàng sẽ có cơ hội nhận voucher ưu đãi sốc giảm giá đơn hàng lắp đặt nhà thông minh có giá trị tới 31/12/2022

  • Giảm 5% cho đơn < 10 triệu
  • Giảm 10% cho đơn > 10 triệu
  • Giảm 15% cho đơn > 30 triệu
  • Giảm 20% cho đơn > 50 triệu

Sự thành công  của Homegy tại triển lãm Phổ Yên lần này tạo tiền đề cơ bản cho triển lãm mở rộng sắp tới diễn ra. Nhà thông minh Homegy trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự triển lãm mở rộng và có quy mô lớn theo thông tin chi tiết dưới đây:

  • TRIỂN LÃM NỘI THẤT NHÀ THÔNG MINH NĂM 2022
  • Thời gian: 8h sáng ngày 24/07/2022
  • Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện Tiệc cưới – Crown Palace, 7, Dương Tự Minh, Quang Vinh,TP Thái Nguyên

Khách hàng tham dự có cơ hội nhận voucher, quà tặng khủng lên đến #30 triệu đồng tương đương các thiết bị như loa thông minh, robot hút bụi…

Để được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ hotline: 0386.038.8986. 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button